Ngày hội bơi lội – Một sân chơi bổ ích của học sinh Trường THCS Ngôi Sao Hà Nội

18/09/2017 12:40
Chia sẻ qua:
Ngày hội bơi lội là hoạt động đầu tiên khởi động năm học mới đầy ý nghĩa của trường THCS Ngôi Sao Hà Nội. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích không những giúp các con trang bị cho mình những kỹ năng phòng chống đuối nước mà còn cùng nhau tranh tài, thư giãn sau những giờ học căng thăng. Năm nay chương trình được tổ chức tại bể bơi bốn mùa Hapulico – Một trong những bể bơi bốn mùa trong nhà hiện đại, an toàn nhất với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp từ đội ngũ quản lý, nhân viên cứu hộ, nhân viên y tế. 
 
Ngày hội bơi lội đã chứng kiến phần tranh tài của gần 200 học sinh với hai nội dung thi đấu: Bơi ếch 50m và bơi tự do 50m. Trước khi tiến hành các nội dung thi đấu, các vận động viên nhí được các thầy cô giáo tổ năng khiếu chia thành các nhóm khởi động trước khi xuống nước. Với sự tổ chức chuyên nghiệp, sự nhiệt tình tham gia của các con học sinh giải bơi đã thành công tốt đẹp đồng thời chứng kiến nhiều sự bứt phá, sự cố gắng và quyết tâm của các “kình ngư nhí” trong hành trình chinh phục đường đua xanh.
 
 
Các con học sinh  khởi động trước khi tham gia thi đấu
 
 
 
Các vận động viên nhí nỗ lực cố gắng trong các nội dung thi
 
Sau những phần thi hấp dẫn và căng thẳng, các con học sinh đã cùng nhau hòa mình vào dòng nước trong xanh, thỏa thích nô đùa cùng nhau. Đây là những giờ phút vui vẻ được cùng bạn bè chơi các trò chơi, tham gia các hoạt động tập thể, chia sẻ kinh nghiệm khi bơi lội dưới nước. Ban tổ chức đã tổng kết và công bố 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 10 giải Ba cho các vận động viên xuất sắc nhất.
 
 
 
Các bạn học sinh cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể dưới nước
 
Ngày hội bơi lội là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích, không chỉ giúp các con trang bị cho mình những kĩ năng phòng chống tai nạn đuối nước mà còn giúp các con có được những phút giây thư giãn, giải trí lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng, giúp các con thoải mái tinh thần để bắt đầu một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.