NGÔI SAO HÀ NỘI HỌP CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2020-2021

29/07/2020 16:31
Chiều 28/07/2020, hơn 40 giáo viên chủ nhiệm khối Tiểu học đã hào hứng tham gia buổi họp công tác chủ nhiệm đầu năm học mới 2020 – 2021.

Cô Trần Thị Thanh Vân - Phó Hiệu trưởng Khối Tiểu Học Ngôi Sao Hà Nội

Dưới sự hướng dẫn của cô Trần Thị Thanh Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đã cùng nhau triển khai một số kế hoạch đầu năm học, ôn lại quy trình công tác chủ nhiệm, chuẩn bị những công tác cho buổi đầu đón học sinh cũng như hướng dẫn tổ chức hoạt động gắn kết trong ngày đầu tiên các con trở lại trường.

Đặc biệt, buổi tập huấn cũng là cơ hội để đội ngũ giáo viên chủ nhiệm mới lắng nghe chia sẻ từ những thầy cô đã có kinh nghiệm, thâm niên trong công tác quản lí lớp.

Nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu từ buổi tập huấn, cô giáo Đinh Kiều Loan - Giáo viên chủ nhiệm lớp 5A7 năm học 2020-2021 cho biết: "Tuy là năm đầu tiên được phân công công tác chủ nhiệm, nhưng qua buổi tập huấn cùng các mục tiêu quản lí lớp rõ ràng của Ban giám hiệu và được lắng nghe những chia sẻ của các bậc đàn chị đi trước, tôi cảm đã thấy tự tin hơn rất nhiều với nhiệm vụ mới của mình."

Cô Thanh Vân cũng đặc biệt nhấn mạnh: “Việc thiết lập các quy trình đầu năm là bước đầu tiên quan trong công tác học sinh, tuy nhiên điều quan trọng hơn cả mà Ban giám hiệu mong muốn là trong mỗi tiết học, ngày học, tuần học giáo viên tạo cơ hội để học sinh tự suy ngẫm liệu mình đã thực hiện được những điều gì so với mục tiêu đạt ra đầu năm học.”

Bước vào năm học mới 2020 – 2021 với sự chuẩn bị kĩ càng và tâm thế tốt, tập thể giáo viên Ngôi Sao Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho các con học sinh môi trường học tập hạnh phúc cùng nhiều trải nghiệm tươi mới và sáng tạo.