Skip to main content

CLB Hà Nội Star

Giúp các bạn học sinh của Trường Ngôi Sao Hà Nội có thể làm bài thi, bài kiểm tra thông qua mạng Internet một cách dễ dàng
1. Trang E-learning dành cho các lớp Tiểu Học
2. Trang E-learning dành cho các lớp THCS
 
 
Năm học mới đã bắt đầu, ngoài những giờ học miệt mài trên lớp thì các Hansers sẽ được bật tung năng lượng cùng với những câu lạc bộ năng khiếu ngoài giờ của nhà trường. Chúng ta hãy cùng đến với một câu lạc bộ được nhiều bạn nhỏ đặc biệt yêu thích, với cô giáo rất “cute” Minh Nguyệt – Đó chính là Câu lạc bộ Khiêu vũ thể thao (Dance -Sport)
 
 
Nhằm giúp các Hansers nhí tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình, phát triển khả năng ngôn ngữ và linh hoạt, năng động hơn trong cuộc sống, trường liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi sao Hà Nội đã khai giảng CLB MC nhí vào ngày 24/7/2018.
 
Với mục tiêu mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập toàn diện để phát triển kiến thức, ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng, Trung tâm Ngoại ngữ GPA (GPA English) đã chính thức đi vào hoạt động cơ sở tại trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Khóa 2 của câu lạc bộ MC đã kết thúc vào ngày 25/1/2018. Buổi học cuối cùng của khóa đã diễn ra với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị.
 
Sau thành công của khóa học đầu tiên, câu lạc bộ MC khóa 2 trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi  Sao Hà Nội đang diễn ra với nhiều hoạt động lý thú.
 
 Sau vòng chung kết The World Scholar’s Cup tại Mỹ, các Hansers trở về với những thành tích xuất sắc và những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Thật nhân văn khi chính các bạn ấy lại có ý tưởng thành lập một câu lạc bộ cho những Hansers yêu thích tiếng Anh, muốn khẳng định khả năng tại cuộc thi The World Scholar’s Cup  2018. 
 
Ngày 19/11/2017, câu lạc bộ MC đã có buổi học cuối cùng tại trường quay. Với sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự tận tình của cô giáo Nguyễn Thanh Nga, sự nỗ lực cố gắng của các thành viên câu lạc bộ, các con học sinh đã có buổi ghi hình thật vui với nhiều trải nghiệm thú vị.
 
Là một trong những bộ môn thể thao thu hút đông đảo học sinh tham gia ở câu lạc bộ (CLB) ngoại khóa HanoiStar, đã từ lâu Taekwondo được biết đến như một môn võ thuật giúp người chơi được rèn luyện cả về mặt thể chất và tinh thần, được rất nhiều các “võ sĩ nhí” Hanser hăng hái đăng ký tham gia tập luyện.
 
Ngày 21/9/2017, Câu lạc bộ MC của trường Liên cấp TH & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chính thức khai giảng. Buổi học đã diễn ra trong không khí tươi vui và có nhiều trải nghiệm thú vị.