NGÔI SAO HÀ NỘI TƯNG BỪNG CHÀO XUÂN CANH TÝ

31/01/2020 08:15
Chia sẻ qua:
Sáng ngày 30/01/2020 (tức ngày mùng 6 Tết âm lịch), thầy và trò trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội háo hức quay trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Chào đón Hansers trong ngày học đầu tiên là chương trình khai xuân với nhiều hoạt động truyền thống đặc sắc. Tham gia chương trình có Nhà giáo Phạm Bích Ngà – người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội, Cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể thầy cô giáo và các con học sinh.

Trong không khí đầu xuân rộn ràng, vui tươi, cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu trao gửi tới các Hansers những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Cô Hiệu trưởng cũng không quên “hỏi thăm” những mầm cây trong hoạt động “Tết gieo” đầy ý nghĩa mà các Hansers được nhà trường trao tặng trước dịp Tết nguyên đán. Hi vọng trong năm mới Canh Tý, thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy, nỗ lực để đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác dạy và học.

Mở đầu cho chùm hoạt động khai xuân là các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới được chuẩn bị kĩ lưỡng từ các giáo viên và học sinh nhà trường.

Tiết mục múa “Mùa xuân về trên bản” do các thầy cô biểu diễn

Tốp ca “Chuyện cũ bỏ qua"

Điểm nhấn của chương trình chào xuân được Hansers háo hức chờ đón chính là hoạt động quay số Xuân may mắn với giải thưởng là những phong bao lì xì giá trị. Không khí phấn khởi, tiếng cười rộn rã tràn ngập khắp sân trường khi thầy cô Tổng phụ trách xướng tên các giáo viên và học sinh là chủ nhân của những con số may mắn. 

Ban giám hiệu tặng phong bao lì xì trao may mắn và lộc xuân cho các Hansers

Chương trình khai xuân đã khép lại trong niềm vui hân hoan. Một mùa xuân nữa lại về với thầy và trò Ngôi Sao Hà Nội, xin được chúc cho các Hansers sẽ có một năm mới an lành, hạnh phúc. Ngôi Sao Hà Nội đã sẵn sàng cho một năm mới rực rỡ và thành công. Chúc mừng năm mới!