Slide TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC WELCOME HANSERS NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ


“CÓ MỘT ĐIỀU DUY NHẤT KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI
LÀ CHÚNG TA PHẢI LUÔN THAY ĐỔI.”

Năm học 2020-2021 đã trải qua bốn đợt đại dịch với quá nhiều thách thức và thay đổi. Tuy vậy, thầy trò trường Ngôi Sao Hà Nội, bằng việc liên tục sáng tạo và thích nghi, đã hoàn thành nhiệm vụ năm học với thành công ngoài mong đợi.

Sử dụng triết lý giáo dục Nhà trường làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Ngôi Sao Hà Nội cam kết kiến tạo một môi trường giáo dục tiên phong, luôn chủ động sáng tạo, thích nghi với sự thay đổi, giữ gìn bản sắc Việt. Mỗi con người đều liên tục khám phá và trải nghiệm, trở thành người có giá trị để thành công và hạnh phúc, phụng sự Tổ quốc. Là một học sinh Ngôi Sao Hà Nội, các con được phát huy cao nhất năng lực và tư duy, được trang bị những hành trang để có thể nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc sống của chính mình trong thời đại công nghệ 4.0.

Để làm được điều đó, Ban giám hiệu Nhà trường đã thiết lập và liên tục cập nhật chương trình học tập, đảm bảo đa dạng và chuyên sâu; áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến. Bên cạnh đó, các thầy cô luôn đồng hành từng bước cùng mỗi học sinh, dẫn dắt các con hướng đến những giá trị tốt đẹp cả về tri thức và tâm hồn. Học sinh của Ngôi Sao Hà Nội là thế hệ công dân mới thấm nhuần tình yêu thương; có tinh thần thích nghi, tự rèn giũa; có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Thầy và trò trường Ngôi Sao Hà Nội đã sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo với những thách thức và cơ hội mới. Sự đồng hành của quý Phụ huynh, những người quan tâm và thấu hiểu các con học sinh nhất, đóng vai trò hết sức quan trọng trên chặng đường này. Với chủ đề “Trường học hạnh phúc, tiên phong chuyển đổi số trong hoạt động dạy và học”, năm học 2021 – 2022 của Ngôi Sao Hà Nội hứa hẹn những chuyển biến quan trọng trong cả nhận thức và hành động.

Ngôi Sao Hà Nội mong muốn sẽ được cùng quý Phụ huynh xây dựng cho các con một nền tảng thật vững chắc để phát triển toàn diện và được hưởng một cuộc sống an toàn, hạnh phúc. Chính vì vậy, mỗi thành viên tại Ngôi sao Hà Nội đều thấu hiểu giá trị của cuộc sống là yêu thương – trách nhiệm – phụng sự.