Skip to main content

Sự kiện nổi bật

Trường Liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi Sao Hà Nội trân trọng thông báo tới Quý Cha mẹ học sinh hướng dẫn tuyển sinh lớp 1, năm học 2019-2020 như sau:
 
 
Để hưởng ứng diễn dàn Giáo dục Việt Nam đổi mới sáng tạo trên nền tảng CNTT tiền thân là cuộc thi Giáo viên sáng tạo trên nền tảng CNTT do Bộ GD&ĐT phối hợp với công ty Microsoft Việt Nam tổ chức từ năm 2014, Ban giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội phát động cuộc thi giáo viên sáng tạo Ngôi Sao Hà Nội 2019.
 
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Quận Thanh Xuân về việc tổ chức Cuộc thi viết Mẹ trong tâm trí con, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội triển khai đến học sinh kế hoạch cụ thể của cuộc thi như sau:
 
Chúng tôi vừa từ Malaysia dự hội thảo về “Xây dựng môi trường học tập lý tưởng cho học sinh trong thế kỷ 21” và những thách thức của giáo dục trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão – xã hội thay đổi từng ngày. Vậy chúng ta phải làm gì cho giáo dục và cho thế hệ trẻ? Đó cũng là câu hỏi lớn cho những người làm công tác giáo dục như chúng tôi.
 
 
Sau hơn 1 tháng kể từ ngày phát động, dưới sự dẫn dắt của cô Bridget Newberry – Giáo viên Lịch sử trường Stivers School for the Arts (Ohio, Mỹ), các Hanser khối 6,7,8 Trường Ngôi Sao Hà Nội đã cùng nhau đi đến Vòng chung kết cuộc thi “Đại sứ di sản văn hóa Thế giới” vào chiều ngày 7/3/2019.
 
 
Với quy mô 75 gian hàng, hơn 6.000 người tham dự, 5 cơ quan báo đài đến truyền thông về sự kiện và thu về 1.528.000.000 VNĐ đóng góp vào quỹ thiện nguyện Mái trường ước mơ; chương trình Hội chợ Xuân 2019 của trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội (NSHN) được đánh giá là thành công rực rỡ so với các năm vừa qua.
Cùng trong không khí phấn khởi và náo nức của thầy trò nhà trường khi tham gia vào Hội chợ Xuân Kỷ Hợi, tổ phóng viên NSHN đã thực hiện một phóng sự ngắn ghi lại những cảm nhận và chia sẻ của học sinh và phụ huynh nhà trường – những người đã đóng góp phần lớn công sức, ý tưởng và tấm lòng thiện nguyện vào thành công của chương trình.
 
Chiều ngày 1/03/2019, Hội chợ từ thiện Xuân Kỷ Hợi với chủ đề “Mái trường ước mơ” của trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ, với sự tham gia của gần 6.000 người và 75 gian hàng.
 
 
Trong sáng ngày 1/3/2019, đã có danh sách của 50 đội tuyển khối THCS trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ tham gia tranh tài tại cuộc thi Đại sứ di sản văn hóa UNESCO 2019 diễn ra vào ngày mai. Đây là một tín hiệu mừng cho thấy sự quan tâm của các học sinh đối với vấn đề di sản nói chung, cũng như sự tự tin thể nghiệm những ý tưởng sáng tạo của các con bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
 
Chiều ngày 21/2/2018, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi họp Tổng kết công tác thiện nguyện 2018 và triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019 tới các vị phụ huynh đại diện cho 9 Khối và 65 lớp.
 
Năm học 2019 – 2020 trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức xét các mức học bổng 25% - 50% - 75% - 100% học phí cho các học sinh từ khối lớp 2 đến khối 9. Học bổng “Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” được trao cho học sinh trên toàn quốc có hồ sơ đăng ký và được thông qua Hội đồng xét duyệt học bổng của nhà trường.