NGÔI SAO HÀ NỘI CHÀO ĐÓN DANH THỦ PHẠM NHƯ THUẦN TRỞ THÀNH CỐ VẤN THỂ CHẤT

18/05/2020 13:33
Chia sẻ qua:
Sáng ngày 18/05/2020, Ngôi Sao Hà Nội vui mừng chào đón danh thủ PHẠM NHƯ THUẦN trở thành Cố vấn Thể chất của Nhà trường.

Danh thủ Như Thuần được biết đến là cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam và đã từng rất thành công trong màu áo Thể Công với chức vô địch quốc gia năm 1998 và siêu cúp năm 1999 cùng câu lạc bộ.

Quyết định hợp tác cùng danh thủ Như Thuần cho thấy Ngôi Sao Hà Nội muốn khẳng định hơn nữa định hướng giáo dục toàn diện của mình. Công tác rèn luyện thể chất luôn được đề cao và đi theo chiều sâu để các con học sinh có được sự phát triển hoàn thiện nhất.

Cô giáo Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu danh thủ Phạm Như Thuần đến các thầy cô giáo trường Ngôi Sao Hà Nội

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi ra mắt chính thức của danh thủ Như Thuần với Ban lãnh đạo và CBGV – NV Nhà trường. Cùng chờ đón những dự án rèn luyện thể chất quan trọng mà Ban lãnh đạo Nhà trường cùng danh thủ Phạm Như Thuần mang đến cho các con học sinh trường Ngôi Sao Hà Nội trong thời gian sắp tới.