Sự kiện nổi bật

Xin được chúc mừng các Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã giành được kết quả cao tại kỳ thi “Học sinh giỏi các bộ môn văn hóa và khoa học lớp 9 Trung học Cơ sở năm học 2018-2019” cấp Quận. Có nhiều bạn là học sinh lớp 8 thi cùng các anh chị lớp 9 nhưng xuất sắc đạt được kết quả cao tại kỳ thi này.

Tiếp nối chuỗi thành tích cao tại các kỳ thi quốc tế trong năm 2018, ngày 30/10, Ban giám hiệu và phụ huynh trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã cùng lãnh đạo Sở GD & ĐT nhiệt liệt chào đón 9 Hansers trở về cùng đoàn Việt Nam sau thời gian tranh tài tại cuộc thi CFM 2018 tổ chức tại Bogor, Indonesia. Điều đáng nói, trong tổng số 7 huy chương vàng toàn đoàn, học sinh trường NSHN đã sở hữu 4 chiếc huy chương và cũng là đoàn học sinh duy nhất của Việt Nam giành được Cup vô địch đồng đội.

Tối 30/10/2018, cuộc thi HanoiStar’s Got Talent 2018 đã chính thức khép lại bằng đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội với rất nhiều cảm xúc.
Với mục đích tạo ra một sân chơi thú vị nhằm rèn luyện kỹ năng giao tiếp và nâng cao chất lượng dạy và học, trong tuần vừa qua, các thầy cô thuộc Tổ Tiếng Anh của trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức cuộc thi Rung Chuông Vàng - Ring the Golden Bell dành cho học sinh Khối 2 năm học 2018-2019. Cũng tại cuộc thi năm nay, BTC đã ghi nhận kỷ lục chưa từng có khi Hanser Trần Hoàng Lâm đến từ lớp 2A0 đã xuất sắc vượt qua 39/40 câu hỏi của cuộc thi để giành được chiến thắng chung cuộc.

Tối 30/10 tới đây, 13 tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi Hanoistar got talent sẽ tham dự đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội. Hiện các Hansers đang nỗ lực tập luyện để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn bùng nổ. Chúng ta cùng điểm lại những gương mặt tham dự đêm Gala nhé!

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi Sao Hà Nội 2018 đã đi được 2/3 chặng đường. Trải qua hai vòng thi, các tài năng nhí đã được thể hiện năng khiếu của mình và tỏa sáng trên sân khấu. Các tiết mục lọt vào Vòng chung kết đều là những tiết mục đặc sắc, độc đáo, mang dấu ấn riêng của mỗi Hansers. Đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội 2018” sắp diễn ra vào ngày 30/10 tới đây sẽ là một đêm bùng nổ, mang đến những cảm xúc thăng hoa cho khán giả hứa hẹn làm nóng sân khấu của trường Ngôi Sao Hà Nội. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn cô Khuất Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi về những thông tin “nóng hổi” của đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội”.

Thầy Hoàng Xuân Cường được biết đến không chỉ là một trong những giáo viên được yêu thích nhất tại Ngôi Sao mà còn là một người đã thắp lên ngọn lửa đam mê môn Lịch sử cho các Hansers. Mỗi buổi học của thầy đều rất thú vị, mới mẻ và vui vẻ, mang đến cho học sinh những kiến thức bổ ích mà không hề nhàm chán. Hãy cùng phóng viên nhí trò chuyện với thầy nhé!

Sáng nay, 15/10/2018, các con học sinh Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia một tiết sinh hoạt dưới cờ vô cùng ý nghĩa với chủ điểm Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Năm 2019, những Hansers đầu tiên trưởng thành từ vườn ươm Ngôi Sao Hà Nội sẽ chính thức vượt qua kỳ thi cam go vào lớp 10. Để các con học sinh có kế hoạch học tập tốt và đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi quan trọng này, nhà trường xin trân trọng gửi tới quý phụ huynh và các con học sinh những thông tin chính thức về kỳ thi vào lớp 10 năm 2019.

Những năm vừa qua, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội (NSHN) luôn tăng cường các hoạt động giao lưu Quốc tế giúp học sinh có cơ hội được trao đổi, học hỏi các nền văn hóa trên thế giới và sẵn sàng hội nhập quốc tế.