Slide TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC WELCOME HANSERS NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ

THƯ NGỎ TỪ NHÀ SÁNG LẬP – CHỦ TỊCH HĐQT

NHÂN DỊP PHÁT TRIỂN CƠ SỞ NGÔI SAO HÀ NỘI II


“Có một điều không bao giờ thay đổi
là chúng ta phải luôn thay đổi.”

Trong hơn mười năm hình thành và phát triển, Ngôi Sao Hà Nội mang trên mình sứ mệnh xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện và xuyên suốt, nơi đạo đức, trí tuệ và nghị lực của các con học sinh mỗi ngày được nuôi dưỡng và phát huy. Vượt qua đại dịch với những thành công ngoài mong đợi, một lần nữa thầy trò trường Ngôi Sao khẳng định được năng lực và chất lượng giảng dạy, liên tục sáng tạo và thích ứng.

Tiếp nối chặng đường ấy, với sự tích luỹ và chuẩn bị kĩ lưỡng, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội tự hào phát triển trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội 2 song song với trường TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội từ năm học 2022-2023. Duy trì triết lý giáo dục Nhà trường làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, các Cơ sở thuộc Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội cam kết kiến tạo đồng nhất một môi trường giáo dục tiên phong, đề cao năng lực tư duy, trang bị cho học sinh đầy đủ nhất về kỹ năng và thể chất để nắm bắt cơ hội, làm chủ cuộc sống ở một xã hội không ngừng thay đổi. 

Để làm được điều đó, Ban giám hiệu Hệ thống Giáo dục Ngôi sao Hà Nội thiết lập chương trình học tập đa dạng và chuyên sâu làm cốt lõi, liên lục cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến, đồng thời triển khai các hoạt động trải nghiệm và phát triển thể chất. Bên cạnh đó, các thầy cô đồng hành trên từng bước của mỗi học sinh, dẫn dắt các con hướng đến những giá trị tốt đẹp cả về tri thức và tâm hồn. Học sinh của Ngôi Sao Hà Nội phấn đấu là thế hệ công dân 4.0 thấm nhuần tình yêu thương, học tập xuất sắc, sống trung thực, luôn chủ động, biết tôn trọng, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đã sẵn sàng cho chặng đường tiếp theo với những thách thức mới và cơ hội mới. Sự tin tưởng của quý Phụ huynh, những người quan tâm và thấu hiểu các con học sinh nhất, đóng vai trò hết sức quan trọng trên chặng đường này. Chúng ta sẽ cùng xây dựng cho các con một nền tảng thật vững chắc, hướng các con tới một cuộc sống an toàn, hạnh phúc và có giá trị, để mỗi thành viên của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đều thấu hiểu giá trị của cuộc sống là yêu thương – trách nhiệm – phụng sự.

Trân trọng cảm ơn!

Nhà giáo Phạm Bích Ngà
Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội