Skip to main content

Thành tích - Học tập

Xin chúc mừng 47 thí sinh xuất sắc của trường Ngôi Sao Hà Nội đã lọt vào vòng 3 cuộc thi English Champion 2018, trên tổng số 250 thí sinh lọt vào vòng này, chiếm tỷ lệ gần 20% khu vực Miền Bắc. Ngôi Sao Hà Nội là trường có thí sinh đông nhất Khu vực Miền Bắc được lọt vào vòng này.
 
Xin chúc mừng 5 học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được vinh danh và trao thưởng tại Lễ bế mạc cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội vào ngày 11/3/2018 vừa qua. Bạn Trần Gia Bách đã xuất sắc giành Giải Nhất, các bạn Phạm Minh Đức, Phạm Lê Duy, Trần Quỳnh Nguyên giành Giải Nhì và bạn Trương Quỳnh Giao đạt Giải Ba. Kết quả của cuộc thi lần này đã thể hiện được năng lực vượt trội về môn Tiếng Anh, hướng tới đẳng cấp quốc tế của học sinh THCS Ngôi Sao Hà Nội.
 
Sáng 12/3/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã có một tiết chào cờ hết sức đặc biệt, với sự tham dự của các khách mời đến từ các trường phổ thông của Mỹ.
 
 
Vượt qua hơn 30.000 thí sinh trên toàn quốc, sau khi kết thúc vòng 1 cuộc thi English Champion 2018, trường Ngôi Sao Hà Nội có 183 thí sinh được lọt vào vòng 2 trên tổng số 393 học sinh tham gia thi.
 
Sáng ngày 19/1/2018 vừa qua, đông đảo học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã cùng với hơn 6.000 thí sinh đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn quốc tham gia vòng 1 Kỳ thi đánh giá năng lực tư duy Toán học quốc tế (IMAS). Kết quả đạt được sau vòng thi đầu tiên vô cùng ấn tượng khi có đến 105 học sinh của nhà trường (trong tổng số khoảng 900 học sinh toàn quốc) đã xuất sắc vượt qua điểm chuẩn và tiếp tục bước vào vòng 2 của kỳ thi.
 
Xin chúc mừng các Hansers lớp 8A0 khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã xuất sắc giành được giải cao tại kỳ thi Olympic Tiếng Anh Trung học cơ sở cấp Thành phố. Đặc biệt, bạn Trần Gia Bách đã xuất sắc giành Giải Nhất với số điểm 140,5/160, các bạn Phạm Minh Đức, Phạm Lê Duy, Trần Quỳnh Nguyên giành Giải Nhì và bạn Trương Quỳnh Giao đạt Giải Ba. Tất cả các Hansers đều đang học lớp 8 nhưng đã tự tin tham dự kỳ thi cùng các anh chị học sinh khối 9 của các trường và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ, vượt cấp học hiện tại của các con.
 
Ngày 26/1/2018, 80 ngôi sao của Học kỳ I và 76 học sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Spelling Bee của khối Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã được nhà trường tổ chức cho một buổi xem phim ngoại khóa.
 
Kết thúc kỳ thi Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học quận Thanh Xuân diễn ra vào cuối tuần vừa qua, tất cả các thành viên trong đội tuyển học sinh khối 5 của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đều xuất sắc đạt giải, trong đó có 18 bạn đạt đủ điều kiện bước tiếp vào vòng thi cấp Thành phố (trên tổng số 50 học sinh của toàn quận Thanh Xuân).
 
Ngày 15/01/2018, trường THCS Ngôi Sao Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I, năm học 2017 - 2018.
 
Xin chúc mừng 28 học sinh xuất sắc của trường Ngôi Sao Hà Nội đã được lọt vào vòng 2 Kỳ thi toán học Hoa Kỳ AMC10, đặc biệt có 2 học sinh đạt điểm tuyệt đối là Nguyễn Bảo Sơn và Phạm Cảnh Toàn (Lớp 8A0).