NGÔI SAO HÀ NỘI TỰ HÀO ĐÓN NHẬN CHỨNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

05/02/2020 14:36
Chia sẻ qua:
Trong không khí tươi vui của những ngày đầu xuân năm mới, trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội vô cùng tự hào khi được đón nhận Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục. Đây là phần thưởng lớn lao ghi nhận cho sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh của Ngôi Sao Hà Nội trong nhiều năm qua.

 

Tháng 1 vừa qua, Trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã được Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 theo quyết định số 35/QĐ-SGDĐT ngày 09/01/2020. Để có được thành tựu ngày hôm nay là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của Ban giám hiệu, cán bộ nhân viên, giáo viên, học sinh của Nhà trường trong công tác giảng dạy và học tập cùng sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh.

Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn để Nhà trường phấn đấu và cố gắng hơn nữa vì một môi trường giáo dục chất lượng, vì một tương lai tươi sáng cho các con học sinh hôm nay và mai sau. Một lần nữa, xin được chia sẻ niềm vui này đến với tất cả các cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội. Cũng xin được gửi lời cảm ơn đến các Quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng và ủng hộ để Ngôi Sao Hà Nội ngày càng vững mạnh hơn.