Hội nghị Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên năm học 2017 - 2018

01/01/1970 07:00
Chia sẻ:
Sáng ngày 30/9/2017, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên năm học 2017 - 2018 nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2016 – 2017, đồng thời xây dựng và đưa ra biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018.
 
Bước vào năm học mới được gần 1 tháng, trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn như Lễ Khai giảng năm học mới, hoạt động ngoại khóa: học về Đạo Hiếu – ơn nghĩa cha mẹ, cuộc thi Rung chuông vàng (HanoiStar Golden Bell 2017) và đặc biệt là chuyến đi thiện nguyện “Trung thu yêu thương” đến với làng trẻ Hòa Bình – Thanh Xuân đã được các con học sinh hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.
 
Được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục & Đào tạo, Công đoàn Giáo dục quận Thanh Xuân cùng Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn, vào cuối tuần vừa qua, trường Ngôi Sao Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên năm học 2017 – 2018 nhằm tổng kết công tác quản lý, dạy và học của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường trong năm học 2016 - 2017; đề ra phương hướng, kế hoạch cụ thể nhằm triển khai thành công các hoạt động sẽ diễn ra trong năm học 2017 - 2018. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên được tham gia đóng góp ý kiến, cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày một phát triển hơn.
 
 
Cô Trần Thị Thanh Loan - Giáo viên chủ nhiệm lớp 1A4 - điều khiển chương trình Hội nghị
 
Ca khúc "Đường chúng ta đi" do tốp ca các thầy giáo thể hiện đã mở đầu chương trình văn nghệ
 
 
Ca khúc "Giai điệu Tổ quốc" được trình bày bởi thầy giáo Nguyễn Đăng Họa
 
 
 
Tiết mục múa "Sóng lụa ven đô" do các cô giáo trẻ trình diễn
 
 
Đến dự Hội nghị ngày hôm có sự góp mặt của nhà giáo Phạm Bích Ngà - người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội, cô Nguyễn Thị Vân Trang – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu và toàn thể các đồng chí cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường.
 
Toàn thể Hội nghị thực hiện nghi thức chào cờ Khai mạc
 
 
Đoàn Chủ tịch thông qua chương trình làm việc trước toàn thể Hội nghị
 
Thay mặt Ban Lãnh đạo nhà trường, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Vân Trang Trang đã đưa ra báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên năm học 2016 – 2017 và đề ra các định hướng, chỉ tiêu trong năm học 2017 - 2018. Toàn thể Hội nghị đã thống nhất với những nội dung này và quyết tâm cùng nhau xây dựng, hợp lực để nhà trường có được một chương trình hành động thật hiệu quả trong năm học mới.
 
Cô Nguyễn Thị Vân Trang - Hiệu trưởng trường Ngôi Sao Hà Nội - trình bày
báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng cho năm học mới    
 
Để bổ sung cho bản phương hướng năm học 2017 – 2018 được đầy đủ, chi tiết và hoàn thiện hơn, các đồng chí giáo viên ở mỗi tổ đã cùng nhau đưa ra các bản tham luận theo từng nội dung chủ đề khác nhau, đóng góp ý kiến cho bản phương hướng chung, giúp nhà trường sớm hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ năm học.
 
Thầy Nguyễn Ngọc Anh đại diện tổ 4 trình bày tham luận về một số biện pháp
giúp giáo viên ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động chuyên môn
 
Cô Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội -
trình bày tham luận về việc áp dụng dạy học theo dự án trong các môn học
 
Cô Đinh Thị Hải - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Ngôi Sao Hà Nội - trình bày tham luận
về biện pháp động viên phụ huynh và học sinh tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường
 
Cô Hoàng Thị Hương đại diện tổ 1 trình bày tham luận về những cách thức phối hợp giữa CMHS với nhà trường
 
Thầy Nguyễn Đức Hải đại diện khối THCS trình bày tham luận về biện pháp xây dựng
tính kỉ luật trong việc thực hiện quy định chung của nhà trường
 
Toàn thể Hội nghị chăm chú lắng nghe các phần trình bày tham luận
 
Với tinh thần làm việc chủ động, nghiêm túc và trách nhiệm, sau mỗi bản tham luận, đại diện cán bộ - giáo viên các tổ đều nhiệt tình đưa ra các ý kiến chia sẻ rất thiết thực và hữu ích. Đây là cơ sở để Ban Lãnh đạo nhà trường thấu hiểu được tâm tư, nguyện vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hoàn thành tốt công tác quản lý của mình. Đồng thời tất cả các bộ phận trong nhà trường đều nắm rõ nhiệm vụ năm học để cùng nhau có giải pháp thực hiện phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường, phấn đấu đưa năm học 2017 – 2018 đi đến thành công tốt đẹp.
 
 
 
 
 
 
 
Các thầy cô giáo cùng nhiệt tình đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng 
trong phần thảo luận về chỉ tiêu năm học
 
Tiếp đó, Hội nghị đã thông qua thỏa ước lao động tập thể và cùng hưởng ứng lời cam kết của Công đoàn nhà trường về việc thực hiện phong trào thi đua năm học 2017 – 2018. Sau cùng, toàn Hội nghị đã biểu quyết nhất trí với nghị quyết vừa được thông qua cũng như những chỉ tiêu phấn đấu cho năm học này với kết quả tán thành tuyệt đối.
 
Cô Vũ Thi Hương – Thư kí Hội nghị - lên Thông qua nghị quyết Hội nghị
 
 
Toàn thể Hội nghị biểu quyết tán thành với những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2017 - 2018
 
Nhà giáo Phạm Bích Ngà – Người sáng lập và điều hành trường Liên cấp Tiểu học và THCS
Ngôi Sao Hà Nội - có đôi lời phát biểu trước toàn thể Hội nghị
 
Vậy là sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên của trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội đã thành công tốt đẹp; thể hiện rõ tinh thần quyết tâm đoàn kết, thi đua và giành nhiều thắng lợi trong năm học 2017 - 2018.