Hoạt động của trường

Cơ hội việc làm tại Trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội.
“Bật tung năng lượng, dâng tràn cảm hứng” – nhưng hoàn toàn không phải là nước giải khát có gas mà chính là các Hansers trong ngày đầu nhập trại. Sau 1 tháng hè nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cùng gia đình, hôm nay các Hansers khối THCS đã quay trở lại trường và cùng tham gia các hoạt động giải phóng năng lượng vô cùng lý thú.
Vào ngày 2/7/2018, Trại hè “My summer, My world” của trường Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức bắt đầu. Tuần học đầu tiên với thật nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị đã mang đến cho các con học sinh những ngày hè thực sự ý nghĩa.

Sau 1 tháng nghỉ hè, hôm nay các trại sinh của trại hè Hanoi Star Camp "My Summer, My World" đã trở lại trường sẵn sàng cho những trải nghiệm mới của một tháng hè sôi động. Có những ánh mắt háo hức, những cái ôm hồ hởi và có cả những giọt nước mắt bỡ ngỡ khi lần đầu tiên bước chân vào hành trình tri thức.

Từ ngày 15/6 đến hết ngày 19/6/2018, Ban lãnh đạo Trường Ngôi Sao Hà Nội đã có chuyến thăm quan, học tập tại Đài Loan. Tại đây, các thầy cô giáo đã có cơ hội được tìm hiểu các danh lam thắng cảnh tại Đài Loan, đồng thời giao lưu với các trường học tại Thành phố Cao Hùng.

Chiều ngày 11/6/2018, Ban Lãnh đạo Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội đã có buổi gặp mặt các thầy cô giáo trẻ tốt nghiệp hệ cử nhân tài năng có nguyện vọng tham gia giảng dạy tại trường. Đây đều là các thầy cô giáo có năng lực tốt nghiệp loại giỏi các trường Đại học sư phạm, Đại học Sư phạm ngoại ngữ và Đại học Hà Nội.
Vào cui tháng 5 va qua, Công đoàn trường Liên cp Tiu hc & THCS Ngôi Sao Hà Ni đã t chc chuyến du lch, ngh mát ti đo Cát Bà (Hi Phòng) cho hơn 200 cán b, giáo viên, nhân viên ca nhà trường và gia đình nhm đng viên tinh thn làm vic ca các Hansers sau mt năm tp trung cho hot đng ging dy và công tác ca nhà trường. Đây là dp đ Ban Lãnh đo và tp th giáo viên, nhân viên có cơ hi ôn li nhng k nim sau mt năm hc va qua và đc bit là chúc mng, ghi nhn nhng n lc ca mi cá nhân đi vi s phát trin ca nhà trường.

Trước thềm kết thúc năm học 2017 - 2018, vào chiều ngày 22/5 vừa qua, cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh (HanoiStar Speaking Contest) đã chính thức khép lại với rất nhiều niềm vui và cảm xúc vỡ òa. Các thí sinh tài năng nhất của khối Tiểu học đã thể hiện khả năng hùng biện xuất sắc của mình và đạt được những kết quả xứng đáng trước sự chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo Quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh.

Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, sáng ngày 24/5/2018, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018 để tổng kết lại một chặng đường học tập và giảng dạy thành công rực rỡ của thầy và trò nhà trường.

Vào sáng nay (19/5/2018), Ngày hội Lãnh đạo và Họp phụ huynh học sinh cuối năm học của trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn.