HỌC TẬP VỚI VIO EDU TRONG CAO ĐIỂM CORONA

07/02/2020 08:48
Trong cao điểm dịch Viêm đường hô hấp cấp cho chủng virus Corona gây ra, học sinh trường Liên cấp Tiểu học và THCS Ngôi Sao Hà Nội được nghỉ thêm 1 tuần sau Tết. Tuy nhiên, để tránh việc các con lơ là học hành và quên đi kiến thức, Nhà trường đã phối hợp với Hệ thống giáo dục trực tuyến Vio Edu, tổ chức việc dạy và học trực tuyến cho các con qua website https://vio.edu.vn/.

Hanser Vũ Nguyễn Hà My - Lớp 4B0 học trực tuyến tại nhà

Hệ thống giáo dục trực tuyến Vio Edu là một sản phẩm công nghệ của Tập đoàn FPT, sở hữu hơn 10,000 học liệu bao gồm bài giảng và bài luyện tập môn Toán sẵn có, đồng thời cũng cung cấp nền tảng giúp thầy cô đưa kiến thức và giao bài tập thực hành của các bộ môn khác trong trường học, chấm điểm và quản lý toàn diện việc học tập của con từ xa.

Học sinh Ngôi Sao Hà Nội học tập trực tuyến tại nhà

Nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Vio Edu trong cao điểm mùa dịch, Nhà trường và phụ huynh học sinh có thể phần nào yên tâm, vì các con dù nghỉ học cũng sẽ được học tập - ôn luyện kiến thức mỗi ngày, sẵn sàng để bắt kịp với bài giảng khi quay trở lại trường.