Ngày hội thể thao trong mắt tôi

02/04/2018 16:31
Chia sẻ qua:
Ngày hội thể thao qua đi, để lại cho mỗi bạn thêm một ấn tượng đẹp, một kỉ niệm đáng nhớ dưới mái trường Ngôi Sao Hà Nội.
 
Bản thân tôi cũng thế, dù Ngày hội thể thao đã qua đi, thứ lưu lại trên người tôi không chỉ có miếng băng urgo ở chân, mà tiếng cười, tiếng hò reo cổ vũ vẫn còn văng vẳng trong tai tôi.
Ngày hội thể thao năm nay thực sự rất khác năm ngoái. Nếu năm ngoái là những trò chơi team building đơn giản, thì năm nay lại khó hơn rất nhiều. Đó là trò đưa bóng qua máng, đòi hỏi sự hợp tác cao khi phải điều khiển một quá bóng “khó chiều” về đích. Đó là Nhện tha trứng, trò chơi cần sự khéo léo và nhanh nhẹn. Đó là Đi cầu khỉ, khi bạn phải thực sự bình tĩnh, thăng bằng nhưng cũng phải nhanh chân để có thể đưa cả đội về đích sớm nhất - đây cũng là trò gây thương tích cao nhất với tôi. Đó còn là Đi cầu tay, khi cả người làm cầu và cả người đi phải thật vững vàng và tin tưởng nhau. Hay, đó là trò Vượt chướng ngại vật – một trò chơi tuy đơn giản nhưng theo tôi là rất áp lực, khi bạn phải tốc độ vượt chướng ngại vật trong khi đằng sau lưng là sự chứng kiến của gần như tất cả các bạn của mình.
 
 
 
 
 
Rất nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn trong ngày hội thể thao
 
Đối với bản thân tôi – một người khá tự ti về khả năng thể thao của mình, Ngày hội thể thao giúp tôi trở nên mạnh dạn hơn. Dù ngã đau, nhưng với sự động viên của bạn bè, của đồng đội, tôi cảm thấy dễ dàng thể hiện bản thân hơn, cũng không còn cảm giác mặc cảm hay ngại ngùng.
Ngày hội thể thao qua đi, dù có những bạn không vui vì đội mình thua, có những bạn bị đau, hay cảm thấy mất mặt khi mình ngã trước “bàn dân thiên hạ”, thì dù sao, đó cũng là một ngày ý nghĩa, một buổi chiều nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ học miệt mài.
Mỗi người học sinh có hai thứ quý nhất: Sức khỏe và học tập. Đó không phải là hai yếu tố riêng biệt, mà là hai yếu tố tương trợ lẫn nhau. Tôi tin rằng, sau ngày hội thể thao, tôi và các bạn sẽ có thêm hứng thú trong thể thao, cũng như một cách để nâng cao tinh thần học tập mỗi ngày.
 
Trần Phương Linh – 8A0