Phụ huynh cần biết

Vào ngày 13/5 và 20/5 vừa qua, gần 2.000 thí sinh đến từ các trường Tiểu học & THCS trên địa bàn thành phố đã đến tham gia kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội 2018. Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh và các con học sinh dành cho kỳ thi. Nhà trường xin thông báo danh sách những thí sinh trong top 25 bạn cao điểm nhất mỗi khối và những thí sinh đạt học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019.

Làm sao để mùa hè trở nên thật ý nghĩa với những hoạt động giúp các con "Tạo lập và xây dựng mối quan hệ"? Với chủ đề năm nay, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội phối hợp cùng tổ chức giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Việt Nam (GPA) xây dựng chương trình Trại hè 2018 - "My summer, my world" với các hoạt động học tập và vui chơi mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS.

Vào sáng nay (19/5/2018), Ngày hội Lãnh đạo và Họp phụ huynh học sinh cuối năm học của trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.

Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019 (Khối THCS) sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật tuần này (20/5/2018). Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh danh sách thí sinh tham gia kỳ thi và sơ đồ bố trí phòng thi. Danh sách dưới đây đã chốt đến hết ngày 16/5/2018, những phụ huynh đăng ký sau thời gian này vui lòng xem số báo danh và phòng thi của con tại bảng tin của nhà trường vào sáng ngày 20/5/2018.
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019 (Khối Tiểu học) sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật tuần này (13/5/2018). Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh danh sách thí sinh tham gia kỳ thi và sơ đồ bố trí phòng thi. Danh sách chỉ có thể xem được trên máy tính, Quý phụ huynh vui lòng kéo thanh cuộn bên phải từng khung hình để xem được đầy đủ phần nội dung hiển thị phía dưới. (Danh sách dưới đây đã chốt đến hết ngày 09/5/2018, những phụ huynh đăng ký sau thời gian này vui lòng xem số báo danh và phòng thi của con tại bảng tin của nhà trường vào sáng ngày 13/5/2018).

Sáng ngày 27/4/2018, Ban Lãnh đạo trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng các thành viên Ban Quản lý dự án xây dựng “Nhịp cầu yêu thương” đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cây cầu từ thiện bắc qua sông Kỳ Cùng, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách chia phòng thi Chung kết Toán Violympic cấp Quốc gia:

Vào chiều ngày 08/4/2018, hơn 500 bạn học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ tham gia tranh tài tại kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO). Kính mời Quý phụ huynh và các con học sinh xem danh sách chia phòng thi và các thông tin cần lưu ý trong bài viết dưới đây: