Skip to main content

Thành tích - Học tập

Trương Minh Phương, học sinh Lớp 8B0 trường Ngôi Sao Hà Nội được biết đến là một Hanser khá "đa-zi-năng", ngoài thành tích học tập còn có khả năng làm MC, viết báo, chơi nhạc và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, kết nối cộng đồng. Mới đây, Trương Minh Phương vinh dự nhận được suất học bổng du học tại trường St.Andrew’s College (Newzealand). Chúng ta hãy cùng gặp gỡ Hanser Trương Minh Phương nhé!
 
 
Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary và TOEFL Junior Challenge được ra mắt lần đầu cách đây 6 năm do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam phối hợp với các Sở GD&ĐT trên cả nước tổ chức. Từ đó đến nay, hai cuộc thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các cấp quản lý, nhà trường cùng phụ huynh và học sinh. Trong năm học này, TOEFL Challenge khu vực miền Bắc thu hút 17.290 thí sinh bậc Tiểu học và 10.200 thí sinh bậc THCS tham dự với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.
 
Phạm Lê Duy (Lớp 8A0) là một học sinh xuất sắc với nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tiếng Anh cả trong và ngoài nước. Phóng viên của Câu lạc bộ "Phóng viên nhí” đã gặp gỡ và phỏng vấn Phạm Lê Duy.
 
 
Sáng ngày 05/05/2018, tại Trường Đại học Công Đoàn đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Thành phố Hà Nội lần thứ 15. Đến với cuộc thi, trường Ngôi Sao Hà Nội rất vinh dự khi có đến 13 học sinh khối 5 xuất sắc đạt được thành tích: 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 2 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cùng với 4 học sinh được tuyên dương vì đã đạt kết quả cao ở vòng Sơ khảo.
Ảnh: Cùng chia vui với các con khi đến tham dự và nhận giải tại buổi lễ có cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang, cô Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hương và các bậc phụ huynh học sinh.
 
Nguyễn Đức Duy - Học sinh lớp 8A0 trường Liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở Ngôi sao Hà Nội vừa xuất sắc đạt Huy chương vàng, Quán quân Vòng chung kết toàn quốc ViOlympic mùa thứ 10 năm học 2017- 2018 ở hạng mục Toán Tiếng Anh dành cho khối 8.
 
 
Đầu tháng 4 vừa qua, các Hansers khối Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội cùng với đông đảo học sinh trên toàn khu vực châu Á đã tham gia tranh tài tại kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á (SASMO) 2018. Kết thúc kỳ thi, nhà trường vô cùng vui mừng với “cơn mưa” Huy chương mà các con đạt được: 225 học sinh từ khối 2 đến khối 8 đã xuất sắc giành được Huy chương (trong đó có 63 Huy chương Vàng, 75 Huy chương Bạc và 87 Huy chương Đồng). Chưa dừng lại ở đó, các con cũng đồng thời đã giành cơ hội ghé thăm đảo quốc sư tử Singapore vào dịp hè này.
 
Ngày hội Công nghệ thông tin Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Thanh Xuân lần thứ IV, năm học 2017 - 2018 là một sân chơi bổ ích dành cho giáo viên yêu thích Công nghệ thông tin. Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham gia và giành được nhiều giải trong các cuộc thi.
 
Nhà trường xin được chúc mừng 12 học sinh xuất sắc của Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã đạt giải cao tại Vòng 1, kỳ thi Toán học quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APMOPS) 2018. Đặc biệt, có em Hồ Đức Minh (Lớp 7A0) đã giành được Huy chương Bạch Kim.
 
 
Sau khi tham gia vòng Chung kết cuộc thi Toán Violympic cấp Quốc gia diễn ra vào trung tuần tháng 4 vừa qua, các Hansers tài năng của khối 4, khối 5 và khối 8 đã gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào với 60 tấm Huy chương và giải thưởng (trong đó có 8 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 15 Huy chương Đồng và 26 giải Khuyến khích).
 
Xuất sắc vượt qua 2 vòng thi, 18 Hansers đã giành huy chương tại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học trẻ (MYTS) 2018, bao gồm: 7 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 9 huy chương đồng.