Slide

THƯ NGỎ TỪ NHÀ SÁNG LẬP – CHỦ TỊCH HĐQT


“Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một hành trình.”

“Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một hành trình.” Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội, Hạnh phúc là giá trị quan trọng mà thầy và trò Nhà trường hướng tới. Vượt qua nhiều thách thức bởi đại dịch và sự biến đổi của xã hội, Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục bước trên hành trình mới để kiến tạo một môi trường giáo dục tiên phong, chủ động sáng tạo, thích nghi với sự thay đổi, giữ gìn bản sắc Việt.

Để có được giá trị hạnh phúc đích thực, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các con học sinh được phát huy năng lực, tư duy; nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc sống của chính mình trong thời đại công nghệ 4.0. Chính vì vậy, chương trình học tập được Nhà trường thiết lập và cập nhật liên tục đảm bảo độ đa dạng, chuyên sâu song song với việc triển khai các phương pháp giảng dạy tiên tiến và phù hợp. Đặc biệt, các thầy cô giáo luôn đồng hành từng bước cùng mỗi học sinh trong suốt chặng đường rèn luyện, dẫn dắt các con hướng đến những giá trị tốt đẹp cả về tri thức lẫn tâm hồn.

Học sinh của Ngôi Sao Hà Nội là thế hệ công dân mới, học tập xuất sắc với kết quả vượt trội; hăng say hoạt động thể chất và năng khiếu; thấm nhuần tình yêu thương; có tinh thần thích nghi, tự rèn giũa; hướng tới có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Giáo viên Ngôi Sao Hà Nội là những thầy cô có chuyên môn giỏi, tận tụy với công việc và vô cùng yêu trẻ. Bằng sự nỗ lực trong công việc và đam mê với nghề, các thầy cô đã góp phần xây dựng những giá trị cho các con học sinh, cho chính các thầy cô, cho gia đình, nhà trường và xã hội.

Ngôi Sao Hà Nội đã từng bước nhận được sự tin tưởng từ phía các vị Phụ huynh học sinh. Quá trình phát triển của Hệ thống giáo dục Ngôi Sao Hà Nội luôn được Quý Phụ huynh dõi theo và ghi nhận. Sự đồng hành và chia sẻ của các Quý vị Phụ huynh, kết quả học tập và rèn luyện của các con học sinh thân yêu chính là động lực để Ngôi Sao Hà Nội phấn đấu hoàn thành sứ mệnh giáo dục của mình.

Toàn thể giáo viên – cán bộ nhân viên Hệ thống giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đã và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cả về trí tuệ, thể chất, tinh thần cùng các điều kiện tốt nhất cho một hành trình mới đầy cơ hội, thách thức, đi tới thành công; để mỗi ngày đến trường các con học sinh luôn cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc; để từng thành viên của Ngôi sao Hà Nội đủ đầy về vật chất, phong phú về tinh thần, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày; để Ngôi sao Hà Nội thực sự trở thành Ngôi trường Hạnh phúc – Đổi mới Sáng tạo.

Tất cả đã sẵn sàng – Với chúng tôi học sinh là tất cả.

Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập Hệ thống giáo dục Ngôi sao Hà Nội