NGÔI SAO HÀ NỘI TRUYỀN THÔNG VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA TỚI ĐẠI DIỆN BAN PHỤ HUYNH

01/02/2020 17:16
Chia sẻ qua:
Trước tình hình có nhiều luồng thông tin gây nhiễu loạn cho các bậc cha mẹ xung quanh dịch bệnh, chiều 31/01/2020, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã chủ trì cuộc họp với đại diện Ban phụ huynh các tập thể lớp để Truyền thông & thông tin công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV).

Cuộc họp cũng có sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Tân Trang - Phó trưởng Khoa bệnh nhiệt đới (Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp) tới phổ biến những quy tắc phòng chống nCoV hiệu quả nhất.

Bác sĩ Nguyễn Tân Trang cung cấp những thông tin đang được các bậc cha mẹ vô cùng quan tâm xung quanh dịch bệnh

Qua cuộc họp; nhà trường, đại diện cơ quan y tế dành thời gian giải đáp thắc mắc của các bậc cha mẹ về dịch viêm phổi cấp. Qua đó, các bậc phụ huynh đã có thêm thông tin thiết thực, đồng thời giảm bớt lo lắng về sinh hoạt của các con tại trường trong thời gian cảnh báo dịch bệnh.

Trước những phụ huynh có nguyện vọng cho học sinh nghỉ học dù không phát hiện triệu chứng lâm sàng của bệnh, bác sĩ Tân Trang trả lời đó là việc làm chưa cần thiết trong lúc này. Bởi theo khuyến cáo của ngành y tế, tạm thời các em chưa phải nghỉ học và trên hết là Ban lãnh đạo Ngôi Sao Hà Nội cùng các thầy cô giáo đã có những hành động ứng phó rất khẩn trương và phù hợp để mang đến môi trường học tập an toàn nhất cho các con trong những ngày vừa qua.  

Toàn cảnh cuộc họp chiều 31/01/2020

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ từ cuộc họp, các bậc cha mẹ sẽ giảm bớt những hoang mang không cần thiết về tình hình dịch bệnh, đồng thời thêm vững tin vào môi trường học tập và sự tâm huyết của tập thể giáo viên của Ngôi Sao Hà Nội.