Tin tức - Sự kiện

Ngày 18/01/2019, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ 1, năm học 2018-2019. Một nửa chặng đường của năm học 2018 – 2019 đã đi qua với những thành tích vô cùng ấn tượng, ghi dấu sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của thầy và trò Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Chương trình giao lưu văn hóa và trao đổi học sinh là một trong những thế mạnh của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội, giúp học sinh và giáo viên mở rộng hiểu biết và thực hành các kĩ năng.
Tháng 12 năm 2018, Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự và tự hào khi được Đại sứ Quán Mỹ  lựa chọn và cử cô Bridget Newberry – Học giả Fullbright, giải thưởng Giáo viên có thành tích nổi bật năm 2018, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy môn lịch sử tại trường phổ thông và Đại học Mỹ, là chuyên gia trong lĩnh vực giao lưu, trao đổi giáo dục tại Úc, Nhật…đến làm việc cùng trường Ngôi Sao Hà Nội từ ngày 15/01/2019 đến 15/03/2019 với các nội dung sau:

Để chuẩn bị cho cuộc thi Tiếng Anh trong năm, ngay từ đầu học kỳ I năm học 2018 - 2019 trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có kế hoạch thành lập đội tuyển học sinh giỏi Tiếng Anh cấp trường. Trong đó, mỗi một tuần, các con học sinh thuộc đội tuyển sẽ được học chuyên từ 1 đến 2 buổi do chính cô Nguyễn Thị Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường giảng dạy ngoài giờ học chính khóa.

Chiều ngày 16 và 17/01; các Khối 1, 2, 3, 4 của trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi họp phụ huynh thường niên nhằm khép lại học kỳ I và nêu ra những mục tiêu phương hướng cho học kỳ tiếp theo của năm học 2018 - 2019.

Trần Bảo Duy, học sinh lớp 7A0 là thí sinh nhỏ tuổi nhất được vinh danh là Gương mặt trẻ tiêu biểu thủ đô năm 2018. Chúng ta hãy cùng các bạn Phóng viên nhí trò chuyện và lắng nghe những chia sẻ của Bảo Duy nhé!

Ngày 14/1, thầy trò Khối Tiểu học của trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2018 - 2019. Ngoài ý nghĩa tổng kết lại học kỳ vừa qua, buổi lễ còn dịp để nhà trường kịp thời động viên và khen thưởng học sinh, với mong muốn các con không ngừng tu dưỡng và phấn đấu, tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong học kỳ tiếp theo.
Khi một mùa xuân mới đang gõ cửa trường Ngôi Sao Hà Nội, tin vui Hanser Trần Bảo Duy (Lớp 7A0) là thí sinh nhỏ tuổi nhất (13 tuổi) được vinh danh là gương mặt trẻ tiêu biểu thủ đô đã làm nức lòng thầy cô và bè bạn. Vốn dĩ là một cậu bé nhút nhát, sau những năm tháng học tập ở mái nhà Ngôi Sao Hà Nội và sự kiên trì của một người mẹ tuyệt vời, Bảo Duy đã trưởng thành, với một bản lĩnh thi cử cùng những thành tích “khủng” ở cả lĩnh vực khoa học và nghệ thuật.

Năm học 2019 – 2020 trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức xét các mức học bổng 25% - 50% - 75% - 100% học phí cho các học sinh từ khối lớp 2 đến khối 9. Học bổng “Tài năng Ngôi Sao Hà Nội” được trao cho học sinh trên toàn quốc có hồ sơ đăng ký và được thông qua Hội đồng xét duyệt học bổng của nhà trường.
Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bậc cha mẹ học sinh tại Văn phòng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội để được trao đổi và tư vấn thông tin!
Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 355 68 595 | Hotline: 091 495 6226
Với số điểm xuất sắc 230, hai Hansers Vũ Nguyễn Nhật Minh (4A0) và Nguyễn Hoàng Quang Khôi (5A0) đã vượt qua 35.000 thí sinh trên toàn quốc để tiến thẳng tới Vòng chung kết cuộc thi TOEFL Primary Challenge. Dự kiến Vòng 3 của cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 10/03/2019.

Chiều 05/01/2019, tại Trường Liên cấp TH và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã diễn ra lễ Trao giải kỳ thi Toán học Úc (Australian Mathematics Competition - AMC) 2018. Bên cạnh đông đảo các vị khách mời, các thầy cô giáo và các vị phụ huynh, gần 50 em trên tổng số 63 thí sinh đạt giải cao nhất kỳ thi đã đến tham dự buổi lễ.