TIN VUI TỪ CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ TẠI MỸ

23/08/2019 11:46
Chia sẻ qua:
Thông tin từ nước Mỹ xa xôi, 2 bạn học sinh lớp 8A0, trường Ngôi sao Hà Nội trong nhóm 5 bạn đội Rainbow Straws đã xuất sắc giành cúp vô địch SAGE WORLD CUP. Đây là sân chơi khởi nghiệp quốc tế tổ chức tại Mỹ năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đội Rainbow Straws của đoàn Việt Nam đã xuất sắc giành giải vô địch cuộc thi khởi nghiệp trẻ tai Mỹ năm 2019

Đó là bạn Phạm Gia Khánh và Đàm Minh Châu, hai gương mặt ưu tú, niềm tự hào của lớp 8A0 và vượt ngoài sức tưởng tượng của cha mẹ và thầy cô với dự án làm sản phẩm ống hút từ gạo nguyên cám.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Niềm tự hào và vui sướng của các con khi trở thành những nhà vô địch

Kỳ thi SAGE WORLD CUP năm nay bao gồm gần 30 đội từ khắp nơi trên thế giới đến tranh tài: Mỹ, Israel, Hà Lan, Ireland, Nigeria, Kenya, Nhật Bản, Trung Quốc, Chile, Zambia cùng rất nhiều đại diện từ những quốc gia dự khán như Hàn Quốc, Uruguay, UAE...

Sau 2 vòng đấu loại gay cấn, ba đội đến từ 3 bảng đấu bước vào vòng chung kết là đại diện đến từ Việt Nam (đội Rainbow Straws), Nhật Bản và Trung Quốc. Đội If của Nhật Bản đưa ra ý tưởng làm các sản phẩm từ gỗ và dùng doanh thu để mua đất rừng; đội Sbinner (Trung Quốc) trình bày dự án thùng rác thông minh và đội Rainbow Straws với sản phẩm ống hút làm từ gạo nguyên cám. Với sự tự tin Rainbow Straws nhanh chóng vượt qua 2 đội bạn và chính thức trở thành những nhà vô địch cuộc thi khởi nghiệp Sage Global ở tuổi 13, vượt ngoài sức tưởng tượng của cha mẹ và thầy cô. 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

Chúc mừng các con! Hy vọng rằng thành công rực rỡ của Rainbow Straws sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các đội thi Sage Việt Nam 2020.