Tại sao nên lựa chọn Ngôi Sao Hà Nội

Tại sao nên lựa chọn Ngôi Sao Hà Nội

  • Lợi thế : Với phương châm đào tạo con người, hỗ trợ phát triển tối đa năng lực cá nhân, trường Liên cấp THCS và Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội đã phát huy tối đa năng lực cốt lõi của mình tạo thành lợi thế cạnh tranh với các trường trong hệ thống trên địa bàn. Trường đặt tại khu đất trung tâm thuận lợi cho việc tuyển sinh.
  • Đội ngũ: Đội ngũ giáo viên nhà trường ổn định, luôn xác định được vị trí, vai trò của mình trong sự phát triển nhà trường, thường xuyên xây dựng kế hoạch ngắn hạn, trung hạn và dài hạn có tính khả thi, sát thực tế, chất lượng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm đáp ứng được yêu cầu đổi mới của nhà trường và của ngành. Đội ngũ công nhân viên nhận thức được vai trò, trách nhiệm trong 16 nhà trường, có ý thức tự nguyện, tự giác trong nhà trường và luôn cố gắng khai thác tối đa tiềm năng của bản thân.
  • Thương hiệu: Bước sang năm thứ 9, mặc dù chưa hoàn thiện Hệ thống trường phổ thông liên cấp nhưng nhà trường đã có 03 học sinh thi đạt học bổng du học tại Anh quốc (học bổng 100%), có nhiều học sinh đạt huy chương vàng, huy chương bạc tại các cuộc thi danh tiếng của khu vực như IMSO; World Scholar’s Cup, đặc biệt có 02 học sinh của trường đã xuất sắc lập kỉ lục của Việt Nam tại cuộc thi IMSO về bộ môn Khoa học, Toán bằng Tiếng Anh. Số lượng học sinh đạt thành tích cao thu hút được nhiều giáo viên giỏi, tuyển nhiều học sinh giỏi. Chất lượng học sinh tăng cao, đặc biệt chất lượng mũi nhọn qua các kỳ thi trong nước và quốc tế giúp nhà trường khẳng định vị thế của mình, từ đó nhà trường nhận được sự nhìn nhận, ủng hộ từ phía học sinh, phụ huynh và các cơ quan chức năng và đặc biệt nhà trường cũng tạo được mạng lưới liên kết với các trường trên quốc tế