KỲ THI VIOLYMPIC CẤP THÀNH PHỐ: HANSERS KHỐI 8 - 9 SẴN SÀNG CHINH PHỤC LOẠT THỨ HẠNG CAO NHẤT

18/06/2020 14:46
Chia sẻ qua:
Sáng ngày 18/6/2020, 45 học sinh khối 8 – 9 THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tham dự vòng thi cấp thành phố Kỳ thi ViOlympic năm học 2019 – 2020 ở 3 môn Toán tiếng Việt, Toán tiếng Anh và Vật lí.

Xuất sắc vượt quá các vòng thi cấp trường và cấp quận trước đó, các thí sinh ngày hôm nay bước vào buổi thi với tâm thế sẵn sàng, tự tin chinh phục loạt thứ hạng cao để tiến tới kỳ thi cấp quốc gia.

Môn thi đầu tiên – Vật lí, có sự tham dự của 5 Hansers khối 9. Chia sẻ sau buổi thi, các thí sinh cho biết đề thi lần này có độ khó “vừa sức”, khả năng đạt được thứ hạng cao có thể lên tới hơn 90%.

Diễn ra từ 9h30 đến 10h15 là môn Toán tiếng Việt dành cho học sinh khối 9. Trong 45 phút làm bài, 17 Hansers tham dự đã thể hiện sự nghiêm túc và tập trung cao độ để hoàn thành tốt phần thi của mình, một số thí sinh hoàn thành bài thi trước thời gian quy định.

Nếu như 2 môn thi Vật lí và Toán tiếng Việt không làm khó được các Hansers khối 9 thì Toán tiếng Anh cũng ghi nhận nỗ lực giành điểm số xuất sắc của các Hansers khối 8. Trong 23 thí sinh tham dự, lượng thí sinh có thời gian hoàn thành bài trước thời gian quy định chiếm đa số với điểm số tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh Ban Truyền thông đã ghi nhận tại buổi thi sáng nay.
 

 

 ViOlympic là cuộc thi Toán và Vật lí trên Internet bằng tiếng Việt và tiếng Anh cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc với mục tiêu tạo kiện cho học sinh sử dụng Internet như là một phương thức học tập; tăng cường khả năng tiếng Anh cho học sinh qua giải Toán bằng tiếng Anh và mang tới môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập.