Sự kiện nổi bật

“Bật tung năng lượng, dâng tràn cảm hứng” – nhưng hoàn toàn không phải là nước giải khát có gas mà chính là các Hansers trong ngày đầu nhập trại. Sau 1 tháng hè nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cùng gia đình, hôm nay các Hansers khối THCS đã quay trở lại trường và cùng tham gia các hoạt động giải phóng năng lượng vô cùng lý thú.
Trong lúc không khí tại Hanoi Star Camp “My Summer, My World” 2018 đang nóng lên mỗi ngày thì từ phía bên kia bán cầu những hình ảnh đầu tiên các Hansers gửi về từ trại hè YMCA Camp Kern cũng sôi động không kém.

Sáng nay, 02/7/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khai mạc trại hè Hanoistar Camp 2018, chào đón các bạn học sinh trở lại trường để cùng tham gia những hoạt động hè thú vị, đầy ý nghĩa.

Sau 1 tháng nghỉ hè, hôm nay các trại sinh của trại hè Hanoi Star Camp "My Summer, My World" đã trở lại trường sẵn sàng cho những trải nghiệm mới của một tháng hè sôi động. Có những ánh mắt háo hức, những cái ôm hồ hởi và có cả những giọt nước mắt bỡ ngỡ khi lần đầu tiên bước chân vào hành trình tri thức.

Sau thành công của giải thưởng 2016, 2017, năm nay Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội tiếp tục được lựa chọn làm đơn vị đại diện tổ chức kỳ thi toán học Úc 2018 (Australia Mathematic Competion – AMC).

Vào ngày 13/5 và 20/5 vừa qua, gần 2.000 thí sinh đến từ các trường Tiểu học & THCS trên địa bàn thành phố đã đến tham gia kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội 2018. Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh và các con học sinh dành cho kỳ thi. Nhà trường xin thông báo danh sách những thí sinh trong top 25 bạn cao điểm nhất mỗi khối và những thí sinh đạt học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019.

Tối ngày 24/5/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức Lễ Trưởng thành dành cho toàn thể học sinh khối 5. Buổi lễ là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc trưởng thành đầu tiên của các con học sinh sau 5 năm gắn bó với mái trường Tiểu học thân thương.

Trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, sáng ngày 24/5/2018, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2017 - 2018 để tổng kết lại một chặng đường học tập và giảng dạy thành công rực rỡ của thầy và trò nhà trường.

Làm sao để mùa hè trở nên thật ý nghĩa với những hoạt động giúp các con "Tạo lập và xây dựng mối quan hệ"? Với chủ đề năm nay, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội phối hợp cùng tổ chức giáo dục Quốc tế Golden Path Academics Việt Nam (GPA) xây dựng chương trình Trại hè 2018 - "My summer, my world" với các hoạt động học tập và vui chơi mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS.

Chiều ngày 19/5/2018, Ngày hội lãnh đạo của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ. Các hoạt động diễn ra trong Ngày hội Lãnh đạo là minh chứng rõ nét về những thay đổi tích cực của học sinh khi được học chương trình rèn luyện kỹ năng The leader in me theo định hướng: học đi đôi với trải nghiệm.