THÔNG BÁO V/V HỌC SINH TIẾP TỤC NGHỈ HỌC ĐẾN HẾT NGÀY 05/04/2020

24/03/2020 16:10
Căn cứ công văn số 862/SGDĐT-VP của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội ngày 20/03/2020 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con học sinh, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin trân trọng gửi đến các bậc cha mẹ và học sinh thông tin về lịch hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới:

Học sinh toàn trường tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 05/04/2020.

Kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội hoãn đến sau thời gian đi học chính thức 3 tuần.

Chương trình CLB “The Little Hansers 2020” hoãn đến sau thời gian đi học chính thức 2 tuần.

Trong thời gian nghỉ học, Nhà trường vẫn tiếp tục triển khai các công tác dạy học trực tuyến theo kế hoạch đã đề ra cho tất cả các khối. Rất mong các bậc cha mẹ phối hợp chặt chẽ với GVCN để chuẩn bị trang thiết bị học tập cũng như đôn đốc nhắc nhở các con tham gia các lớp học trực tuyến đầy đủ, đúng giờ và hiệu quả.

Bên cạnh đó, các công tác vệ sinh, khử khuẩn lớp học cũng được Nhà trường thường xuyên thực hiện nhằm chuẩn bị một môi trường đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đón các con quay trở lại học tập trong thời gian tới.

Trân trọng ./.