Viết về ngôi sao Hà Nội

Những ngày cuối tháng 11 này, sau chuỗi các hoạt động tri ân thầy cô giáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các Hanser lại miệt mài bước vào kì thi học kì I để dành tặng thầy cô những bông hoa đẹp nhất của nửa chặng đường đầu năm học 2018 – 2019.

Cô Hoàng Kim Liên – GVCN lớp 6B02, hiện đang giảng dạy bộ môn Sinh học được biết đến với phong cách giảng dạy đầy nhiệt huyết cùng những bài giảng thú vị, đem lại tình yêu môn Sinh cho rất nhiều học sinh Ngôi Sao. Hôm nay hãy cùng phóng viên nhí tìm hiểu thêm về cô Liên nhé!

Thầy Phạm Thanh Tùng – GV bộ môn Hoá học được các bạn học sinh khối 8 và khối 9 trường THCS Ngôi Sao vô cùng yêu mến vì tính cách hài hước, dí dỏm cùng phong cách giảng dạy nhiệt tình, mang lại niềm cảm hứng học Hoá cho nhiều bạn. Hôm nay, hãy cùng Phóng viên nhí tìm hiểu về thầy Tùng nhé!

Tối 4/11/2018, Gala đặc biệt kỷ niệm 10 năm chương trình từ thiện nhân đạo Trái tim cho em với tên gọi "10 năm hành trình hồi sinh những nhịp đập" đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Cô Trần Thị Thanh Vân thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường đã ủng hộ cho chương trình 100 triệu đồng, góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau với các trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

Trong không khí đầy cảm xúc của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã phát động cuộc thi viết Những điều mẹ chưa kể năm 2018. Cuộc thi nhằm mục đích giúp các con học sinh thêm thấu hiểu những nỗi vất vả nhọc nhằn cùng đức hy sinh thầm lặng của những người mẹ. Sau gần nửa tháng phát động, ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 300 bài viết đến từ các khối lớp. Trong đó, nổi bật nhất là bài thi đã giành giải nhất của Hanser Phan Châu An lớp 5A3.

Thầy Hoàng Xuân Cường được biết đến không chỉ là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại Ngôi Sao mà còn là một người đã thắp lên ngọn lửa đam mê môn Lịch sử cho các Hansers. Mỗi buổi học của thầy đều rất thú vị, mới mẻ và vui vẻ, mang đến cho học sinh những kiến thức bổ ích mà không hề nhàm chán. Hãy cùng phóng viên nhí trò chuyện với thầy nhé!

Vào buổi chào cờ đầu tuần, Ban thi đua khối THCS Ngôi Sao Hà Nội  đã phát động phong trào “Hanser nói không với game trong trường học” nhằm hướng đến một ngôi trường học tập lành mạnh và tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi Hanser phát huy tối đa khả năng của mình.

Bắt đầu từ năm học 2018 – 2019, khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đẩy mạnh xây dựng văn hóa “Tự phục vụ” góp phần nâng cao ý thức tự giác của các Hanser trong học tập, đặc biệt là trong các hoạt động bán trú tại trường.

Hoà chung cùng không khí vui tươi của ngày Tết Trung thu, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức chương trình trò chơi dân gian dành cho các bạn học sinh khối 7, 8 và 9.

Đọc sách luôn mang lại rất nhiều điều kiến thức và những điều bổ ích, hiểu được những giá trị đó, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã đưa môn Văn hóa đọc vào chương trình học và giảng dạy cho học sinh với mục đích giúp các em có thói quen đọc sách nhiều hơn, học được nhiều điều lí thú qua những trang sách.