Lời nhắn gửi yêu thương tháng 2: Người mẹ thứ hai của các bạn học sinh lớp 2A0

16/04/2019 15:53
Chia sẻ:
Hòm thư “Love message” chẳng mấy chốc đã đầy ắp những lời động viên, lời chia sẻ, và cả những lời xin lỗi từ học trò gửi tới người đã chăm sóc mình. Lời nhắn tuy ngắn ngủi và giản đơn nhưng lại chan chứa tình yêu thương của các bạn học sinh tới người mẹ thứ hai trên lớp. Danh hiệu Nhân viên của tháng 2/2017 “Staff of the month” đã thuộc về cô Phạm Thanh Mai, giáo viên phó chủ nhiệm lớp 2A0.

Cô Phạm Thanh Mai đã nhận được rất nhiều bức thư yêu thương từ các bạn học sinh. Điều bất ngờ nhất đó là các bạn học sinh khóa trước đã kì công làm tặng cô những bức thư handmade rất đáng quý. Những nét chữ nắn nót, gửi tặng cô những lời chúc thật tuyệt vời. Những dòng thư xin lỗi từ các bạn đã khiến cô không thôi xúc động. Những lời chia sẻ, lời chúc thân thương đã mang đến cho cô những cảm xúc không nói nên lời, khiến cô trân trọng và yêu nghề hơn bao giờ hết.

Những lời nhắn gửi đến cô Phạm Thanh Mai đầy ắp hòm thư  “Love message”

Mẹ Mai ơi! Con yêu mẹ lắm...

... là lời nhắn mà rất nhiều học sinh lớp 2A0 gửi đến Mẹ Mai của mình

Học trò cũ gửi lời nhắn yêu thương đến cô Mai qua hòm thư

Chúc mừng cô Phạm Thanh Mai với danh hiệu "Nhân viên tháng 2"

Những lời nhắn yêu thương từ những học trò yêu quý, tưởng như giản đơn nhưng lại mang đến cho mỗi giáo viên phó chủ nhiệm sự động viên quý báu, giúp các cô thêm yêu nghề hơn và tiếp tục cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc các con. Chúc mừng cô Phạm Thanh Mai, giáo viên phó chủ nhiệm lớp 2A0 với danh hiệu Nhân viên tháng 2.