Tin tức - Sự kiện

Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019 (Khối THCS) sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật tuần này (20/5/2018). Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh danh sách thí sinh tham gia kỳ thi và sơ đồ bố trí phòng thi. Danh sách dưới đây đã chốt đến hết ngày 16/5/2018, những phụ huynh đăng ký sau thời gian này vui lòng xem số báo danh và phòng thi của con tại bảng tin của nhà trường vào sáng ngày 20/5/2018.
Chỉ còn năm sau nữa thôi, chúng tôi - những học sinh khóa đầu tiên của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ bước vào cánh cổng trường cấp 3. Tôi dành một chút thời gian của mình để suy nghĩ về ba năm vừa qua. Ba năm, ba mùa khai giảng giữa trời thu nắng nhẹ của tháng 9, và, cũng đã gần ba mùa “Ngày hội Lãnh đạo”.

Ngày hội Lãnh đạo của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 19/5/2018 sắp tới. Từ những ngày đầu tháng 5, các Hansers đều bận rộn chuẩn bị để có thể mang tới những sản phẩm chất lượng nhất. Hôm nay, các “phóng viên nhí” đã có một buổi phỏng vấn nhỏ với bạn Phí Mai Linh (lớp 7B0) để tìm hiểu về không khí chuẩn bị cho ngày hội sắp tới.

Đầu tháng 4 vừa qua, các Hansers khối Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng với đông đảo học sinh trên toàn khu vực châu Á đã tham gia tranh tài tại kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO) 2018. Kết thúc kỳ thi, nhà trường vô cùng vui mừng với “cơn mưa” Huy chương mà các con đạt được: 225 học sinh từ khối 2 đến khối 8 đã xuất sắc giành được Huy chương (trong đó có 63 Huy chương Vàng, 75 Huy chương Bạc và 87 Huy chương Đồng). Chưa dừng lại ở đó, các con cũng đồng thời đã giành cơ hội ghé thăm đảo quốc sư tử Singapore vào dịp hè này.

Toán học là một trong những môn học thế mạnh của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Sau khi tham gia vòng Chung kết cuộc thi Toán Violympic cấp Quốc gia diễn ra vào trung tuần tháng 4 vừa qua, các Hansers tài năng của khối 4, khối 5 và khối 8 đã gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào với 60 tấm Huy chương và giải thưởng (trong đó có 8 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 15 Huy chương Đồng và 26 giải Khuyến khích).

Sáng ngày 27/4/2018, Ban Lãnh đạo trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng các thành viên Ban Quản lý dự án xây dựng “Nhịp cầu yêu thương” đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng cây cầu từ thiện bắc qua sông Kỳ Cùng, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 13/4/2018, đoàn học sinh đến từ trường THCS Đại Liêu và trường THCS Gia Hưng (thành phố Cao Hùng – Đài Loan) đã đặt chân đến Việt Nam, bắt đầu chuyến thăm và giao lưu với trường Ngôi Sao Hà Nội lần thứ 2. Trong 5 ngày vừa qua, đoàn đã tham gia rất nhiều hoạt động tham quan, giao lưu, học tập, trải nghiệm vô cùng ý nghĩa cùng thầy trò nhà trường và các gia đình bảo trợ (host family).

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách chia phòng thi Chung kết Toán Violympic cấp Quốc gia: