NGUYỄN ĐĂNG DŨNG_THÍ SINH ĐẠT GIẢI CAO NHẤT CỦA VIỆT NAM TRONG KỲ THI TOÁN CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (APMOPS 2019)

03/06/2019 22:18
Chia sẻ:

Nguyễn Đăng Dũng vinh dự khi lên nhận giải thưởng 

Năm nay là mùa giải thứ 10 liên tiếp cuộc thi được tổ chức bởi Học viện Hwa Chong, Singapore. Đây là cuộc thi danh giá nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương dành cho học sinh lứa tuổi 11-12 tuổi, tạo điều kiện cho những thiên tài toán học có cơ hội giao lưu và tranh tài với bạn bè cùng lứa tuổi đến từ khắp các nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Úc, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Niu Di-lân, Việt Nam…

Đăng Dũng cùng các bạn trong đoàn Việt Nam đi tham qua đất nước Singapore

Vượt qua 2 vòng thi cam go, trong lễ trao giải  diễn ra vào Thứ Bảy ngày 01 tháng 06 năm 2019, tại Học viện Hwa Chong, Singapore với sự tham dự của rất nhiều các thí sinh đến từ 14 quốc gia và vùng miền trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tự hào và vinh dự khi Nguyễn Đăng Dũng_ học sinh lớp 6A0 trường Ngôi Sao Hà Nội đã nỗ lực và cố gắng thể hiện được bản lĩnh “Chiến binh Ngôi Sao”, xuất sắc đứng ở vị trí thứ 3 trên tổng 40 giải thưởng của cuộc thi, sở hữu cho mình phần thưởng giá trị của BTC với 1 huy chương và 500 đô la Singapore.

Bảng xếp hạng cuộc thi APMOPS 2019

Bên cạnh đó, Đăng Dũng còn đạt Huy chương vàng phần thi Debate Champion của vòng 1 The World Scholar’s Cup 2019, giải nhất môn toán khối 6 của trường Ngôi Sao Hà Nội và đạt học bổng 75% kỳ thi Học bổng Tài năng NSHN năm học 2019-2020. Là một học sinh tiêu biểu, con còn là tấm gương sáng cho các bạn trong trường noi theo về khả năng tự học. Và hơn thế nữa, con còn được biết đến là học sinh rất ít đi học thêm bên ngoài. Với kết quả đã đạt được đều do sự nỗ lực và cố gắng rất lớn của bản thân con.

Nguyễn Đăng Dũng nhí nhảnh cùng các bạn chuẩn bị lên nhận giải HCV Debate Champion WSC 2019

Một lần nữa, xin được chúc mừng Nguyễn Đăng Dũng. Nhà trường vô cùng tự hào khi có những học sinh tài năng và xuất sắc như con. Chúc con sẽ luôn học tập và rèn luyện thật tốt, tiếp tục tỏa sáng trong những năm học tiếp theo!