Skip to main content

Hoạt động của trường

Với mục đích nuôi dưỡng tài năng các nhà phát minh, sáng tạo trong tương lai, tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo trẻ được phát triển và trưng bày các phát minh, sáng chế của mình và tạo môi trường cho các nhà sáng tạo trẻ trải nghiệm quy trình phát minh sáng chế, từ khâu tìm kiếm ý tưởng đến sản xuất, ứng dụng, trường Ngôi Sao Hà Nội triển khai cuộc thi Young Inventors Challenge 2019. Cuộc thi cũng tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo trẻ được thúc đẩy ý tưởng ra môi trường quốc tế.
 
 
Vượt qua 4.000 thí sinh ở Vòng 2, 37 thí sinh xuất sắc của trường Ngôi Sao Hà Nội đã lọt vào vòng 3 cuộc thi English Champion 2019, trên tổng số 250 thí sinh lọt vào vòng này, chiếm tỷ lệ 15% khu vực Miền Bắc. Ngôi Sao Hà Nội là trường có thí sinh đông nhất Khu vực Miền Bắc được lọt vào vòng này.
 
 
Tháng 1 vừa qua, Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã phát động cuộc thi “Đại sứ Di sản Văn hóa thế giới UNESCO” với mong muốn tạo dựng cho các bạn học sinh cơ hội để hiểu thêm về văn hóa thế giới và phát huy tính sáng tạo của mình.
 
 
Trong không khí của những ngày cuối tháng 1, các Hansers THCS tích cực chuẩn bị trang trí để mang không khí xuân Kỷ Hợi về tới không gian của khắp các lớp học.
 
 
Chiều 05/01/2019, tại Trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra lễ Trao giải kỳ thi Toán học Úc (Australian Mathematics Competition - AMC) 2018. Bên cạnh đông đảo các vị khách mời, các thầy cô giáo và các vị phụ huynh, gần 50 em trên tổng số 63 thí sinh đạt giải cao nhất kỳ thi đã đến tham dự buổi lễ.
Một mùa Giáng Sinh nữa đi qua, một mùa yêu thương bắt đầu. Và đến ngày hôm nay, không khí của ngày lễ Giáng Sinh với màu đỏ, sắc xanh của cây thông điểm xuyết những bông tuyết trắng vẫn còn tràn ngập khắp không gian của Ngôi Sao Hà Nội.
 
 
Tối 24/12/2018, Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một đêm Giáng sinh bùng nổ, với những vũ điệu đẹp mắt trên nền nhạc sôi động. Với sự góp mặt của 16 nhóm nhảy đến từ các tập thể lớp, mỗi nhóm mang một sắc màu khác nhau và đã cống hiến cho khán giả một đêm mãn nhãn.
 
 
Vào tối 24/12/2018 tới đây, Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ được “quẩy” tưng bừng trong chương trình Giáng sinh hết sức sôi động và rực rỡ sắc màu “Bước nhảy Hansers – Hanoi star Dancing Souls”.
 
 
Chiều 14/12/2018, Vòng chung kết cuộc thi “Mỗi cuốn sách mở ra một chân trời mới” dành cho học sinh Khối 6, Khối 7 do Tổ Xã hội tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ. Đặc biệt ở phần thi “Văn học với cuộc sống”, hình ảnh Chí Phèo – Thị Nở được các Hansers lớp 6B02 tái hiện trên sâu khấu thật đáng yêu và ngộ nghĩnh, cùng những thông điệp ấm áp, nhân văn, đậm tình người!
 
 
Cô Hoàng Thanh Mai - Giáo viên bộ môn Ngữ Văn, GVCN lớp 8B0.1 được biết đến với hình ảnh một giáo viên tâm lý, luôn thấu hiểu học sinh cùng những bài giảng bổ ích truyền cảm hứng cho rất nhiều Hanser. Hôm nay, hãy cùng phóng viên nhí tìm hiểu về cô Mai nhé!