THƯ VIỆN MỚI VÀ LỜI CẢM ƠN

05/12/2017 11:32
Chia sẻ:
Trong ngày Lễ Khai trương thư viện trường Ngôi Sao Hà Nội, các nhà xuất bản, nhà sách trên địa bàn Thành phố, các bậc cha mẹ học sinh không chỉ đến dự chúc mừng mà còn tặng nhà trường rất nhiều bộ sách giá trị. Rất nhiều thầy cô giáo, rất nhiều học sinh cũng góp phần làm phong phú thư viện mới bằng những cuốn sách hay.
 
Ban Lãnh đạo nhà trường và đại diện phụ huynh cắt băng khai trương thư viện
 
Tặng sách là một đẹp văn hóa. Sau ngày lễ khai trương, gần 3.000 cuốn sách quý đã có mặt trên kệ sách thư viện mới, nâng số lượng sách lên hơn 12.000 đầu, đa dạng về các thể loại.
 
 
 
Với số lượng đầu sách đồ sộ, thư viện Ngôi Sao Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích
cho các bạn học sinh cùng chia sẻ niềm đam mê bên những trang sách
 
Nhân dịp này, nhà giáo Phạm Bích Ngà - Người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến: các nhà xuất bản, nhà sách đã tặng cho nhà trường những bộ sách quý như Từ điển, sách Khoa học, sách Nâng cao, các bậc ông bà, các bậc cha mẹ học sinh đã đóng góp nhiều cuốn sách hay như sách ngoại văn, song ngữ, sách kỹ năng; các thầy cô giáo, các con học sinh đã cùng xây dựng nên tủ sách thân thiện “Sách cũ của bạn – Sách mới của tôi”.
 
 
Các bậc phụ huynh và các con học sinh cùng tham quan không gian thư viện mới
 
Những cuốn sách thực sự được trân quý không chỉ vì nó chứa đựng tri thức chọn lọc mà còn gói cả trong đó tình cảm chân thành với bao lời nhắn nhủ tốt đẹp của người tặng. Chính những tình cảm đó đã góp phần to lớn vào việc xây dựng thư viện – Nơi nuôi dưỡng thói quen đọc sách, một nét đẹp văn hóa của Ngôi Sao Hà Nội. Xin trân trọng cảm ơn!