Hoạt động chuyên môn

Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm học 2018 - 2019 (Khối THCS) sẽ chính thức diễn ra vào Chủ nhật tuần này (20/5/2018). Nhà trường xin gửi tới Quý phụ huynh danh sách thí sinh tham gia kỳ thi và sơ đồ bố trí phòng thi. Danh sách dưới đây đã chốt đến hết ngày 16/5/2018, những phụ huynh đăng ký sau thời gian này vui lòng xem số báo danh và phòng thi của con tại bảng tin của nhà trường vào sáng ngày 20/5/2018.
Đầu tháng 4 vừa qua, các Hansers khối Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng với đông đảo học sinh trên toàn khu vực châu Á đã tham gia tranh tài tại kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO) 2018. Kết thúc kỳ thi, nhà trường vô cùng vui mừng với “cơn mưa” Huy chương mà các con đạt được: 225 học sinh từ khối 2 đến khối 8 đã xuất sắc giành được Huy chương (trong đó có 63 Huy chương Vàng, 75 Huy chương Bạc và 87 Huy chương Đồng). Chưa dừng lại ở đó, các con cũng đồng thời đã giành cơ hội ghé thăm đảo quốc sư tử Singapore vào dịp hè này.

Toán học là một trong những môn học thế mạnh của khối THCS Ngôi Sao Hà Nội.

Ban Giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn các bậc cha mẹ và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội trong 6 năm qua. Để giúp các con có cơ hội thể hiện khả năng và đánh giá năng lực bản thân, năm nay trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tiếp tục tổ chức kỳ thi học bổng năm học 2018 – 2019.

Kính gửi Quý vị phụ huynh và các con học sinh danh sách chia phòng thi Chung kết Toán Violympic cấp Quốc gia:

Vào chiều ngày 08/4/2018, hơn 500 bạn học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ tham gia tranh tài tại kỳ thi Olympic Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO). Kính mời Quý phụ huynh và các con học sinh xem danh sách chia phòng thi và các thông tin cần lưu ý trong bài viết dưới đây:

Quý phụ huynh và các em học sinh thân mến!
Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội là một chương trình được tổ chức hàng năm bởi trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Kỳ thi được mở ra với mục đích tìm kiếm những học sinh có năng khiếu và trao tặng những suất học bổng có giá trị. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh đánh giá năng lực bản thân sau mỗi năm học.

Sáng ngày 18/3/2018, gần 600 học sinh Ngôi Sao Hà Nội cùng với 15.000 học sinh Tiểu học và THCS trên cả nước đã hoàn thành bài thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) 2018. Đây là kỳ thi Toán học có số lượng thí sinh tham gia lớn nhất thế giới, thu hút trên 6 triệu em từ khoảng 70 quốc gia và vùng lãnh thổ mỗi năm.

Xin chúc mừng 5 học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được vinh danh và trao thưởng tại Lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội vào ngày 11/3/2018 vừa qua. Bạn Trần Gia Bách đã xuất sắc giành Giải Nhất, các bạn Phạm Minh Đức, Phạm Lê Duy, Trần Quỳnh Nguyên giành Giải Nhì và bạn Trương Quỳnh Giao đạt Giải Ba. Kết quả của cuộc thi lần này đã thể hiện được năng lực vượt trội về môn Tiếng Anh, hướng tới đẳng cấp quốc tế của học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội.