Thông điệp của hiệu trưởng

Thông điệp của hiệu trưởng

Các bậc cha mẹ thân mến, Các con học sinh yêu quý

Là một ngôi trường mới đi vào hoạt động kể từ năm 2010, còn quá trẻ với sự nghiệp trồng người cao cả, chặng đường đầy thử thách chúng ta đã trải qua thật là ấn tượng - một ngôi trường năng động và luôn luôn đổi mới. Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ hết lòng từ các bậc cha mẹ, cảm ơn tất cả các con học sinh đã nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện đạt được những thành tích đáng tự hào, cảm ơn các thầy cô giáo, những cán bộ công nhân viên trong các bộ phận của nhà trường đã cống hiến thầm lặng và vô cùng hiệu quả. Tất cả chúng ta - những Hansers thật tuyệt vời - đã xây dựng thương hiệu Ngôi Sao Hà Nội ngày hôm nay.

Với một thế giới thay đổi từng ngày như hiện nay, những người làm công tác giáo dục như chúng tôi cần suy nghĩ: làm thế nào để thích nghi được với sự phát triển của toàn xã hội - trách nhiệm đó thật lớn lao cho trăm năm sau. Việc xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, phương pháp đổi mới, khát khao cống hiến và học hỏi, hết lòng vì học trò là điều quan trọng nhất của nhà trường.

Với sứ mệnh mang đến một nền giáo dục đậm đà bản sắc Việt Nam và hội nhập quốc tế, chúng tôi sẽ giáo dục các con lấy đạo đức làm nền tảng để học làm người: trước tiên là người con hiếu thảo với cha mẹ, tôn trọng thầy cô giáo, có ý thức trách nhiệm với cộng đồng, với tổ quốc; sau đó là tri thức nắm bắt đủ để thích nghi với sự thay đổi như vũ bão của công nghệ 4.0. Song song với đó là rèn luyện các kỹ năng và cần có sức khoẻ tốt để phát triển cá nhân trong thế kỷ 21 đầy biến động.   Chúng tôi cần xây dựng một chương trình học tập và rèn luyện cho các con học sinh của Ngôi Sao Hà Nội để mỗi Hanser đều phát huy tối đa năng lực cá nhân, có kiến thức, đạo đức, trang bị Tiếng Anh tốt, có kỹ năng, thích nghi với mọi sự thay đổi của môi trường mới và sẵn sàng hội nhập. Để làm được điều này, với nguồn lực đã có, chúng tôi tin tưởng rằng Ngôi Sao Hà Nội sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình trong sự nghiệp trồng người.

TRÂN TRỌNG!