Thông báo xét duyệt học bổng du học tại Mỹ

04/01/2018 13:47
Vừa qua, cô Nguyễn Thị Vân Trang (Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội) đã có chuyến thăm và làm việc với các trường Spring Valley Academy, bang Ohio và trường Mile High Academy, bang Colorado, Hoa Kỳ. Trong chuyến thăm, Hiệu trưởng trường Ngôi Sao Hà Nội đã ký biên bản ghi nhớ với các trường kể trên để phối hợp triển khai hoạt động trao đổi, giao lưu văn hoá.

Trên cơ sở biên bản ghi nhớ hợp tác này, tới đây, trong 2 ngày 11 và 12/3/2018, trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ vinh dự chào đón Hiệu trưởng của 2 trường Spring Valley Academy và Mile High Academy đến thăm và trao cho học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội các suất học bổng du học.

Cô Nguyễn Thị Vân Trang ký kết thỏa thuận hợp tác với lãnh đạo trường Spring Valley Academy, Bang Ohio

Cô Vân Trang và cô giáo đại diện của trường Mile High Academy, Bang Colorado

Để có cơ hội nhận được các suất học bổng du học tại các trường nói trên hoặc một số trường học khác ở Mỹ, học sinh Ngôi Sao Hà Nội có thể đăng ký xét duyệt học bổng với các yêu cầu sau:
1. Đối tượng: Học sinh khối THCS và có nhu cầu học THCS, THPT tại Mỹ.
2. Hồ sơ gồm có:
  • Hồ sơ giới thiệu về bản thân, gia đình, thành tích cá nhân.
  • Bài luận giới thiệu về những năng lực và kế hoạch học tập tương lai của cá nhân.
  • Toàn bộ hồ sơ yêu cầu bằng Tiếng Anh.
  • Hồ sơ gửi về địa chỉ email: trangnv@hanoistar.edu.vn
3. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 5/1/2018 đến hết ngày 30/1/2018.
4. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, xin vui lòng liên hệ: cô Nguyễn Thị Vân Trang – 0904.010.186 hoặc cô Nguyễn Kim Hiên - 0986.251.973