Slide TRONG HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC WELCOME HANSERS NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC TIÊN PHONG CHUYỂN ĐỔI SỐ
  • Trường Liên cấp THCS, Tiểu học Chất lượng cao Ngôi sao Hà Nội đi vào hoạt động từ năm 2010. Tầm nhìn của trường là xây dựng “’môi trường giáo dục tiên phong, luôn chủ động sáng tạo, thích nghi với sự thay đổi” với hệ Giá trị cốt lõi luôn tuân theo “Trung thực – Xuất sắc – Tôn trọng – Yêu thương – Chủ động”.
  • Chương trình giáo dục của nhà trường được xây dựng dựa trên nội dung cốt lõi là chương trình giáo dục Quốc gia và bổ sung các hoạt động ngoại khoá, trải nghiệm, kĩ năng sống, STEM và Tiếng Anh để phát huy tối đa năng lực cá nhân, hướng tới sự xuất sắc. Ngôi Sao Hà Nội xây dựng được chương trình đào tạo học sinh thi chuyên, tạo điều kiện tối đa cho học sinh tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế tại tất cả các cấp học.
  • Cơ sở vật chất của trường đồng bộ, với sĩ số học sinh mỗi lớp ổn định ở mức 30 học sinh/lớp, bàn ghế học sinh đẹp và đúng chuẩn. Hệ thống sân thể thao đạt chuẩn, rộng trên 4500m2 giúp học sinh phát triển đồng đều tinh thần và thể chất.
  • Hoạt động trải nghiệm sáng tạo khám phá thiên nhiên, khoa học, nghệ thuật được đầu tư bài bản và có hệ thống. Công viên Giáo dục Nông nghiệp Edupark dành riêng cho học sinh của trường là một khu sinh thái rộng gần 5 hecta nằm tại Xuân Linh, huyện Chương Mỹ (Hà Nội). EduPark được thiết kế khoa học nhằm đáp ứng các nhu cầu giáo dục thực hành, học tập và nghiên cứu và nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất. Hằng tháng, học sinh Ngôi Sao Hà Nội sẽ được lên Edupark 1 ngày để liên hoan, học tập và vui chơi.
  • Điểm đặc biệt của Ngôi Sao Hà Nội còn là Quỹ Học bổng Ngôi Sao Hà Nội với ngân sách 2 tỷ đồng/năm. Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là hoạt động được tổ chức thường niên vào tháng 5 và là kỳ thi uy tín của Thủ đô. Đây một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh và cũng là điểm thu hút những học sinh xuất sắc tới với Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi cũng là cơ hội để các tài năng của Thủ đô được khám phá, tạo điều kiện phát huy, tỏa sáng trong môi trường Ngôi Sao Hà Nội.
  • Từ 2015, Ngôi Sao Hà Nội đưa TLIM (Chương trình lãnh đạo bản thân, bản quyền của Mỹ) vào giảng dạy đồng bộ. Ngôi Sao Hà Nội đề cao chỉ số EQ, chú trọng nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc, lòng biết ơn và đạo đức của học sinh.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn xác định được vị trí, vai trò của mình trong sự phát triển nhà trường, thường xuyên xây dựng kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn có tính khả thi, sát thực tế. Chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm đáp ứng được yêu cầu đổi mới của nhà trường cũng như bắt kịp với phát triển của giáo dục quốc tế.
  • Qua 10 năm, học sinh Ngôi Sao Hà Nội ghi dấu ấn với tinh thần học tập xuất sắc với hơn 10 nghìn giải thưởng, huy chương và hàng trăm cup vàng tại các kỳ thi trong nước và quốc tế; Top 4 các trường có tỉ lệ học sinh đỗ vào trường chuyên THCS trên toàn thành phố.
  • Với sự nỗ lực của tập thể CBGV năm 2020 Nhà trường đã được UBND thành phố Hà Nội công nhận là trường Chất lượng cao. Và trong dịp Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập này, Ngôi Sao Hà Nội cũng đã vinh dự nhận được bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo.