Giảng dạy

Sáng ngày 13/5/2018, kỳ thi hc bng Ngôi Sao Hà Ni Ni dành cho hc sinh khi Tiu hc đã chính thc din ra, thu hút s tham gia ca gn 2.000 thí sinh đến t hơn 170 trường trên đa bàn th đô Hà Ni và mt s tnh thành lân cn. Bên cnh các sut hc bng hc phí Ngôi Sao Hà Ni vi tng giá tr gii thưởng lên đến 1,3 t đng, năm nay nhà trường còn nhn được s đng hành ca Trung tâm IvyPrep và Trung tâm UberMath đ có thêm nhng sut hc bng khóa hc Toán và Tiếng Anh dành tng cho các bn hc sinh đt gii.

Ngày hội Công nghệ thông tin Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Xuân lần thứ IV, năm học 2017 - 2018 là một sân chơi bổ ích dành cho giáo viên yêu thích Công nghệ thông tin. Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia và giành được nhiều giải trong các cuộc thi.

Toán học là một trong những môn học thế mạnh của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Sau khi tham gia vòng Chung kết cuộc thi Toán Violympic cấp Quốc gia diễn ra vào trung tuần tháng 4 vừa qua, các Hansers tài năng của khối 4, khối 5 và khối 8 đã gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào với 60 tấm Huy chương và giải thưởng (trong đó có 8 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 15 Huy chương Đồng và 26 giải Khuyến khích).

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là một chương trình được tổ chức hàng năm bởi trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi được mở ra với mục đích tìm kiếm những học sinh có năng khiếu và trao tặng những suất học bổng có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh đánh giá năng lực bản thân sau mỗi năm học.

Nằm trong chương trình đào tạo phương pháp dạy học được trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng Trung tâm Anh ngữ GPA – đơn vị đối tác của nhà trường - phối hợp tổ chức, ngày 27/01 vừa qua, toàn thể giáo Tiếng Anh của trường đã tham gia buổi tập huấn về phương pháp giảng dạy “tư duy phản biện trong lớp học” – buổi tập huấn thứ 2 trong chương trình đào tạo này.

Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội có số lượng học sinh đạt giải chiếm tỉ lệ cao nhất trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, đặc biệt đối với bộ môn Tiếng Anh. Vậy làm thế nào để đạt được những thành tích đáng nể như vậy?

Ở trường Ngôi Sao Hà Nội, bên cạnh kiến thức thì nhà trường rất chú trọng đến giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho các con học sinh. Chúng ta hãy cùng đến với một tiết học chuyên đề về Thói quen 4 “Tư duy cùng thắng” của thầy Nguyễn Đức Hải cùng tập thể lớp 8A2 để hình dung rõ hơn về hoạt động dạy và học kĩ năng của trường Ngôi Sao Hà Nội nhé!

Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội được biết đến là ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng. Hàng năm có rất nhiều học sinh xuất sắc giành được các giải thưởng vang dội trong và ngoài nước. Để có được thành quả đó, nhà trường và các thầy cô giáo dành nhiều tâm huyết để hướng dẫn các con học sinh ôn thi đội tuyển mũi nhọn.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo thời gian và địa điểm thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2017 - 2018 của học sinh khối 3, 4, 5 như sau: