Sự kiện nổi bật

Hằng năm, cứ mỗi độ thu về, các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước lại háo hức đón chờ ngày Tết Trung thu. Đây không chỉ là ngày Tết của thiếu nhi mà còn là Tết đoàn viên, một dịp để cả gia đình sum họp, ông bà, cha mẹ cùng các con vui vầy, phá cỗ trông trăng.
ASEP (Asian Student Exchange Program) là chương trình giao lưu học sinh Châu Á được khởi xướng từ năm 2000, đến nay đã tổ chức 18 lần với 9 nước tham gia, chương trình do giáo sư Chen Nian Xing và giáo sư Ying Hu Cheng người Nhật sáng lập. ASEP được tổ chức tại Cao Hùng (Đài Loan) vào tháng 12 sau lễ Giáng Sinh hàng năm đã trở thành chương trình quốc tế thường niên.

Trong những ngày hè cháy bỏng, trường Ngôi Sao Hà Nội đón nhận tin vui từ gia đình Hanser Trương Minh Phương – Học sinh Lớp 9B, khi con được nhận học bổng tại trường Lynfield College, là trường công lớn và có uy tín tại thành phố Auckland, New Zealand. Không lâu sau đó, Minh Phương tiếp tục được học vượt cấp lên thẳng lớp 10 và đến đầu tháng 1/2019, Trương Minh Phương sẽ học lớp 11. Như vậy chỉ sau chưa đầy 2 tháng học tập tại đất nước New Zealand xinh đẹp, Trương Minh Phương đã khẳng định được bản thân và thể hiện tài năng vượt trội của mình khi theo học tại xứ người.

Cuộc thi Sports and English Yunwen – Yunwu là cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Cao Hùng, Đài Loan. Đây là một cuộc thi có uy tín và thu hút được sự tham gia rất đông đảo của hơn 150 trường tại Đài Loan tham gia hàng năm. Việc rèn luyện sức khoẻ cần được thực hiện thường xuyên và song hành với hoạt động học tập, để mỗi học sinh được phát triển cả thể lực và trí lực.
Sáng nay, 5/9/2018, cùng với 24 triệu học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò Khối Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã hân hoan tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Hòa chung không khí ngày hội đến trường cùng với học sinh trên cả nước, sáng nay, 4/9/2018, Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 dành cho các con học sinh Khối THCS của trường Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ, ấn tượng và đầy cảm xúc.

Sáng nay, Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ. Xin trân trọng giới thiệu tới Quý độc giả Diễn văn Khai giảng năm học 2018-2019 dành cho học sinh Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội của cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường.
Trong không khí dịu mát của những ngày chớm thu Hà Nội, ngày 25/8/2018, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu năm học 2018-2019 dành cho khối THCS.

Trong ba ngày 20, 21, 22/08/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức giải Bơi lội cấp trường, năm học 2018 - 2019. Ngày hội bơi lội năm nay là hoạt động đầu tiên, khởi động cho chuỗi các hoạt động thể thao của nhà trường, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích và mát mẻ trong ngày hè cho các con học sinh.

Vậy là đã 9 năm kể từ khi thế hệ học sinh đầu tiên của Trường Liên cấp Tiểu Học và THCS Ngôi Sao Hà Nội (NSHN) chập chững bước chân vào lớp một. Sau những ngày đầu tiên đầy bỡ ngỡ nhưng cũng đầy yêu thương ấy, các con đã dần dần trưởng thành dưới mái trường được mệnh danh là “vườn ươm của những mần xanh”. Năm nay, trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm học mới, để chuẩn bị cho các con học sinh khối 9 ra trường và đối mặt với kỳ thi cam go vào 10, Ban giám hiệu đã tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm dành riêng cho các bậc cha mẹ có con đang học lớp 9 của nhà trường với mong muốn chia sẻ định hướng mục tiêu năm học và các giải pháp; cũng như giúp các bậc phụ huynh có thêm kinh nghiệm để đồng hành với các con trong giai đoạn ôn tập và thi tuyển sắp tới.