Skip to main content

CLB Hà Nội Star

Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập toàn diện để phát triển kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English) đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Khóa 2 của câu lạc bộ MC đã kết thúc vào ngày 25/1/2018. Buổi học cuối cùng của khóa đã diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.
 
Sau thành công của khóa học đầu tiên, câu lạc bộ MC khóa 2 trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi  Sao Hà Nội đang diễn ra với nhiều hoạt động lý thú.
 
 Sau vòng chung kết The World Scholar’s Cup tại Mỹ, các Hansers trở về với những thành tích xuất sắc và những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Thật nhân văn khi chính các bạn ấy lại có ý tưởng thành lập một câu lạc bộ cho những Hansers yêu thích tiếng Anh, muốn khẳng định khả năng tại cuộc thi The World Scholar’s Cup  2018. 
 
Ngày 19/11/2017, câu lạc bộ MC đã có buổi học cuối cùng tại trường quay. Với sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự tận tình của cô giáo Nguyễn Thanh Nga, sự nỗ lực cố gắng của các thành viên câu lạc bộ, các con học sinh đã có buổi ghi hình thật vui với nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Là một trong những bộ môn thể thao thu hút đông đảo học sinh tham gia ở câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa HanoiStar, đã từ lâu Taekwondo được biết đến như một môn võ thuật giúp người chơi được rèn luyện cả về mặt thể chất và tinh thần, được rất nhiều các “võ sĩ nhí” Hanser hăng hái đăng ký tham gia tập luyện.
 
Ngày 21/9/2017, Câu lạc bộ MC của trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khai giảng. Buổi học đã diễn ra trong không khí tươi vui và có nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Tiếp nối thành công của các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật đã tổ chức trong thời gian qua, câu lạc bộ MC được các bạn học sinh mong chờ sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 21/9/2017.
 
Với mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội không chỉ chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy các bộ môn văn hóa mà còn ưu tiên đầu tư cho các hoạt động ngoại khóa, phát triển thể lực, phát triển chiều cao cho học sinh.