Văn nghệ - Thể thao

Tối 30/10/2018, cuộc thi HanoiStar’s Got Talent 2018 đã chính thức khép lại bằng đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội với rất nhiều cảm xúc.
Cuộc thi Sports and English Yunwen – Yunwu là cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Cao Hùng, Đài Loan. Đây là một cuộc thi có uy tín và thu hút được sự tham gia rất đông đảo của hơn 150 trường tại Đài Loan tham gia hàng năm. Việc rèn luyện sức khoẻ cần được thực hiện thường xuyên và song hành với hoạt động học tập, để mỗi học sinh được phát triển cả thể lực và trí lực.
Trong ba ngày 20, 21, 22/08/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức giải Bơi lội cấp trường, năm học 2018 - 2019. Ngày hội bơi lội năm nay là hoạt động đầu tiên, khởi động cho chuỗi các hoạt động thể thao của nhà trường, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích và mát mẻ trong ngày hè cho các con học sinh.

Vào những ngày cuối tháng 7 rực rỡ nắng hè, Ngôi Sao Hà Nội tự hào khi đón nhận tin vui từ gia đình hai bé Lê Đặng Minh Nhật – học sinh lớp 5A0 và Đặng Lê Minh Anh – học sinh lớp 1A1. Hai em đã xuất sắc giành Cúp vàng và Cúp bạc trong Liên hoan Nghệ thuật Châu Á – Thái Bình Dương (APAF 2018) vừa diễn ra tại Đảo quốc Sư tử Singapore. Để chúc mừng và chia sẻ niềm tự hào với gia đình hai em, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn với phụ huynh của các bé ngay sau khi nhận được tin vui trên.

Ngày hội thể thao qua đi, để lại cho mỗi bạn thêm một ấn tượng đẹp, một kỉ niệm đáng nhớ dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội.

Với mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa thể thao lành mạnh cho học sinh, "Ngày hội thể thao" năm học 2017 – 2018 của trường Ngôi Sao Hà Nội được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui vẻ để Hansers được trải nghiệm các trò chơi tập thể, rèn luyện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, sự quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau trong một tập thể.

Vũ Vĩnh Hoàng là cháu nội của Nhà giáo Nhân dân Vũ Hữu Bình – Người đã biên soạn nhiều cuốn sách hay về Toán học cho học sinh và giáo viên. Chắc chắn sống trong một gia đình có ông nội là giáo viên dạy toán, cậu trò nhỏ Vĩnh Hoàng đã chịu ảnh hưởng nhiều từ ông và có một môi trường thuận lợi để rèn luyện tư duy.

Hưởng ứng đợt thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của toàn trường, các Hansers khối THCS đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thu hút sự tham gia tích cực của học sinh, tiêu biểu trong đó là hoạt động trang trí bảng và thuyết trình theo chủ đề thể hiện lòng tri ân, tinh thần uống nước nhớ nguồn của học sinh Ngôi Sao Hà Nội.

Là một trong những bộ môn thể thao thu hút đông đảo học sinh tham gia ở câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa HanoiStar, đã từ lâu Taekwondo được biết đến như một môn võ thuật giúp người chơi được rèn luyện cả về mặt thể chất và tinh thần, được rất nhiều các “võ sĩ nhí” Hanser hăng hái đăng ký tham gia tập luyện.