Tin tức - Sự kiện

Sáng nay, 13/11/2018, 250 thí sinh của trường Ngôi Sao Hà Nội cùng với đông đảo các thí sinh trên cả nước đã chính thức bước vào kỳ thi Toán học Hoa Kỳ AMC 8. Có 3 học sinh đến từ Trường Hà Nội – Amsterdam cũng tham gia kỳ thi tại điểm thi trường Ngôi Sao Hà Nội.

Xin được chúc mừng các Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã giành được kết quả cao tại kỳ thi “Học sinh giỏi các bộ môn văn hóa và khoa học lớp 9 Trung học Cơ sở năm học 2018-2019” cấp Quận. Có nhiều bạn là học sinh lớp 8 thi cùng các anh chị lớp 9 nhưng xuất sắc đạt được kết quả cao tại kỳ thi này.

Thầy Phạm Thanh Tùng – GV bộ môn Hoá học được các bạn học sinh khối 8 và khối 9 trường THCS Ngôi Sao vô cùng yêu mến vì tính cách hài hước, dí dỏm cùng phong cách giảng dạy nhiệt tình, mang lại niềm cảm hứng học Hoá cho nhiều bạn. Hôm nay, hãy cùng Phóng viên nhí tìm hiểu về thầy Tùng nhé!

Với mong muốn khuyến khích các bạn học sinh có cơ hội phát huy những ý tưởng sáng tạo, hoài bão, ước mơ của mình, Atlantic Five-Star English đã tổ chức một cuộc thi bổ ích mang tên "Making your Dreams come true" dành cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.
Tối 4/11/2018, Gala đặc biệt kỷ niệm 10 năm chương trình từ thiện nhân đạo Trái tim cho em với tên gọi "10 năm hành trình hồi sinh những nhịp đập" đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Cô Trần Thị Thanh Vân thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường đã ủng hộ cho chương trình 100 triệu đồng, góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau với các trẻ em nghèo trên khắp cả nước.

Tối 30/10/2018, cuộc thi HanoiStar’s Got Talent 2018 đã chính thức khép lại bằng đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội với rất nhiều cảm xúc.
Sáng nay (29/10/2018), các Hansers Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Think green, Go green.

Tối 30/10 tới đây, 13 tiết mục xuất sắc nhất cuộc thi Hanoistar got talent sẽ tham dự đêm Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội. Hiện các Hansers đang nỗ lực tập luyện để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn bùng nổ. Chúng ta cùng điểm lại những gương mặt tham dự đêm Gala nhé!

Cuộc thi tìm kiếm tài năng Ngôi Sao Hà Nội 2018 đã đi được 2/3 chặng đường. Trải qua hai vòng thi, các tài năng nhí đã được thể hiện năng khiếu của mình và tỏa sáng trên sân khấu. Các tiết mục lọt vào Vòng chung kết đều là những tiết mục đặc sắc, độc đáo, mang dấu ấn riêng của mỗi Hansers. Đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội 2018” sắp diễn ra vào ngày 30/10 tới đây sẽ là một đêm bùng nổ, mang đến những cảm xúc thăng hoa cho khán giả hứa hẹn làm nóng sân khấu của trường Ngôi Sao Hà Nội. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn cô Khuất Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi về những thông tin “nóng hổi” của đêm “Gala Tài năng Ngôi Sao Hà Nội”.

Cuộc thi viết Những điều Mẹ chưa kể được phát động từ đầu tháng 10 đến hết ngày 18/10/2018. Ban tổ chức đã nhận được hơn 300 bài dự thi. Mỗi bài viết là một tâm sự thân thương về người mẹ.

Các tác phẩm tham gia cuộc thi viết "Những điều mẹ chưa kể"