Hợp xướng quốc tế 6 - INTERKULTUR 2019

24/01/2019 14:15
Chia sẻ qua:
Trong năm 2019, lần đầu tiên trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội sẽ hợp tác với INTERKULTUR để mang đến cơ hội cho các Hansers tham gia CUỘC THI HỢP XƯỚNG QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 6 - INTERKULTUR tổ chức tại Hội An, từ 15 - 19/05/2019.
 
 
INTERKULTUR và sứ mệnh mang tiếng hát đi khắp thế giới
 
 
Năm 2011, INTERKULTUR mang đến Hội An cuộc thi hợp xướng lần đầu tiên tổ chức tại Viêt Nam. Cùng phối hợp với Chính phủ Việt Nam, INTERKULTUR đã mang đến cho những dàn hợp xướng của 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới cơ hội độc đáo khám phá vẻ đẹp của một thành phố cổ kính.
 
Hội An có thể được hiểu là “nơi gặp gỡ bình yên”. Năm 1999, Khu phố cổ Hội An đã được UNESCO vinh danh là Di sản thế giới như  một ví dụ điển hình về việc bảo tồn rất tốt một thương cảng Đông Nam Á trong các thế kỷ 15 đến 19, với những công trình xây dựng phản ánh sự kết hợp độc đáo những ảnh hưởng quốc tế và bản địa. Ngày nay, Hội An là một trong những điểm du lịch hàng đầu mà đất nước này có thể mang đến cho du khách.
 
Giám đốc nghệ thuật của INTERKULTUR 2019 - Cô Đặng Châu Anh 
 
 
Cô Đặng Châu Anh - giảng viên âm nhạc là gương mặt nổi tiếng từng gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực nghệ thuật. Dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của cô nhiều đoàn hợp xướng đã đoạt các giải cao trong những cuộc thi hợp xướng trong nhiều năm qua. Tại những mùa thi INTERKULTUR gần đây, cô Châu Anh nhiều lần được Tổ chức Liên minh Văn hóa Thế giới mời làm giám khảo đại diện Việt Nam. Năm nay, cô sẽ tiếp tục trở thành giám khảo bên cạnh những giám khảo - nghệ sĩ nổi tiếng của 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác tại INTERKULTUR 2019 Hội An.
 
Clip giới thiệu về INTERKULTUR 2019 của cô Đặng Châu Anh xem tại đây!
 
INTERKULTUR 2019
 
Hội thi HỢP XƯỚNG QUỐC TẾ 2019 là hoạt động rất có ý nghĩa đối với các con học sinh khi đây là cơ hội các con được khám phá, trải nghiệm nghệ thuật đồng thời phát huy tinh thần hợp lực trong suốt chuyến hành trình. Đây cũng là dịp các con có cơ hội trải nghiệm độc đáo về loại hình biểu diễn hợp xướng, được đứng trên sân khấu trước sự theo dõi của công chúng đến từ nhiều quốc gia. Cùng với đó, INTERKULTUR 6 sẽ giúp các con được gặp mặt và giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng của nền âm nhạc Việt Nam và thế giới.
 
Ngoài ra, việc tham gia CUỘC THI HỢP XƯỚNG QUỐC TẾ LẦN THỨ 6 cũng giúp học sinh thêm hiểu về một trong những di sản mang giá trị văn hóa, nghệ thuật và đầy tiềm năng du lịch của Việt Nam - Hội An.
 
Lịch trình cuộc thi
 
Thứ 4 (15/05/2019): Đoàn du ca Ngôi Sao Hà Nội check-in tại Hội An. Tham gia sự kiện mở màn INTERKULTUR 2019
Thứ 5 (16/05/2019): Đoàn du ca Ngôi Sao Hà Nội tập luyện và tham gia hòa nhạc tại các khu vực xung quanh thành phố Hội An. Phụ huynh và các con học sinh có thể kết hợp thăm quan và trải nghiệm khu phố cổ.
Thứ 6 (17/05/2019): Đoàn tiếp tục thăm gia hòa nhạc và trình diễn các tiết mục trong Hội thi
Thứ 7 (18/05/2019): Ngày cuối của Hội Thi. Đoàn tham gia lễ trao giải và diễu hành vào buổi chiều và dự tiệc tối cùng Ban tổ chức INTERKULTUR.
CN (19/05/2019): Đoàn rời Hội An trở về Hà Nội.
 
Chi phí cuộc thi
 
Chi phí dành cho chuyến trải nghiệm 5 ngày CUỘC THI HỢP XƯỚNG VIỆT NAM LẦN THỨ 6 - INTERKULTUR là 480$/người, bao gồm:
 
- Chi phí ăn ở (tiêu chuẩn 3*)
- Chi phí đi lại, tham quan Hội An
- Chi phí tham dự sự kiện INTERKULTUR 6
- Phí bảo hiểm du lịch
 
(Không bao gồm vé máy bay)
 
Xin mời các Hansers hãy đến Hội An và trở thành một phần của Hội thi Hợp xướng quốc tế tại một thành phố đầy sức hấp dẫn - Hội An.
 
Để các con có thể tham gia CUỘC THI HỢP XƯỚNG QUỐC TẾ VIỆT NAM LẦN THỨ 6 - INTERKULTUR, kính mời các bậc phụ huynh đăng ký trước ngày 20/02/2019 theo đường link dưới đây: