Skip to main content

Hoạt động chuyên môn

Xin chúc mừng 5 học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được vinh danh và trao thưởng tại Lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội vào ngày 11/3/2018 vừa qua. Bạn Trần Gia Bách đã xuất sắc giành Giải Nhất, các bạn Phạm Minh Đức, Phạm Lê Duy, Trần Quỳnh Nguyên giành Giải Nhì và bạn Trương Quỳnh Giao đạt Giải Ba. Kết quả của cuộc thi lần này đã thể hiện được năng lực vượt trội về môn Tiếng Anh, hướng tới đẳng cấp quốc tế của học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội.
 
Sáng 12/3/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một tiết chào cờ hết sức đặc biệt, với sự tham dự của các khách mời đến từ các trường phổ thông của Mỹ.
 
 
Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo lịch thi Violympic Toán Tiếng Anh cấp trường kèm theo danh sách chia phòng thi của các con học sinh khối 6, 7 như sau:
 
Vượt qua hơn 30.000 thí sinh trên toàn quốc, sau khi kết thúc vòng 1 cuộc thi English Champion 2018, trường Ngôi Sao Hà Nội có 183 thí sinh được lọt vào vòng 2 trên tổng số 393 học sinh tham gia thi.
 
Sáng ngày 19/1/2018 vừa qua, đông đảo học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã cùng với hơn 6.000 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc tham gia vòng 1 Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế (IMAS). Kết quả đạt được sau vòng thi đầu tiên vô cùng ấn tượng khi có đến 105 học sinh của nhà trường (trong tổng số khoảng 900 học sinh toàn quốc) đã xuất sắc vượt qua điểm chuẩn và tiếp tục bước vào vòng 2 của kỳ thi.
 
Xin chúc mừng các Hansers lớp 8A0 khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã xuất sắc giành được giải cao tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh Trung học cơ sở cấp Thành phố. Đặc biệt, bạn Trần Gia Bách đã xuất sắc giành Giải Nhất với số điểm 140,5/160, các bạn Phạm Minh Đức, Phạm Lê Duy, Trần Quỳnh Nguyên giành Giải Nhì và bạn Trương Quỳnh Giao đạt Giải Ba. Tất cả các Hansers đều đang học lớp 8 nhưng đã tự tin tham dự kỳ thi cùng các anh chị học sinh khối 9 của các trường và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ, vượt cấp học hiện tại của các con.
 
Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng thông báo lịch thi Violympic Toán Tiếng Việt, Toán Tiếng Anh và Vật lí cấp trường kèm theo danh sách chia phòng thi của các con học sinh khối 6, 7, 8 như sau:
 
Để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học của môn Ngữ Văn, khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có nhiều đổi mới trong phương thức thi, khảo sát chất lượng học tập của học sinh. Bước vào kỳ thi tháng 1, môn Ngữ Văn khối 8 không thi viết tự luận mà thi vấn đáp.
 
Vòng chung kết cuộc thi The World Scholar’s Cup 2017 (WSC) tại Đại học Yale (Hoa Kỳ) mới kết thúc cách đây không lâu. Đội tuyển trường Ngôi Sao Hà Nội vinh dự có 7 em thuộc khối THCS tham gia tranh tài. Kết quả: tất cả các thí sinh đều đạt huy chương, trong đó có những em xuất sắc mang về Huy chương Vàng cả trong phần thi cá nhân và đồng đội.
 
Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập toàn diện để phát triển kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English) đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội.