TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TIÊN CỦA HANSER THCS NĂM HỌC MỚI 2019-2020

12/08/2019 13:24
Chia sẻ qua:
Sau một kỳ nghỉ hè vui vẻ ngày hôm nay 888 bạn học sinh khối THCS đã có mặt tham dự buổi chào cờ đầu tiên của năm học mới. Sự nghiêm trang và hãnh diện của toàn bộ học sinh khi đứng dưới sân chào cờ, hát vang “Quốc ca” và “Đội ca”. 

 Học sinh nghiêm trang đứng chào cờ

Trên gương mặt của các con tràn đầy niềm vui, hạnh phúc khi lắng nghe chia sẻ về những thành tích ấn tượng trường Ngôi Sao Hà Nội đã đạt được trong năm học 2018-2019 từ cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang.

888 bạn học sinh khối THCS trong buổi lễ chào cờ đầu tiên của năm học mới 2019-2020

Đây là các thành tích mà bạn học sinh của trường chúng ta đáng được từ hào, đồng thời nó còn là một trong những mục tiêu đặt ra cho cả thầy và trò đặc biệt là học sinh khối 9 trong năm học này. Với sự nhiệt huyết trong giảng dạy của thầy cô và sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các con nhà trường tin chắc rằng năm học 2019-2020 sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Cô Nguyễn Thị Vân Trang-Hiệu trưởng trường Ngôi Sao Hà Nội phát biểu và chia sẻ những thành tích ấn tượng đã đạt được trong năm học 2018-2019 

Ngay sau đó, Thầy Đức Hải tổng phụ trách khối THCS đưa ra đánh giá trong tuần học đầu tiên cùng với đó là những yêu cầu cần thiết mà học sinh cần nắm được về vấn đề nề nếp như: chuyên cần, học tập, vệ sinh trường lớp hay việc ăn, ngủ trưa hàng ngày của các con để cùng nhau đưa nề nếp nhà trường dần vào ổn định.

Bên cạnh đó, trong tháng 8 này nhà trường triển khai tổ chức “Hội đồng học sinh”. Được thành lập từ những ứng cử viên sáng giá từ các lớp, bầu chọn bởi học sinh toàn trường. Các Hansers đại diện cho các bạn học sinh thông qua việc tham gia vào các hoạt động của trường, công tác với ban quản trị nhà trường, nhân viên và phụ huynh vì lợi ích của các con. Học sinh ứng cử vào các vị trí trong “Hội đồng học sinh” và tranh cử trong tuần 3, tuần 4 của tháng 8.

Kết thúc buổi chào cờ, các bạn học sinh cùng nhau chơi trò chơi vui nhộn khởi động một tuần học tập tràn đầy năng lượng và thưởng thức tiết mục nhảy từ các Dancers vô cùng chuyên nghiệp cũng chính là các bạn học sinh trong trường.

Học sinh chơi trò chơi và mãn nhã với tiết mục nhảy 

Một năm học mới đã đến, chúc tất cả thầy cô và các con học sinh đặt mục tiêu và hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.