Thành tích - Học tập

Hanser Trần Quỳnh Nguyên – Học sinh Lớp 8A0 trường Ngôi Sao Hà Nội là một cô bé xinh xắn, dễ thương và có thành tích học tập rất đáng nể, với bộ sưu tập giải thưởng đồ sộ ở môn Tiếng Anh. Mới đây nhất, Quỳnh Nguyên vừa giành được suất học bổng 90% học phí trong 2 năm học (Trị giá 720 triệu đồng) tại trường Quốc tế Việt Nam (ISV).

Ngày 10/6/2018 vừa qua đã diễn ra Vòng 1 tuyển chọn đội tuyển Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Toán và Khoa học quốc tế lần thứ 15 - IMSO 2018, thu hút sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên toàn thành phố Hà Nội. Kết thúc vòng thi đầu tiên, Trường Ngôi Sao Hà Nội vinh dự có 16 học sinh xuất sắc được bước tiếp vào vòng 2 của cuộc thi.

Sáng 10/6/2018, Tạp chí Toán tuổi thơ, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Lào Cai tổ chức Lễ Bế mạc Cuộc thi Câu lạc bộ Toán tuổi thơ toàn quốc năm 2018. Và 1 lần nữa trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội lại rạng danh với sự tỏa sáng của các HANSERs.

The World Scholar’s Cup (WSC) là cuộc thi học thuật đồng đội dành cho học sinh phổ thông trên toàn thế giới. Cuộc thi được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi quốc tế để các em được thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Mỗi năm, cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vừa qua, Sở GD-ĐT Hà Nội đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của Thủ đô năm học 2017-2018, qua đó nhân rộng những tấm gương trong học tập và rèn luyện, khích lệ phong trào dạy tốt, học tốt ở các nhà trường. Rất vinh dự và tự hào, có 7 học sinh Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội được tuyên dương, khen thưởng trong dịp này.

Trương Minh Phương, học sinh Lớp 8B0 trường Ngôi Sao Hà Nội được biết đến là một Hanser khá "đa-zi-năng", ngoài thành tích học tập còn có khả năng làm MC, viết báo, chơi nhạc và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, kết nối cộng đồng. Mới đây, Trương Minh Phương vinh dự nhận được suất học bổng du học tại trường St.Andrew’s College (Newzealand). Chúng ta hãy cùng gặp gỡ Hanser Trương Minh Phương nhé!

Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge được ra mắt lần đầu cách đây 6 năm do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp với các Sở GD&ĐT trên cả nước tổ chức. Từ đó đến nay, hai cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các cấp quản lý, nhà trường cùng phụ huynh và học sinh. Trong năm học này, TOEFL Challenge khu vực miền Bắc thu hút 17.290 thí sinh bậc Tiểu học và 10.200 thí sinh bậc THCS tham dự với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Phạm Lê Duy (Lớp 8A0) là một học sinh xuất sắc với nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tiếng Anh cả trong và ngoài nước. Phóng viên của Câu lạc bộ "Phóng viên nhí” đã gặp gỡ và phỏng vấn Phạm Lê Duy.

Sáng ngày 05/05/2018, tại Trường Đại học Công Đoàn đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 15. Đến với cuộc thi, trường Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự khi có đến 13 học sinh khối 5 xuất sắc đạt được thành tích: 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cùng với 4 học sinh được tuyên dương vì đã đạt kết quả cao ở vòng Sơ khảo.
Ảnh: Cùng chia vui với các con khi đến tham dự và nhận giải tại buổi lễ có cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang, cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương và các bậc phụ huynh học sinh.

Nguyễn Đức Duy - Học sinh lớp 8A0 trường Liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi sao Hà Nội vừa xuất sắc đạt Huy chương vàng, Quán quân Vòng chung kết toàn quốc ViOlympic mùa thứ 10 năm học 2017- 2018 ở hạng mục Toán Tiếng Anh dành cho khối 8.