NGÔI SAO HÀ NỘI GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CANH TÝ 2020

30/01/2020 05:38
Chia sẻ qua:
Trong không khí tươi vui, náo nức của những ngày đầu xuân Canh Tý 2020; Ban lãnh đạo cùng gần 300 cán bộ giáo viên, nhân viên trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mới trong chiều 29/01/2020 (tức mùng 5 Tết) để dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp, chia sẻ dự định, kế hoạch và cùng hồi hộp chờ đợi những món quà đặc biệt trong phần bốc thăm trúng thưởng may mắn.

 

Những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn" do các Hansers thể hiện tại buổi gặp mặt đầu năm 2020

Bằng tài năng, nét duyên dáng và sự dí dỏm; các tiết mục hát múa, tiểu phẩm hài mang đậm nét văn hóa và dấu ấn con người Ngôi Sao Hà Nội đã được tập thể giáo viên trẻ thể hiện, mang đến cho khán phòng bầu không khí sôi động, rộn rã tiếng cười trong những ngày đầu năm mới.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, nhà giáo Phạm Bích Ngà đã gửi lời chúc về một năm mới hạnh phúc, an nhiên tới toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Nhà giáo hi vọng sau một mùa Tết vui vẻ, các thầy cô giáo đã sẵn sàng tâm thế cho một năm học mới và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình. Đồng thời nhà giáo cũng tri ân sâu sắc đội ngũ nhân sự nhà trường trong thời gian qua đã luôn cố gắng nỗ lực, cống hiến trí tuệ và sức sáng tạo của mình giúp cho thương hiệu Ngôi Sao Hà Nội ngày càng vững mạnh, ghi dấu ấn trong lòng phụ huynh và các con học sinh.

Cũng trong không gian ấm cúng, thân tình của buổi gặp mặt, những bao lì xì năm mới đã được Ban lãnh đạo trao tặng tới các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong nhà trường. Đó là những bao lì xì may mắn, mang nét đẹp văn hóa dân tộc cùng ước vọng về một năm mới sung túc, nhiều may mắn tại Ngôi Sao Hà Nội.

Phần đặc biệt nhất của chương trình Gặp mặt đầu xuân 2020 có lẽ chính là màn bốc thăm những phần quà có giá trị và vô cùng hấp dẫn dành cho toàn thể các Hansers đang công tác tại trường. Hoạt động này là nét đẹp luôn được Ngôi Sao Hà Nội triển khai vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của Ban lãnh đạo và Công đoàn nhà trường tới đời sống của các cán bộ giáo viên, nhân viên.