REVIEW SÁCH HAY. THỔI BAY NHÀM CHÁN

20/08/2020 10:48
Chia sẻ qua:

Thân gửi các Hansers yêu quý,

Vậy là chúng ta lại bước vào những ngày tháng căng thẳng của một đợt dịch mới, đợt dịch khiến cả thầy và trò đều trễ hẹn gặp nhau dưới mái nhà chung mát xanh Ngôi Sao Hà Nội.

Thế nhưng với thật nhiều thử thách đã và đang cùng nhau trải qua, Ngôi Sao Hà Nội tự tin rằng các “chiến binh Hansers” của mình sẽ luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Để khi dịch bệnh trôi đi, chúng ta sẽ lại gặp nhau trong các lớp học tươi vui, bên bảng đen phấn trắng, dưới những hàng cây thân thương tỏa bóng nơi sân trường.

Càng là những ngày tháng biến động và chưa từng có tiền lệ, Ngôi Sao Hà Nội hơn lúc nào hết càng mong rằng có thật nhiều cơ hội để được đồng hành cùng Hansers. Để chúng ta có thể cùng nhau hành động, cùng nhau chung tay, cùng nhau lan tỏa những nét văn hóa đặc sắc của con người Ngôi Sao Hà Nội. Từ đó, giúp biến đổi giai đoạn tưởng chừng vô nghĩa vì dịch bệnh thành những trải nghiệm lí thú, những bài học giá trị, mà trong nhịp sống náo nhiệt thường ngày chúng ta chưa có cơ hội cùng nhau chiêm nghiệm.

Hansers nghĩ thế nào nếu “Sao” phát động một chiến dịch đọc, giới thiệu và review lại những cuốn sách tuyệt hay cho lứa tuổi học trò???

Đó sẽ là một sân chơi cho chúng ta thỏa sức lan tỏa tri thức, sẻ chia những cảm xúc tuyệt vời đã nhận được từ trang sách tới những người thân yêu xung quanh???