Hoạt động của trường

Ngày hội Lãnh đạo của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2018 sắp tới. Từ những ngày đầu tháng 5, các Hansers đều bận rộn chuẩn bị để có thể mang tới những sản phẩm chất lượng nhất. Hôm nay, các “phóng viên nhí” đã có một buổi phỏng vấn nhỏ với bạn Phí Mai Linh (lớp 7B0) để tìm hiểu về không khí chuẩn bị cho ngày hội sắp tới.

Ngày hội Công nghệ thông tin Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Xuân lần thứ IV, năm học 2017 - 2018 là một sân chơi bổ ích dành cho giáo viên yêu thích Công nghệ thông tin. Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia và giành được nhiều giải trong các cuộc thi.

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa giúp các con học sinh có cơ hội được tìm hiểu về lịch sử dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc trong mỗi Hansers.

Chiều ngày 21/4/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội tổ chức buổi Lễ Tổng kết Câu lạc bộ (CLB) Trải nghiệm 2018 với thông điệp "Chào ba mẹ! Con đến lớp". Vậy là sau chặng đường gần 2 tháng với 8 buổi học, các cô cậu bé “rồng con” đã kết thúc hành trình trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ để tạo tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào lớp 1.

Chiều ngày 29/3/2018, Vòng chung kết cuộc thi Speaking Contest 2018 của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trải qua vòng loại sôi nổi và đầy kịch tính, 12 gương mặt lọt vào Vòng chung kết lần này là các con học sinh ưu tú, đến từ các khối lớp 6, 7, 8.

Vào ngày 28/3/2018, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã phối hợp cùng tổ chức JSC và Công ty Cổ phần giáo dục Tomorrow Việt Nam tổ chức chương  trình Giao lưu văn hóa Nhật Bản cho học sinh nhà trường.

Trong thời gian vừa qua, THCS Ngôi Sao Hà Nội đã phát động phong trào nhặt rác ở sân trường sau mỗi giờ học. Chương trình không chỉ được hưởng ứng nhiệt tình bởi các giáo viên và các bạn học sinh mà còn đem lại hiệu ứng rất tốt về bảo vệ môi trường. Hôm nay, các “phóng viên nhí” đã có một buổi phỏng vấn nhỏ với thầy Nguyễn Đức Hải – Tổng phụ trách khối THCS Ngôi Sao Hà Nội về hoạt động này.