Văn nghệ - Thể thao

Trong năm 2019, lần đầu tiên trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ hợp tác với INTERKULTUR để mang đến cơ hội cho các Hansers tham gia CUỘC THI HỢP XƯỚNG QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 6 - INTERKULTUR tổ chức tại Hội An, từ 15 - 19/05/2019.

Học sinh trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một mùa giải thành công tại Giải thi đấu thể thao dành cho học sinh quận Thanh Xuân năm học 2018-2019
Tối 30/10/2018, cuộc thi HanoiStar’s Got Talent 2018 đã chính thức khép lại bằng đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội với rất nhiều cảm xúc.
Cuộc thi Sports and English Yunwen – Yunwu là cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Cao Hùng, Đài Loan. Đây là một cuộc thi có uy tín và thu hút được sự tham gia rất đông đảo của hơn 150 trường tại Đài Loan tham gia hàng năm. Việc rèn luyện sức khoẻ cần được thực hiện thường xuyên và song hành với hoạt động học tập, để mỗi học sinh được phát triển cả thể lực và trí lực.
Trong ba ngày 20, 21, 22/08/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức giải Bơi lội cấp trường, năm học 2018 - 2019. Ngày hội bơi lội năm nay là hoạt động đầu tiên, khởi động cho chuỗi các hoạt động thể thao của nhà trường, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích và mát mẻ trong ngày hè cho các con học sinh.

Vào những ngày cuối tháng 7 rực rỡ nắng hè, Ngôi Sao Hà Nội tự hào khi đón nhận tin vui từ gia đình hai bé Lê Đặng Minh Nhật – học sinh lớp 5A0 và Đặng Lê Minh Anh – học sinh lớp 1A1. Hai em đã xuất sắc giành Cúp vàng và Cúp bạc trong Liên hoan Nghệ thuật Châu Á – Thái Bình Dương (APAF 2018) vừa diễn ra tại Đảo quốc Sư tử Singapore. Để chúc mừng và chia sẻ niềm tự hào với gia đình hai em, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn với phụ huynh của các bé ngay sau khi nhận được tin vui trên.

Ngày hội thể thao qua đi, để lại cho mỗi bạn thêm một ấn tượng đẹp, một kỉ niệm đáng nhớ dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội.

Với mục tiêu xây dựng môi trường văn hóa thể thao lành mạnh cho học sinh, "Ngày hội thể thao" năm học 2017 – 2018 của trường Ngôi Sao Hà Nội được tổ chức nhằm tạo sân chơi vui vẻ để Hansers được trải nghiệm các trò chơi tập thể, rèn luyện sự khéo léo, tinh thần đoàn kết, sự quan tâm, thấu hiểu lẫn nhau trong một tập thể.

Vũ Vĩnh Hoàng là cháu nội của Nhà giáo Nhân dân Vũ Hữu Bình – Người đã biên soạn nhiều cuốn sách hay về Toán học cho học sinh và giáo viên. Chắc chắn sống trong một gia đình có ông nội là giáo viên dạy toán, cậu trò nhỏ Vĩnh Hoàng đã chịu ảnh hưởng nhiều từ ông và có một môi trường thuận lợi để rèn luyện tư duy.