Skip to main content

Câu lạc bộ trải nghiệm

Chiều ngày 21/4/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội tổ chức buổi Lễ Tổng kết Câu lạc bộ (CLB) Trải nghiệm 2018 với thông điệp "Chào ba mẹ! Con đến lớp". Vậy là sau chặng đường gần 2 tháng với 8 buổi học, các cô cậu bé “rồng con” đã kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ để tạo tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào lớp 1.
 
Hôm nay (10/3/2018), các bạn nhỏ tham gia câu lạc bộ trải nghiệm vào lớp 1 đã bước sang buổi học thứ 2. Những giây phút rụt rè ban đầu đã dần dần tan biến. Từ sáng sớm, nhiều bạn nhỏ tự tin đeo ba lô, chào bố mẹ từ cổng trường để theo các anh chị hướng dẫn viên đi vào lớp.
 
Sáng nay (03/3/2018), câu lạc bộ Trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ “Rồng con” (các bé sinh năm 2012) của trường Ngôi Sao Hà Nội đã bắt đầu khởi động. Buổi học đầu tiên như một chân trời mới mở ra bao điều mới mẻ đối với các cô cậu học trò lần đầu được tiếp xúc với môi trường Tiểu học.
 
Kính gửi Quý vị phụ huynh danh sách học sinh tham gia câu lạc bộ Trải nghiệm 2018. Danh sách được cập nhật đến hết ngày 27/2/2018, đối với những học sinh đăng ký sau ngày này, Quý phụ huynh vui lòng xem danh sách trực tiếp tại bảng tin vào sáng ngày 03/3/2018.
 
Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức “CÂU LẠC BỘ TRẢI NGHIỆM 2018” dành cho các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào lớp 1. Tham gia vào câu lạc bộ, các con sẽ được làm quen với nền nếp của trường Tiểu học, khơi gợi niềm yêu thích với các môn học mới, rèn luyện tư duy và trải nghiệm các hoạt động trong giờ học thể thao, nghệ thuật, khám phá khoa học. Nhà trường trân trọng thông báo lịch đăng ký tham gia câu lạc bộ Trải nghiệm trong bài viết dưới đây:
Chiều ngày 20/5/2017, trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội tổ chức thành công buổi Lễ Tổng kết câu lạc bộ (CLB) Trải nghiệm 2017 với thông điệp "Chào ba mẹ! Con đến lớp". Vậy là sau gần 3 tháng với 11 buổi học, các cô cậu học trò nhí đã kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ để chính thức trở thành học sinh lớp 1.
 
Hôm nay (13/5/2017), câu lạc bộ Trải nghiệm của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã bước sang buổi học thứ 10. Vậy là chỉ còn một buổi tổng kết nữa thôi là các bạn nhỏ sẽ kết thúc khóa học này, chia tay ngôi trường mẫu giáo để chính thức trở thành tân học sinh lớp 1. 
 
Câu lạc bộ Trải nghiệm của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã bước sang buổi học thứ 9. Vậy là chỉ còn hai buổi học nữa thôi là các bạn nhỏ sẽ kết thúc cuộc hành trình trước khi chính thức trở thành tân học sinh lớp 1. Sau hai tuần không gặp, hãy cùng xem các hoạt động của những cô cậu học trò nhí trong buổi học này diễn ra như thế nào nhé!
 
Bước sang buổi học thứ tám của câu lạc bộ Trải nghiệm 2017, các bạn nhỏ rất vui vẻ khi được tham gia vào một hoạt động ngoại khóa vô cùng bổ ích và lý thú. Đó chính là chương trình Tập tiêu dùng thông minh: Tham quan và mua sắm tại siêu thị Vinmart Trung Hòa.
 
Câu lạc bộ Trải nghiệm 2017 dành cho các cô cậu học trò nhí đã đi được 2/3 chặng đường tại trường Ngôi Sao Hà Nội. Các bạn nhỏ không chỉ vui vẻ khi được đến trường khám phá kiến thức mới mà còn hăng hái tham gia vào các hoạt động cùng thầy cô và bè bạn. Các con cũng đang dần hình thành những thói quen tốt trong nề nếp sinh hoạt và đặc biệt là tích cực rèn luyện kỹ năng mềm.