KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ UTOPIA KHỐI 1,2,3

12/06/2019 13:23
Chia sẻ qua:
Với chủ đề “Smart Nation” trại hè UTOPIA trường Ngôi Sao Hà Nội sẽ mang đến cho các con nhiều trải nghiệm thú vị. Các con được thúc đẩy vận động, suy nghĩ, hình dung về bản thân và cuộc sống của mình sau này. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để các con nhận thức và phát triển những năng lực chung và chuyên biệt trong tương lai: Năng lực quản lí bản thân, hợp tác làm việc nhóm, ICT (Công nghệ thông tin) và ngôn ngữ - nghệ thuật. 

Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh với đội ngũ giáo viên nước ngoài bản xứ, áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại nhất vào trong các giờ học. Xây dựng theo hướng STEAM nhằm tạo hứng thú và thúc đẩy tối đa tiềm năng của trẻ thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, giúp trẻ hiểu về thế giới của tương lai với tầm quan trọng của STEM trong thực tế, biết nhiệm vụ của mình trong một thế giới đầy đổi thay.

Nội dung học tập được chia làm 03 nhóm chính: STEM, Art và Tiếng Anh.

  • Nhóm STEM: Đối với các con học khối 1,2 sẽ được tìm hiểu về robot trong tương lại, học và sử dụng Lego Wedo 2.0 để thiết kế máy vận chuyển thông minh….Khối 3 sử dụng lego Mindstorm EV3 để lập trình, lắp ráp Transportation Robot và sáng tạo giải pháp cho cuộc sống đô thị.

  • Nhóm nghệ thuật (Art): Các con được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết trước khi tham gia “Cuộc thi âm nhạc” và thi làm MC, được học nhảy Flashmob và nhảy đương đại để khuấy động phong trào và tạo hứng thú trong học tập.
  • English lesson: Ngoài hoạt động khoa học và nghệ thuật các con sẽ có những tiết học Tiếng Anh vô cùng thú vị với người bản ngữ với những bài học gắn liền với cuộc sống hiện nay vô cùng hấp dẫn. Đến với giờ học các thầy cô “biến” các tiết học trở thành những buổi vui chơi ý nghĩa và bổ ích giúp các con không bị áp lực mà thay vào đó cảm thấy thoải mái, tiếp thu kiến thức dễ dàng.

Tiết học Tiếng Anh vui nhộn cùng giáo viên nước ngoài (ảnh minh họa)

Không những vậy, các con học sinh khối 1,2,3 còn được tham gia vào buổi ngoại khóa cắm trại tai Hoàng Long Resort. Với chủ đề “Topic Brainstorming” các con sẽ được thỏa sức đưa ra ý kiến của mình, điều thú vị tất cả nội dung đưa ra sẽ không bị giới hạn bởi bất kể yếu tố nào mà thay vào đó càng nhiều ý kiến càng tốt. Đây chính là một trong những phương pháp thức đẩy khả năng sáng tạo và tư duy không chỉ ở các con nhỏ mà nó còn được áp dụng cho tất cả mọi người.

Sau thời gian vất vả dùng trí lực đưa ra toàn bộ ý kiến trong 30 phút Brainstorming, các con tiếp tục tham gia vào trò chơi “Captain Ball” giải phóng năng lượng bản thân. Đây là trò chơi vui nhộn giúp các con biết cách lắng nghe, học được sự kiên trì, cẩn thận trong mọi tình huống, cách phối hợp ăn ý các thành viên trong team và làm sao để trở thành một người chơi xuất sắc.

Kết quả hình ảnh cho captain ball

Trò chơi Captain Ball mang đến nhiều bài học bổ ích (Ảnh minh họa)

Chỉ với 1 tuần, nhưng chương trình trại hè UTOPIA sẽ mang đến cho các con nhiều sự thay đổi cả về thể lực và trí lực, đây cũng là một trong những chương trình đánh thức khả năng tiềm ẩn của các con.

Do số lượng các thành viên tham gia có hạn, chính vì các bậc phụ huynh muốn đăng ký cho con nhanh tay liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội

- Địa chỉ: Lô T1, Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Điện thoại: (024) 355 68 595 - (024) 667 59 354/ Hotline: 091 495 6226

- Website: Hanoistar.edu.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/hanoistarschool