Skip to main content

Viết về ngôi sao Hà Nội

Hội chợ Xuân đã kết thúc nhưng dư âm của hội chợ vẫn còn lan tỏa đến rất nhiều người. Xin trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh một bài viết về cảm xúc hội chợ xuân của "phóng viên nhí" trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Ngày 9/3/2018, Trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Hội chợ Xuân từ thiện 2018 với chủ đề “Nhịp cầu yêu thương”. Trân trọng kính mời quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các con học sinh cùng xem bài phát biểu khai mạc tại hội chợ đầy tâm huyết của cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường.
 
 
Brochure giới thiệu về các mặt hoạt động và thành tích nổi bật của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội sau 8 năm xây dựng và phát triển:
 
Việc hình thành cho học sinh những thói quen tốt trở thành phương châm giáo dục của Ngôi sao Hà Nội. Nội dung đó được thực hiện bằng hình thức lồng ghép vào các hoạt động trong nhà trường. 
 
Trong ngày Lễ Khai trương thư viện trường Ngôi Sao Hà Nội, các nhà xuất bản, nhà sách trên địa bàn Thành phố, các bậc cha mẹ học sinh không chỉ đến dự chúc mừng mà còn tặng nhà trường rất nhiều bộ sách giá trị. Rất nhiều thầy cô giáo, rất nhiều học sinh cũng góp phần làm phong phú thư viện mới bằng những cuốn sách hay.
 
20/11/2017 – một mùa tri ân nữa đã qua với nhiều cảm xúc đẹp lắng đọng trong lòng các thầy cô giáo Ngôi Sao Hà Nội.  
 
Sau thành công của buổi tập huấn văn hóa Ngôi Sao Hà Nội diễn ra vào cuối tháng 10, tinh thần Hansers đã bắt đầu được lan tỏa qua một chiến dịch mang đậm tính nhân văn: Thực hành văn hóa chào hỏi. Không chỉ đơn thuần là thể hiện phép lịch sự trong giao tiếp, chiến dịch ý nghĩa này còn ẩn chứa trong đó một nét văn hóa truyền thống quý báu của người Việt Nam.
 
Vào cuối tuần vừa qua, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có chuyến ghé thăm Vườn quốc gia Ba Vì và cùng tham gia chương trình Tập huấn Văn hóa Ngôi Sao Hà Nội vô cùng ý nghĩa với rất nhiều hoạt động thú vị.
 
Kính thưa các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ - nhân viên, các bậc cha mẹ và các con học sinh yêu quý,
 
Chúc mừng các con học sinh đã đạt học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2017 – 2018, các con thật xuất sắc. Chúc mừng các bậc cha mẹ đã đồng hành cùng các con, và chúc mừng thành công của các thầy cô giáo đã trực tiếp giảng dạy các con.