Skip to main content

Tin tức - Sự kiện

Wow, cái cảm giác tên mình gắn liền với một lớp mới, 9A0, vừa lạ lẫm mà lại tự hào sao sao ý!
“Bật tung năng lượng, dâng tràn cảm hứng” – nhưng hoàn toàn không phải là nước giải khát có gas mà chính là các Hansers trong ngày đầu nhập trại. Sau 1 tháng hè nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng cùng gia đình, hôm nay các Hansers khối THCS đã quay trở lại trường và cùng tham gia các hoạt động giải phóng năng lượng vô cùng lý thú. 
Ngày 4/7/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có phiên họp Hội đồng đầu tiên, sau kỳ nghỉ hè của các thầy cô giáo.
 
 
Trong lúc không khí tại Hanoi Star Camp “My Summer, My World” 2018 đang nóng lên mỗi ngày thì từ phía bên kia bán cầu những hình ảnh đầu tiên các Hansers gửi về từ trại hè YMCA Camp Kern cũng sôi động không kém.
 
Sau 1 tháng nghỉ hè, hôm nay các trại sinh của trại hè Hanoi Star Camp "My Summer, My World" đã trở lại trường sẵn sàng cho những trải nghiệm mới của một tháng hè sôi động. Có những ánh mắt háo hức, những cái ôm hồ hởi và có cả những giọt nước mắt bỡ ngỡ khi lần đầu tiên bước chân vào hành trình tri thức.
 
 
Ngày 30/6/2018, đội tuyển học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia thi đấu môn Bơi, Giải thi đấu các môn thể thao Quận Thanh Xuân, năm học 2017-2018.
Hanser Trần Quỳnh Nguyên – Học sinh Lớp 8A0 trường Ngôi Sao Hà Nội là một cô bé xinh xắn, dễ thương và có thành tích học tập rất đáng nể, với bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ ở môn Tiếng Anh. Mới đây nhất, Quỳnh Nguyên vừa giành được suất học bổng 90% học phí trong 2 năm học (Trị giá 720 triệu đồng) tại trường Quốc tế Việt Nam (ISV).  
 
Ngày 10/6/2018 vừa qua đã diễn ra Vòng 1 tuyển chọn đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế lần thứ 15 - IMSO 2018, thu hút sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên toàn thành phố Hà Nội. Kết thúc vòng thi đầu tiên, Trường Ngôi Sao Hà Nội vinh dự có 16 học sinh xuất sắc được bước tiếp vào vòng 2 của cuộc thi.
 
    Sau thành công của giải thưởng 2016, 2017, năm nay Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội tiếp tục được lựa chọn làm đơn vị đại diện tổ chức kỳ thi toán học Úc 2018 (Australia Mathematic Competion – AMC).