Skip to main content

CLB nghệ thuật

Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập toàn diện để phát triển kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English) đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Khóa 2 của câu lạc bộ MC đã kết thúc vào ngày 25/1/2018. Buổi học cuối cùng của khóa đã diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.
 
Sau thành công của khóa học đầu tiên, câu lạc bộ MC khóa 2 trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi  Sao Hà Nội đang diễn ra với nhiều hoạt động lý thú.
 
Ngày 21/9/2017, Câu lạc bộ MC của trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khai giảng. Buổi học đã diễn ra trong không khí tươi vui và có nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Tiếp nối thành công của các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật đã tổ chức trong thời gian qua, câu lạc bộ MC được các bạn học sinh mong chờ sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 21/9/2017.
 
Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy các bộ môn văn hóa mà còn ưu tiên đầu tư cho các hoạt động ngoại khóa, phát triển thể lực, phát triển chiều cao cho học sinh.
 
Câu lạc bộ HanoiStar của Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp Thể thao - Nghệ thuật ngoài giờ. Dự kiến, các lớp bắt đầu khai giảng vào đầu tháng 08/2017. Lịch học cụ thể như sau:
 
Nhằm giúp thanh thiếu niên trên địa bàn thủ đô được luyện tập chuyên sâu các môn thể thao, nghệ thuật, nâng cao rèn luyện thể chất và kỹ năng giao tiếp hoạt động tập thể, đồng thời giúp các bạn học sinh có cơ hội bộc lộ được năng khiếu, tự tin tỏa sáng trong các giải thi đấu các cấp. CLB Hanoistar tổ chức tuyển sinh CLB thể thao, nghệ thuật ngoại khóa hè 2016 - 2017.