THÔNG BÁO V/V BỔ SUNG THÔNG TIN KỲ THI HỌC BỔNG NGÔI SAO HÀ NỘI NĂM 2020

03/02/2020 17:36
Kính gửi Quý phụ huynh cùng các con học sinh, Ban giám hiệu trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh và các con học sinh đã tin tưởng và đồng hành với kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội. Chúng tôi hi vọng thông qua kì thi này, nhà trường sẽ tìm kiếm được nhiều tài năng nhí và bồi dưỡng các con trở thành những học sinh xuất sắc và phát triển toàn diện, tạo tiền đề để các con có thể thành công trong tương lai. Để giúp quý phụ huynh và các con học sinh có nhiều thông tin hơn về kỳ thi này; chúng tôi xin lưu ý một số thông tin sau.

• Ngày thi: Thứ Bảy, ngày 22 tháng 2 năm 2020.
  • Khối THCS (học sinh khối 6,7,8) khi tham dự kỳ thi học bổng sẽ được đồng thời xét điểm cho Kì thi học sinh giỏi các môn văn hoá cấp trường năm học 2019 – 2020 thông qua kết quả này. Lịch thi chi tiết được thông báo tại đây!
  • Năm học 2020-2021: nhà trường tuyển sinh bổ sung 1 lớp 2 (35 học sinh) và 1 lớp 3 (35 học sinh). Vì vậy đối với những học sinh có nguyện vọng vào trường mà tham gia kỳ thi học bổng ngày 22/2/2020 sẽ được xét tuyển thông qua kết quả thi mà không cần tham dự kỳ thi tuyển sinh vào trường nữa.

Trên đây là một số thông tin quan trọng và mốc thời gian đáng lưu ý với Quý vị phụ huynh và các con học sinh.

Chúng tôi vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký cho đến hết ngày 19/2/2020; nếu quý vị có nguyện vọng cho con tham dự kỳ thi học bổng; vui lòng liên hệ trực tiếp với  Giáo viên chủ nhiệm lớp (đối với học sinh đang theo học tại Ngôi Sao Hà Nội) hoặc liên hệ với văn phòng nhà trường (đối với học sinh ngoài).

Địa chỉ :

Trường liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội

Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa- Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (024) 355 68 595 - (024) 667 59 354

Cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Trân trọng.

Hà Nội, ngày 3 tháng 2 năm 2020