.
TỔNG QUAN

Chương trình chất lượng cao được xây dựng bám sát vào mục tiêu giáo dục phổ thông 2018 , hướng đến phát triển phẩm chất và năng lực, tạo tiền đề vững chắc cho sự hình thành nhân cách của học sinh. Bên cạnh việc hình thành kiến thức khoa học, chương trình giáo dục còn tập trung vào các nội dung giáo dục về giá trị bản thân, gia đình, cộng đồng, những thói quen và nề nếp cần thiết trong học tập, sinh hoạt của các con học sinh. Song song với chương trình cơ bản, nhà trường xây dựng chương trình bổ trợ, nâng cao với các môn Văn hóa, Khoa học, Nghệ thuật, Thể thao giúp học sinh được tiếp cận toàn diện các lĩnh vực kiến thức phát huy tối đa năng lực bản thân, nuôi dưỡng niềm đam mê khám phá và hứng thú học tập. Các phương pháp dạy học tích cực kết hợp với các ứng dụng CNTT phù hợp lứa tuổi được các thầy cô giáo thực hiện thường xuyên trong các tiết học tạo nên một môi trường học tập năng động, sáng tạo, hợp tác.