Ngôi Sao Hà Nội - những tiết học truyền cảm hứng và một kỳ thi học kỳ hứa hẹn nhiều kết quả tốt

06/12/2017 17:20
Chia sẻ:
Chất lượng giảng dạy là nội dung được chú trọng hàng đầu tại trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội. Điều đó thể hiện rất rõ trong kết quả các tiết dạy của mỗi thầy cô giáo và cũng thể hiện rất rõ ở thái độ hào hứng say sưa khi học tập của các con học sinh.  
 
Chia sẻ quan điểm về chất lượng giáo dục, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường đã nói: Dạy học sáng tạo là một phương pháp hiệu quả để phát huy năng lực và truyền cảm hứng. Mỗi người giáo viên đứng trên bục giảng cần lấy học sinh làm trung tâm, vì sự tiến bộ từng ngày của các con. Đây cũng là tôn chỉ hoạt động của nhà trường, là mục tiêu giúp nhà trường thu hút được một đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề. Và thực tế giảng dạy ở trường Ngôi Sao Hà Nội đã chứng minh rằng: không một phương tiện máy móc hiện đại nào có thể thay thế được vai trò của người thầy trong việc truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Một phong cách mô phạm, một giọng nói truyền cảm, một nét vẽ trí tuệ, một lối diễn đạt cuốn hút… tất cả đều không chỉ cho hiệu quả tức thời trong một giờ lên lớp mà còn tạo dấu ấn tốt đẹp.
 
 
 
 
Các thầy cô giáo luôn dành hết tâm huyết để truyền đạt kiến thức cho học sinh trong mỗi giờ lên lớp
 
Học kỳ I năm học 2017 - 2018 đang về đích. Bắt đầu từ ngày 4/12 đến hết ngày 8/12/2017, nhà trường tổ chức thi, kiểm tra các môn học trong học kỳ I cho bậc THCS. Nhìn các Hansers nghiêm túc, tự tin trong mỗi giờ thi, ta mới có thể hiểu hết câu: Người thầy là người thắp lên ngọn lửa ham học trong mỗi học sinh và giúp cho mỗi ngọn lửa đó tỏa sáng theo những cách riêng của nó. Kết quả kỳ thi học kỳ I sắp tới sẽ là mùa quả ngọt nữa khẳng định hướng đi đúng đắn trong sự phát triển bền vững của Ngôi Sao Hà Nội.