Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và tham gia trại hè Mỹ

02/04/2019 18:18
Chia sẻ qua:
Cuối tuần qua, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã hợp tác với cô Bridget Newberry – Học giả trường Fulbright, người từng đạt giải thưởng Giáo viên có thành tích nổi bật tại Mỹ năm 2018, cũng như đã có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy môn lịch sử tại các trường phổ thông, Đại học Mỹ và chuyên gia trong lĩnh vực giao lưu, trao đổi giáo dục tại Úc, Nhật… để tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học và tham gia trại hè Mỹ tới đông đảo các quý phụ huynh quan tâm.
Hình ảnh cô Bridget Newberry chia sẻ trong buổi hội thảo
 
Trong buổi hội thảo, cô Bridget Newberry đã trình bày tới các quý phụ huynh Ngôi Sao Hà Nội những lợi ích cho sự phát triển của các con khi tham gia du học Mỹ. Đây là một quốc gia đứng đầu thế giới trong lĩnh vực học thuật với nhiều trường đại học nổi tiếng và có lịch sử lâu đời như Yale, Harvard. Cùng với đó, cô cũng gửi tới các bậc cha mẹ hành trang cho việc chuẩn bị du học. Trong đó, cô lưu ý việc chuẩn bị tâm lý, kiến thức, kỹ năng mềm và văn hóa của vùng đất mới là điều hết sức quan trọng.
 
Các bậc cha mẹ rất hào hứng và ủng hộ chương trình Trại hè Mỹ 2019 của nhà trường
 
Đồng thời, để các con học sinh Ngôi Sao Hà Nội có thêm cơ hội chuẩn bị và hội nhập với nền văn hóa Mỹ khi có kế hoạch du học trong tương lai cô Newberry cũng gửi tới các bậc phụ huynh của nhà trường thông tin về Chương trình Trại hè Mỹ - Mùa hè bay xa 2019.
 
Tại Trại hè Mỹ - Mùa hè bay xa 2019, các Hansers sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và tự lập trong môi trường mới. Các con sẽ được được tiếp cận với phương pháp học mang tính tương tác cao, được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tự chủ động trong việc học, đến việc rèn luyện kỹ năng sống chính là hành trang quan trọng và cần thiết giúp học sinh dễ dàng hòa nhập với con đường du học xa nhà sau này.
 
Bên cạnh đó, với những thành công của chương trình trại hè năm 2018 nhà trường hy vọng mang tới cho các con học sinh những hoạt động hết sức thú vị và kinh nghiệm học tập quý báu!
 
Kính mời quý phụ huynh và các con học sinh xem thông tin chi tiết về Trại hè Mỹ 2019 tại đây: