NGÔI SAO HÀ NỘI VÀ TINH THẦN 10 NĂM ĐỔI MỚI: SÁNG TẠO - SỨC TRẺ - SẺ CHIA

31/08/2020 14:51
Chia sẻ qua:
Trong những ngày cuối của tháng 8, Ban lãnh đạo Nhà trường cùng tập thể các cán bộ quản lí, Tổ trưởng, Khối trưởng trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức thành công Hội thảo triển khai năm học 2020 – 2021 trên tinh thần 10 năm đổi mới (2020-2030). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện khẳng định sự trưởng thành cũng như từng bước triển khai chiến lược của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Hội thảo là dịp để từng cán bộ giáo viên Nhà trường chia sẻ quan điểm giáo dục một cách cởi mở, thể hiện vai trò xây dựng, định hướng chiến lược trong lĩnh vực mình phụ trách. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng cùng Ban lãnh đạo Nhà trường nhìn nhận lại một cách tổng thể các hoạt động và thành tích đã đạt được, đề ra những phương hướng cho năm học mới song song với mục tiêu chiến lược phát triển đội ngũ, chương trình về dài hạn.

Quan trọng hơn, trên cơ sở các báo cáo tại Hội thảo, Ban lãnh đạo đánh giá về những điểm mạnh cũng như những điểm còn hạn chế trong hoạt động của các Tổ - Khối để đưa ra những chỉ đạo, định hướng mang tính chiến lược, phù hợp với định hướng Đổi mới và Phát triển trong chặng đường 10 năm tiếp theo.

Kết thúc Hội thảo, cô Trần Hoàng Liên – Khối trưởng Khối 1 cho biết: “Buổi Hội thảo đã mang đến cho tôi cũng như toàn bộ thành viên trong Khối luồng gió mới. Tôi tin tưởng rằng với sự ủng hộ của tập thể giáo viên Khối 1, Ban giám hiệu và Ban lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi sẽ hoàn thành tốt kế hoạch đã nêu ra để đem đến niềm vui và hạnh phúc cho từng bạn nhỏ khi đến với Ngôi Sao Hà Nội.”

Đại diện cho tập thể giáo viên cấp THCS, cô Nguyễn Thị Hồng Lan – Tổ trưởng Tổ Xã hội THCS chia sẻ: “Trải qua 2 ngày Hội thảo, được báo cáo và lắng nghe báo cáo từ các thầy cô Trưởng bộ phận khác, tôi cảm thấy mình thật sự may mắn. Tôi đã học hỏi được rất nhiều giải pháp cho vấn đề chuyên môn của Tổ, học hỏi cách lên kế hoạch bài bản và triển khai cho phù hợp với tình hình thực tế của Ngôi Sao Hà Nội trong ngắn hạn và dài hạn. Hội thảo này càng có ý nghĩa với tôi khi cung cấp cho một cái nhìn tổng quan, rõ nét về những gì tôi cùng các giáo viên trong Tổ cần thực hiện và phát triển trong năm học mới.”

Phát biểu tổng kết Hội thảo, nhà giáo Phạm Bích Ngà xúc động cho biết: “Trong hai ngày, tôi đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc và ghi nhận sự nghiêm túc, nỗ lực cũng như tiềm năng của thầy cô giáo Nhà trường. Thực sự các thầy cô rất tuyệt vời và xuất sắc. Tôi vui vì thầy cô đã chứng tỏ được bản thân, thể hiện sức mạnh tập thể, có sự tư duy, đầu tư cho kế hoạch bám sát chiến lược phát triển trong thập kỷ phát triển tiếp theo của Nhà trường. Hi vọng với những mục tiêu rõ ràng đề ra, chúng ta sẽ thành công trong việc triển khai vào thực tế để nâng cao không ngừng chất lượng giáo dục của Ngôi Sao Hà Nội. Chúng tôi sẽ luôn luôn bên cạnh để hỗ trợ, động viên, khích lệ để thầy cô hoàn thành công việc của mình”.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp sau hai ngày Hội thảo được Ngôi Sao Hà Nội ghi nhận: