The World Scholar’s Cup 2017: Học sinh Ngôi Sao Hà Nội đạt 04 cúp, 50 Huy chương Vàng, 68 Huy chương Bạc và giành 4 tấm vé vàng đi Mỹ

26/07/2017 08:32
Chia sẻ:
Từ ngày 26/6 đến ngày 01/7/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, 21 bạn học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia tranh tài với cùng với gần 3.600 thí sinh đến từ 40 quốc gia trên thế giới tại vòng 2 (Global Round) của cuộc thi tranh biện quốc tế The World Scholar's Cup 2017.
 
Trải qua các vòng thi chuyên nghiệp và vô cùng căng thẳng, những gương mặt học sinh tài năng của nhà trường đã thể hiện bản lĩnh và kiến thức một cách tuyệt vời trước đông đảo bạn bè quốc tế.
 
Niềm vui như vỡ òa khi tại Lễ Tổng kết trao giải vào ngày 30/6, tất cả các giải thưởng của cuộc thi đều xướng tên học sinh Ngôi Sao Hà Nội.
 
Các bạn học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đạt nhiều thành tích tại vòng thi Global Round
 
Ở nhiều hạng mục thi đấu, các con còn đạt được những thành tích rất xuất sắc như:
  • Vô địch châu Á:  Đội Nguyễn Đặng Minh Anh, Đặng Khánh Linh, Lê Huyền Thảo.
  • Đứng thứ 4 toàn cuộc Skittles: Đội Nguyễn Đặng Minh Anh, Đặng Khánh Linh, Lê Huyền Thảo.
  • Vô địch kiến thức All Challenge: Nguyễn Đặng Minh Anh
Chung cuộc, các con đã giành được 04 cúp và 118 huy chương Vàng, Bạc ở các hạng mục thi như: Debate, Writing, Science, Special Areas, Medal - Scholar Challenges...
 
 
 
 
Các con học sinh vui mừng khoe những chiếc cúp và huy chương rực rỡ 
 
Chiến thắng này trở nên thật đặc biệt và ý nghĩa khi các con đã tự tin vượt qua rất nhiều đối thủ là học sinh Trung học đến từ các quốc gia sử dụng thành thạo ngôn ngữ Tiếng Anh trên thế giới như: Ấn Độ, Pakistan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore...
 
Cuộc thi đã mang đến cơ hội cho các con học sinh được giao lưu với đông đảo bạn bè quốc tế
 
Điều tuyệt vời nhất là nhà trường có 4 đội xuất sắc vượt bậc, đã giành được những tấm vé vàng tham dự vòng thi quyết định (Final Round - Tournament of Champions) tại Đại học Yale (Hoa Kỳ) vào tháng 11 tới đây, xin chúc mừng các đội:
  • Nguyễn Đặng Minh Anh, Đặng Khánh Linh, Lê Huyền Thảo.
  • Đoàn Trọng Nghĩa, Đoàn An Quân, Nguyễn Minh Sơn.
  • Trần Quỳnh Nguyên, Nguyễn Trần Mai Chi, Trương Quỳnh Giao.
  • Nguyễn Lê Duy, Hoàng Thạch Anh, Nguyễn Phương Nga.
Kết quả này có được là nhờ sự nỗ lực vượt trội của các con, sự đầu tư ủng hộ của gia đình, công lao giảng dạy đầy tâm huyết của các thầy cô giáo và chiến lược đúng đắn của Ban Lãnh đạo nhà trường khi quyết định đẩy mạnh bộ môn Tiếng Anh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp học sinh được hội nhập quốc tế.
Xin chúc mừng thành công của tất cả các con học sinh!
 
Xin gửi đến Quý phụ huynh và các con học sinh bảng tổng hợp giải thưởng của đội tuyển WSC Ngôi Sao Hà Nội tại vòng 2 cuộc thi The World Scholar’s Cup 2017: