SẮC XANH HI VỌNG TỪ MÁI TRƯỜNG ƯƠM MẦM TÀI NĂNG

20/03/2020 16:23
Chia sẻ qua:

Trong thời gian khó khăn khi dịch viêm phổi cấp do Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, hàng ngày tại Ngôi Sao Hà Nội vẫn có những điểm sáng, câu chuyện tươi vui được thầy và trò Nhà trường chia sẻ qua kênh thông tin The Leader in Me – Ngôi Sao Hà Nội. Một trong số đó, không thể không nhắc đến những hình ảnh tràn ngập màu xanh mang theo hi vọng và bình yên từ những mầm đậu đã được các Hansers gieo trồng và chăm sóc qua chương trình Tết gieo 2020.

Chương trình “Tết gieo” đã trở thành một hoạt động thường niên của Ngôi Sao Hà Nội vào mỗi dịp tết đến xuân về. Với ý nghĩa mang tới cho học sinh một năm mới nhiều hi vọng, may mắn và bình an; Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành tặng các Hansers những hạt giống may mắn, để các con thực hiện gieo những hạt giống này vào ngày đầu năm mới, sau đó chăm sóc và ngắm nhìn sự phát triển của mầm cây. Điều này không chỉ giúp các con có những trải nghiệm khoa học lý thú qua việc quan sát sự nảy mầm và phát triển của hạt giống, mà còn mang đến cho Hansers niềm vui lao động, giúp các con hiểu với sự quan tâm chăm sóc mỗi ngày của mình sẽ tạo nên những mầm cây khỏe mạnh, có thể đơm hoa kết trái, cho ra những trái ngọt. Đặc biệt qua chương trình “Tết gieo”, Ngôi Sao Hà Nội cũng mong muốn các con sẽ cảm nhận sâu sắc giá trị của sự sống, giá trị của tình yêu thương.

Mùa “Tết Gieo 2020” đã mở ra và khép lại với thật nhiều hoa trái đến từ đôi bàn tay khéo léo, cần mẫn của những “thợ làm vườn tí hon” Ngôi Sao Hà Nội. Cảm ơn các con đã vun trồng, chăm bón những hạt giống thầy cô trao tặng bằng tình yêu thương, sự quan tâm, săn sóc. Nhà trường hi vọng dịch bệnh sớm kết thúc trong thời gian tới và các con lại được tận hưởng niềm hạnh phúc của việc đến trường mỗi ngày. Chúc các con và gia đình mạnh khỏe, bình an và may mắn.