Skip to main content

Viết về ngôi sao Hà Nội

Chỉ còn một ngày nữa thôi sẽ diễn ra Ngày hội Lãnh đạo - ngày hội được nhiều bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh mong chờ nhất trong thời gian vừa qua. Các công đoạn chuẩn bị đã hoàn thành, mọi người đều rất hào hứng được trình bày về dự án của mình trước các bậc phụ huynh. “Phóng viên nhí” đã có dịp phỏng vấn thầy Nguyễn Đức Hải (Tổng phụ trách, giáo viên môn Sinh học), thầy Hoàng Xuân Cường (giáo viên môn Lịch sử) và cô Trần Thị Thơ (giáo viên môn tiếng Anh) về Ngày hội Lãnh đạo.
 
 
Tôi mở to mắt, dõi theo từng giọt hơi nước nhỏ xíu đang dần được ngưng tụ, rồi chậm rãi chảy xuống cốc. Ôi, những giọt tinh dầu sả đầu tiên!
 
 
Chỉ còn năm sau nữa thôi, chúng tôi - những học sinh khóa đầu tiên của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ bước vào cánh cổng trường cấp 3. Tôi dành một chút thời gian của mình để suy nghĩ về ba năm vừa qua. Ba năm, ba mùa khai giảng giữa trời thu nắng nhẹ của tháng 9, và, cũng đã gần ba mùa “Ngày hội Lãnh đạo”.
 
Toán học là một trong những môn học thế mạnh của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội.
 
Trong mắt các bạn học sinh lớp 7B0, cô Trần Thị Thơ – GVCN lớp 7B0 là một giáo viên trẻ rất gần gũi và vui tính, nên cô thường được các bạn gọi với cái tên “Mẹ Thơ” đầy thân thương. Hôm nay, hai bạn phóng viên đến từ CLB Phóng viên nhí đã có một cuộc trò chuyện nhỏ với cô Thơ.
 
 
Hội chợ Xuân đã kết thúc nhưng dư âm của hội chợ vẫn còn lan tỏa đến rất nhiều người. Xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh một bài viết về cảm xúc hội chợ xuân của "phóng viên nhí" trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Ngày 9/3/2018, Trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Hội chợ Xuân từ thiện 2018 với chủ đề “Nhịp cầu yêu thương”. Trân trọng kính mời quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh cùng xem bài phát biểu khai mạc tại hội chợ đầy tâm huyết của cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường.
 
 
Brochure giới thiệu về các mặt hoạt động và thành tích nổi bật của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội sau 8 năm xây dựng và phát triển:
 
Việc hình thành cho học sinh những thói quen tốt trở thành phương châm giáo dục của Ngôi sao Hà Nội. Nội dung đó được thực hiện bằng hình thức lồng ghép vào các hoạt động trong nhà trường. 
 
Trong ngày Lễ Khai trương thư viện trường Ngôi Sao Hà Nội, các nhà xuất bản, nhà sách trên địa bàn Thành phố, các bậc cha mẹ học sinh không chỉ đến dự chúc mừng mà còn tặng nhà trường rất nhiều bộ sách giá trị. Rất nhiều thầy cô giáo, rất nhiều học sinh cũng góp phần làm phong phú thư viện mới bằng những cuốn sách hay.