Skip to main content

Viết về ngôi sao Hà Nội

Đọc sách luôn mang lại rất nhiều điều kiến thức và những điều bổ ích, hiểu được những giá trị đó, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã đưa môn Văn hóa đọc vào chương trình học và giảng dạy cho học sinh với mục đích giúp các em có thói quen đọc sách nhiều hơn, học được nhiều điều lí thú qua những trang sách.
 
 
Ngày 7/9/2018, tổ Bán trú trường Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức thành công chuyên đề “Kỹ năng rèn học sinh tự phục vụ”.
 
 
Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường Ngôi Sao Hà Nội đã kết thúc nhưng dư vị ngọt ngào cùng với cảm xúc bâng khuâng, xao xuyến của ngày khai trường vẫn còn đọng mãi trong tâm trí của tất cả những người tham dự, đặc biệt là các con học sinh. Trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả bài viết "Cảm xúc sau Lễ khai giảng" của bạn Đinh Hoàng Gia Anh - Học sinh lớp 4A3.
 
Hòa chung không khí ngày hội đến trường cùng với học sinh trên cả nước, sáng nay, 4/9/2018, Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 dành cho các con học sinh Khối THCS của trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ, ấn tượng và đầy cảm xúc.
 
 
Chương trình The Leader in Me đã được đưa vào chương trình học từ năm học 2015-2016. Sau 4 năm áp dụng, có thể thấy rất rõ kết quả mà chương trình này mang lại. Hôm nay, hãy cùng khám phá xem chương trình The Leader in Me đã thay đổi cuộc sống của các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh ra sao nhé!
 
 
Đến với Ngày hội bơi lội của Khối THCS năm nay, các con học sinh rất hào hứng và thích thú. Trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả bài viết của Phóng viên nhí trường Ngôi Sao Hà Nội về Ngày hội bơi lội năm nay.
Chào tạm biệt kì nghỉ hè, các Hansers nô nức đón chào mùa tựu trường với niềm vui hân hoan. Tất cả đều đã sẵn sàng đón chào một năm học mới. Phóng viên nhí trường Ngôi Sao Hà Nội đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với các bạn học sinh. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ của các Hansers trước thềm năm học mới nhé!
 
 
Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của hơn 60 quốc gia trên thế giới. Chỉ cần bạn giỏi Tiếng Anh, bạn có thể vi vu du lịch học tập trên 60 nước mà không cần phải học thêm một ngôn ngữ khác. Thậm chí, ngay tại một quốc gia mà tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính thức, nó vẫn được xem là “lingua franca” – tức ngôn ngữ chung cho những người có xuất xứ khác nhau.
Chắc hẳn những ngày được tham gia trại hè là những ngày đầy ý nghĩa, kỉ niệm đối với từng Hanser của Ngôi Sao Hà Nội. Thế nhưng, có lẽ để lại ấn tượng sâu sắc, sôi động nhất chính là buổi Gala vào ngày kết thúc trại hè của Khối 8.
Nhằm giúp các Hansers nhí tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình, phát triển khả năng ngôn ngữ và linh hoạt, năng động hơn trong cuộc sống, trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội đã khai giảng CLB MC nhí vào ngày 24/7/2018.