TRƯỜNG NGÔI SAO HÀ NỘI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TRONG NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO 2019!

02/06/2019 11:31
Chia sẻ qua:
Trường Ngôi Sao Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ thông tin mới nhất của năm 2019 Mentimeter trong Ngày hội lãnh đạo.

Ngày 18 và 19/05/2019, trường Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Ngày hội lãnh đạo cho cả 2 khối tiểu học và THCS. Không giống như những năm trước, đến với sự kiện lần này phụ huynh và học sinh được trải nghiệm công nghệ thông tin mới mẻ và thú vị, được đưa ra ý kiến đánh giá, cảm nhận của cá nhân về nhà trường và sự kiện thông qua ứng dụng Mentimeter.

Phụ huynh rất hứng thú khi tham gia bình chọn trên ứng dụng Mentimeter

Nhờ vào ứng dụng mới này khiến người tham dự cảm thấy tò mò, hứng khởi và phấn khích hơn khi được tham gia đóng góp ý kiến cá nhân bằng chiếc điện thoại thông minh. Tất cả kết quả sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình TV và mọi người có thể theo dõi được. Đây là một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho sự kiện không giống như mọi năm.

Các ý kiến đánh giá được gửi trực tiếp thông qua điện thoại thông minh

Kết quả hiển thị nhanh chóng trên màn hình lớn

Là một trong những ứng dụng công nghệ thông tin mới nhất được trường Ngôi Sao Hà Nội triển khai bước đầu thông qua bình chọn đưa ra ý kiến trong Ngày hội lãnh đạo 2019, đã mang đến một trải nghiệm khác biệt, mới mẻ cho tất cả phụ huynh và học sinh khi đến tham dự sự kiện lần này.

Tiện ích khi ứng dụng công nghệ thông tin trong trường học

Trong thời gian sắp tới nhà trường sẽ hướng đến việc thường xuyên ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động ngoại khóa, giảng dạy cho giáo viên, tạo cho các con môi trường học tập mới, mang đến những tiết học chất lượng, bổ ích, thú vị và hấp dẫn hơn.