Trung tâm Ngoại ngữ GPA chính thức khai trương cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội

17/04/2019 10:19
Chia sẻ:
Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập toàn diện để phát triển kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English) đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội.

Đây là cơ hội cho các bạn học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội cũng như khu vực xung quanh được tiếp cận với các chương trình đào tạo theo phương pháp Socratic Questioning kết hợp với ESA (Engage Study Activate) – phương pháp phổ biến tại các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Canada, Mỹ.

Socratic Questioning là phương pháp Đặt câu hỏi. Phương pháp này được áp dụng để kích thích tư duy, suy nghĩ của học sinh. Còn ESA là quá trình “Dẫn nhập - học - vận dụng trong thực tế”. ESA được công nhận trên toàn thế giới như một phương pháp dạy Tiếng Anh vượt trội, khác biệt hẳn so với cách thức đào tạo truyền thống thông thường.

Học sinh Ngôi Sao Hà Nội trong giờ học lớp luyện thi tranh biện The World Scholar’s Cup

Đến với GPA, các em sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập toàn diện để phát triển đồng thời 3 yếu tố: năng lực Tiếng Anh, kỹ năng thiết yếu thế kỷ 21 và trải nghiệm xã hội.

Mỗi khóa học đi theo một chương trình khác nhau song khóa học nào cũng tích hợp đào tạo Tiếng Anh với kỹ năng và tư duy, đặc biệt là tư duy phản biện – nhân tố thiếu và yếu của học sinh Việt Nam. Nhờ đó, các em không chỉ thành thạo Tiếng Anh mà còn mở mang thêm kiến thức, trau dồi được kỹ năng mềm, có khả năng nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm bản thân trong nhiều vấn đề từ học thuật đến xã hội, xây dựng được hành trang vững chắc để trở thành công dân toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên của GPA English đều là giáo viên bản ngữ có chuyên ngành Sư phạm hoặc chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ chuyên nghiệp. Nhiều thầy cô đã tốt nghiệp các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước với kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ chuyên sâu.

Trung tâm trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Hiện tại, trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa học:

  • World Scholar's Cup 2018
  • Thuyết trình - Public Speaking
  • Tranh biện - Debate

Quý phụ huynh quan tâm xin vui lòng đăng ký tại Văn phòng trung tâm tại tầng 1, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội.

► Hotline: Ms Hồng 090.225.3887 - Ms Vân Anh 090.225.5036 để biết thêm chi tiết.

Ngày tháng

30/01/2018