Skip to main content

CLB nghệ thuật

Với mục đích nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật cho các bạn trường Ngôi Sao Hà Nội có đam mê, sở thích tìm tòi về nghệ thuật nói chung và lĩnh vực hội họa nói riêng.
 
Nhằm mục đích biến việc sử dụng và thưởng thức nhạc cụ trở thành công cụ hữu ích cho việc phát triển nhân cách của các Hansers, từ đầu năm học 2018 - 2019, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội (NSHN) đã đề xướng chương trình Âm nhạc cùng chuyên gia mà nòng cốt là việc khai giảng câu lạc bộ (CLB) đàn bầu.
 
Vừa qua, lớp MC sơ cấp đã bế giảng khóa học đầu tiên trong niên học 2018-2019. Qua 10 buổi học, các con và cô giáo đã cùng trải nghiệm những giờ phút vui vẻ và thú vị. Sau buổi bế giảng của các con, tổ Truyền thông trường Ngôi Sao Hà Nội (NSHN) đã có dịp phỏng vấn cô giáo Thu Hằng - MC kênh truyền hình Quốc Hội về cảm nhận sau khóa học.
 
Nhằm giúp các Hansers nhí tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình, phát triển khả năng ngôn ngữ và linh hoạt, năng động hơn trong cuộc sống, trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội đã khai giảng CLB MC nhí vào ngày 24/7/2018.
 
Với mục đích nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn học sinh của trường Ngôi Sao Hà Nội có đam mê, sở thích tìm tòi về nghệ thuật nói chung và trong lĩnh vực hội họa nói riêng, Câu lạc bộ nghệ thuật V-Art (V-Art Club) được sự hỗ trợ từ phía trường Ngôi Sao Hà Nội hân hạnh thông báo sẽ khai giảng khóa cảm thụ nghệ thuật hội họa trong mùa hè này.
 
Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập toàn diện để phát triển kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English) đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Khóa 2 của câu lạc bộ MC đã kết thúc vào ngày 25/1/2018. Buổi học cuối cùng của khóa đã diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.
 
Sau thành công của khóa học đầu tiên, câu lạc bộ MC khóa 2 trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi  Sao Hà Nội đang diễn ra với nhiều hoạt động lý thú.
 
Ngày 21/9/2017, Câu lạc bộ MC của trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khai giảng. Buổi học đã diễn ra trong không khí tươi vui và có nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Tiếp nối thành công của các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật đã tổ chức trong thời gian qua, câu lạc bộ MC được các bạn học sinh mong chờ sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 21/9/2017.