Skip to main content

Hoạt động của trường

Hằng năm, cứ mỗi độ thu về, các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước lại háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu. Đây không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên, một dịp để cả gia đình sum họp, ông bà, cha mẹ cùng các con vui vầy, phá cỗ trông trăng.
Sau 5 tháng kể từ ngày khởi công, chiếc cầu từ thiện mang tên Ngôi Sao Hà Nội bắc qua sông Kỳ Cùng, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn sẽ chính thức được khánh thành vào ngày 29/9/2018 tới đây.
 
 
Vào ngày 24/9 tới đây, trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ vinh dự được đón tiếp cô Sherree Herdman - Giám đốc công ty A+ Global Education đến giao lưu và trao đổi hợp tác. Đây sẽ cơ hội để Hansers được tìm hiểu thông tin về các chương trình học tập và tham gia trại hè tại Mỹ.
 
 
Trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả Diễn văn khai giảng năm học mới dành cho Khối Tiểu học của cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội.
Sáng nay, 5/9/2018, cùng với 24 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò Khối Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.
 
 
Sáng nay, Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả Diễn văn Khai giảng năm học 2018-2019 dành cho học sinh Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội của cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường.
Thời gian thấm thoắt thoi đưa, chỉ chưa đầy 1 tuần nữa thôi, vào ngày 4/9 tới đây, lễ khai giảng của năm học 2018-2019 sẽ diễn ra. Hãy cùng phóng viên nhí khám phá xem không khí chuẩn bị của các Hansers ra sao nhé!
 
 
Trong không khí dịu mát của những ngày chớm thu Hà Nội, ngày 25/8/2018, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2018-2019 dành cho khối THCS.
 
 
Trong xã hội ngày nay, ngoài những môn học văn hóa thì việc trang bị vốn sống cho học sinh là điều vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hòa nhập vào xã hội của các con sau này. Vì vậy, để việc học kỹ năng sống đạt được hiệu quả cao nhất, trường Ngôi Sao Hà Nội đã sớm áp dụng chương trình Lãnh đạo bản thân (TLIM) vào những tiết dạy kỹ năng cho các con. Hành động này không dừng lại ở những tiết chuyên đề bồi dưỡng năng lực giữa cô và trò, mà từ lâu đã trở thành một hoạt động có tính thực tiễn, khuyến khích học sinh rèn luyện và tự lãnh đạo bản thân mọi lúc mọi nơi.
 
 
Vậy là đã 9 năm kể từ khi thế hệ học sinh đầu tiên của Trường Liên cấp Tiểu Học và THCS Ngôi Sao Hà Nội (NSHN) chập chững bước chân vào lớp một. Sau những ngày đầu tiên đầy bỡ ngỡ nhưng cũng đầy yêu thương ấy, các con đã dần dần trưởng thành dưới mái trường được mệnh danh là “vườn ươm của những mần xanh”. Năm nay, trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm học mới, để chuẩn bị cho các con học sinh khối 9 ra trường và đối mặt với kỳ thi cam go vào 10, Ban giám hiệu đã tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm dành riêng cho các bậc cha mẹ có con đang học lớp 9 của nhà trường với mong muốn chia sẻ định hướng mục tiêu năm học và các giải pháp; cũng như giúp các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm để đồng hành với các con trong giai đoạn ôn tập và thi tuyển sắp tới.