Skip to main content

CLB thể thao

Với mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh, Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội trong những năm học vừa qua không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng giáo dục mà còn chú trọng đến việc phát triển thể chất.
 
Trong ba ngày 20, 21, 22/08/2018, Khối THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức giải Bơi lội cấp trường, năm học 2018 - 2019. Ngày hội bơi lội năm nay là hoạt động đầu tiên, khởi động cho chuỗi các hoạt động thể thao của nhà trường, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng phòng chống đuối nước cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích và mát mẻ trong ngày hè cho các con học sinh.
 
 
Vừa qua, Giải Taekwondo của Thành phố Hà Nội đã được tổ chức thành công, với sự tham gia của hơn 800 vận động viên của 22 đoàn đến từ các quận, huyện, thị xã trên toàn thành phố. Em Phạm An An (Học sinh lớp 6A1) của trường Ngôi Sao Hà Nội tham dự giải đấu và giành được Huy chương Đồng.
 
 
Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập toàn diện để phát triển kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English) đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Là một trong những bộ môn thể thao thu hút đông đảo học sinh tham gia ở câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa HanoiStar, đã từ lâu Taekwondo được biết đến như một môn võ thuật giúp người chơi được rèn luyện cả về mặt thể chất và tinh thần, được rất nhiều các “võ sĩ nhí” Hanser hăng hái đăng ký tham gia tập luyện.
 
Ngày 21/9/2017, Câu lạc bộ MC của trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khai giảng. Buổi học đã diễn ra trong không khí tươi vui và có nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Tiếp nối thành công của các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật đã tổ chức trong thời gian qua, câu lạc bộ MC được các bạn học sinh mong chờ sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 21/9/2017.
 
Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy các bộ môn văn hóa mà còn ưu tiên đầu tư cho các hoạt động ngoại khóa, phát triển thể lực, phát triển chiều cao cho học sinh.