Hoạt động của trường

“Con yêu mẹ nhiều lắm”, “Con xin lỗi mẹ nhiều”… là những tâm sự mà đứa con nào cũng giấu kín trong lòng, không dám nói ra vì còn ngại ngùng. Nhưng qua cuộc thi lần này, các bạn học sinh đã có cơ hội để bày tỏ yêu thương với người mẹ yêu quý của mình. Sau đây, chúng ta hãy cùng nghe những chia sẻ của bạn Nguyễn Minh Tâm, ngưỡi đã giành giải Nhất cuộc thi viết “Những điều mẹ chưa kể” về mẹ và về cuộc thi lần này nhé.

Với mong muốn khuyến khích các bạn học sinh có cơ hội phát huy những ý tưởng sáng tạo, hoài bão, ước mơ của mình, Atlantic Five-Star English đã tổ chức một cuộc thi bổ ích mang tên "Making your Dreams come true" dành cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.
Tối 30/10 tới đây, 13 tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi Hanoistar got talent sẽ tham dự đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội. Hiện các Hansers đang nỗ lực tập luyện để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn bùng nổ. Chúng ta cùng điểm lại những gương mặt tham dự đêm Gala nhé!

1. Vị trí tuyển dụng: Giáo viên kịch nghệ
Trực tiếp giảng dạy bộ môn kịch trong các giờ nghệ thuật chính khóa của nhà trường.

Trong những năm qua, trường Ngôi Sao Hà Nội thường xuyên tổ chức rất nhiều khóa đào tạo để nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường. Tuy nhiên, hiếm có chương trình đào tạo kỹ năng nào lại chạm đến trái tim và cảm xúc của mọi người như khóa học “Hành trình trải nghiệm giá trị sống từ Tâm” được tổ chức vào cuối tuần qua. Có rất nhiều cung bậc cảm xúc, với những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã rơi trong lớp học. Rồi sau đó, những cảm xúc thiêng liêng, những tình cảm ấm nóng ấy được lan tỏa đến từng Hansers, từng mái ấm gia đình, người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Hằng năm, cứ mỗi độ thu về, các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước lại háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu. Đây không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên, một dịp để cả gia đình sum họp, ông bà, cha mẹ cùng các con vui vầy, phá cỗ trông trăng.
Sau 5 tháng kể từ ngày khởi công, chiếc cầu từ thiện mang tên Ngôi Sao Hà Nội bắc qua sông Kỳ Cùng, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn sẽ chính thức được khánh thành vào ngày 29/9/2018 tới đây.

Vào ngày 24/9 tới đây, trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ vinh dự được đón tiếp cô Sherree Herdman - Giám đốc công ty A+ Global Education đến giao lưu và trao đổi hợp tác. Đây sẽ cơ hội để Hansers được tìm hiểu thông tin về các chương trình học tập và tham gia trại hè tại Mỹ.

Trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả Diễn văn khai giảng năm học mới dành cho Khối Tiểu học của cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học và Trung học Cơ sở Ngôi Sao Hà Nội.
Sáng nay, 5/9/2018, cùng với 24 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò Khối Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.