Trường Ngôi Sao Hà Nội xây dựng căng - tin phục vụ học sinh

16/04/2019 14:15
Chia sẻ:
Quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, học sinh Ngôi Sao Hà Nội không khỏi bất ngờ trước một khung cảnh hoàn toàn mới: Canteen HanoiStar đã chính thức đi vào hoạt động. Căng-tin được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi thư giãn cho các con học sinh và các bậc phụ huynh của nhà trường.

Một thực tế không thể phủ nhận hiện nay là khá nhiều bậc phụ huynh phải đi làm sớm, không kịp chuẩn bị cho con ăn sáng nên thường xuyên phải ghé vào các nơi bán hàng rong để mua quà sáng cho con. Cũng chính vì vậy mà đã có không ít trường hợp học sinh bị ngộ độc thực phẩm do ăn phải thức ăn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hiểu được nỗi lo lắng trước thực trạng đó, Ban Lãnh đạo Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội quyết định xây dựng căng - tin ngay trong khuôn viên nhà trường với mong muốn tổ chức một cơ sở ăn uống hợp vệ sinh cho học sinh, giúp phụ huynh an tâm và không phải mất nhiều thời gian chuẩn bị bữa ăn sáng cho con.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát và phong cách bài trí đẹp mắt cùng điểm nhấn là sắc xanh tươi sáng, căng – tin HanoiStar đã trở thành điểm đến ưa thích của các con học sinh trong mỗi giờ nghỉ giải lao để khám phá những món đồ ăn thức uống hấp dẫn trong thực đơn phong phú, đa dạng. Không những thế, nơi đây còn là địa điểm lý tưởng cho các bậc phụ huynh đến gặp gỡ, giao lưu và cùng trò chuyện trong thời gian chờ con đến giờ tan học.

Vào đầu giờ sáng và cuối giờ tan học, rất đông học sinh tập trung ở căng - tin để mua đồ ăn lót dạ