Skip to main content

Thông điệp của Hiệu trưởng

Các bậc cha mẹ học sinh thân mến, 
 
Năm 2010, cánh cổng trường Ngôi Sao Hà Nội mở ra để chào đón lứa học sinh đầu tiên, ngôi trường được xây dựng với mục tiêu đào tạo ra những học sinh hoàn thiện về đạo đức, có năng lực học tập suốt đời, có khả năng chủ động, tự giải quyết vấn đề và sẵn sàng thích nghi với môi trường mới.
 
Bước sang năm thứ 8 của chặng đường xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào về thành tích mà các HANSERs đã đạt được trong những năm vừa qua với hơn 2.500 giải thưởng từ cấp Quận, Thành phố, Quốc gia cho đến Quốc tế ở mọi lĩnh vực từ văn hoá đến thể thao, nghệ thuật và tranh biện. Tất cả các con học sinh luôn nỗ lực không ngừng để tiến bộ hơn chính bản thân mình sau mỗi ngày đến trường.
 
Hành trình phát triển của mỗi đứa trẻ nơi đây được thành công bởi có sự đồng hành của các bậc cha mẹ. Cảm ơn Quý vị đã tin tưởng, ủng hộ nhà trường trong suốt thời gian vừa qua để giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình. Cảm ơn các bậc cha mẹ đã uỷ thác tương lai của con em mình cho Ngôi Sao Hà Nội để chúng tôi có cơ hội truyền cho các con niềm đam mê học tập và hình thành nhân cách.
 
Cô cũng muốn dành tặng tới các con học sinh yêu quý sự ghi nhận về những nỗ lực để đạt được thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, sự hợp lực trong những hoạt động đội nhóm, tư duy cùng thắng trong mọi vấn đề, sự thấu hiểu để đồng cảm cùng nhau... các con chính là niềm tự hào của thầy cô và cha mẹ.
 
Nhà trường luôn đảm bảo chất lượng dạy và học theo mục tiêu phát triển toàn diện, phát triển năng lực của từng cá nhân, phát hiện và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu tham gia các kỳ thi trong nước và quốc tế. Để có được những thành công của Ngôi Sao Hà Nội ngày hôm nay và trong tương lai, đó chính là sự cống hiến của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên - những người đã luôn tận tâm, nhiệt huyết và sáng tạo để giúp ngôi trường này phát triển bền vững và tạo dựng được niềm tin với xã hội.
 
Với thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, Ban Lãnh đạo nhà trường luôn sẵn sàng thay đổi theo xu thế mới để hội nhập một cách nhanh nhất với xã hội hiện đại, đẩy mạnh việc đưa các ứng dụng về công nghệ thông tin vào giảng dạy, giúp học sinh tương tác và tự học hiệu quả hơn.
 
Bên cạnh chương trình “Lãnh đạo bản thân – The Leader in Me” là một chương trình đào tạo 30 kỹ năng nhằm phát triển 6 năng lực cho học sinh sẽ được triển khai trong năm học 2018 – 2019.
 
Nhà trường đặc biệt phát triển bộ môn Tiếng Anh và đặt mối quan hệ hợp tác quốc tế với các trường ở Mỹ, Phần Lan, Đài Loan, Nhật Bản,…nhằm mục tiêu mang đến cho HANSERs cơ hội học tập, trải nghiệm, giao lưu văn hóa, tham gia trại hè và tìm kiếm học bổng du học nước ngoài.
 
Vượt qua mọi thử thách, chúng tôi sẽ đồng hành cùng mỗi học sinh Ngôi Sao Hà Nội để dẫn dắt, định hướng và truyền cảm hứng, giúp các con tự tìm ra con đường của riêng mình để thích nghi với mọi sự thay đổi.
 
Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang