HỌC BỔNG TÀI NĂNG NGÔI SAO HÀ NỘI – BỆ PHÓNG TUYỆT VỜI CHO NHỮNG HANSERS XUẤT SẮC

22/05/2020 10:02
Chia sẻ qua:
Kỳ thi Học bổng tài năng Ngôi Sao Hà Nội là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm mang đến một sân chơi trí tuệ đầy ý nghĩa, là nơi để các bạn học sinh được thể hiện bản thân cũng như được cọ xát, trải nghiệm. Kỳ thi cũng là cơ hội để các con nỗ lực tranh tài chinh phục các đỉnh cao.

Nhân dịp kỳ thi quan trọng sắp diễn ra, cùng gặp gỡ một số gương mặt “săn học bổng” trong những năm học qua để thấy được niềm vinh dự, tự hào của Hansers khi giành được những suất học bổng giá trị, để hiểu rằng học bổng Ngôi Sao Hà Nội chính là bệ phóng tuyệt vời dành cho các Hansers xuất sắc đạt tới những thành tích ấn tượng trên con đường học tập về sau.

Hanser Phạm Việt Hưng – Lớp 9A0 – Học bổng 100% các năm học 2016 – 2017, 2018 – 2019, 2019 – 2020: “Học bổng Ngôi Sao Hà Nội là một vinh dự lớn, là phần thưởng cho những ai nỗ lực và say mê”

Hanser Phạm Việt Hưng

“Con cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được nhận học bổng của Nhà trường. Đó là một vinh dự lớn vì kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội hàng năm đều thu hút số lượng lớn các bạn có học lực tốt. Học bổng Ngôi Sao Hà Nội giống như một phần thưởng lớn, niềm vinh dự, tự hào, là động lực cho con cố gắng hơn nữa.

Con nhận thấy rằng những nỗ lực, say mê học tập được Nhà trường động viên, khuyến khích, đã chắp cánh cho những ước mơ của con. Con rất cảm ơn vì phần thưởng mà Nhà trường đã trao.

Chúc các bạn tham gia kỳ thi học bổng Ngôi Sao Hà Nội năm nay thể hiện được tốt nhất những kiến thức đã tích lũy được và đạt được giải thưởng xứng đáng với thực lực của mình”.

Một số giải thưởng khác trong hành trang của Việt Hưng: HCV IMSO Toán học năm 2016; HCV Quốc tế APMOPS năm 2016; HCV IMSO Khoa học 2017; HCV Toán học HOMC năm 2018; Giải Nhất kỳ thi HSG Toán TP Hà Nội năm 2020; HCV các cuộc thi IKMC, IMAS…

Hanser Hoàng Ngọc Bảo Khuê – Lớp 9A0 – Học bổng 100% năm học 2017 – 2018; Học bổng 50% năm học 2019 – 2020: “Học bổng Ngôi Sao Hà Nội đã giúp con có nhiều tiền tiết kiệm hơn cho học tập và theo đuổi ước mơ của mình”.                                                                                                                                         

                                                                                  Hanser Hoàng Ngọc Bảo Khuê                                      

“Cảm xúc hạnh phúc và vui sướng vô cùng khi nhận được học bổng của Ngôi Sao Hà Nội vẫn nguyên vẹn trong con như những ngày đầu.

Để giành được giải thưởng giá trị đó, con đã tự lập cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng, chú ý nghe giảng trên lớp, làm bài tập đầy đủ và ôn tập kiến thức đầy đủ trước khi thi. Học bổng Ngôi Sao Hà Nội đã hỗ trợ con rất nhiều về khoản học phí con cần trả, giúp con có nhiều tiền tiết kiệm cho học tập và theo đuổi ước mơ mong muốn.

Với các bạn tham gia kỳ thi học bổng năm nay, chúc các bạn thật bình tĩnh, tự tin, làm bài thật cẩn thận và đạt kết quả cao trong kì thi học bổng sắp tới nhé!”

Một số giải thưởng khác trong hành trang của Bảo Khuê: HCV IMSO Toán học năm 2017; HCV Quốc tế APMOPS năm 2016; Giải Nhì kỳ thi HSG Toán TP Hà Nội năm 2020; HCV các cuộc thi IKMC, IMAS…

Hanser Phạm Minh Đức – Cựu học sinh lớp 9A0 – Học bổng 100% năm học 2018 - 2019: “Học bổng Ngôi Sao Hà Nội đã giúp bố mẹ con đỡ đi phần nào gánh nặng tài chính”

Hanser Phạm Minh Đức

“Khi nhận tin giành được học bổng, con cảm thấy rất vui sướng và hài lòng vì mình đã đạt được mục tiêu mình đề ra. Nhận được học bổng 100% năm học 2018-2019 là một vinh dự đối với con, vì không có nhiều học sinh làm được việc đó.

Học bổng của Nhà trường đã giúp bố mẹ con đỡ đi phần nào gánh nặng về tài chính, đỡ vất vả hơn trong công việc. Cũng nhờ vậy mà bố mẹ có thể dành thời gian cho con nhiều hơn và chính sự gắn kết của gia đình gia tăng đã trở thành động lực để con có thể học tập tốt.

Ước mơ của con là trở thành một bác sĩ để chăm lo sức khỏe cho mọi người. Và để theo đuổi ước mơ cần lắm sự nỗ lực, ý chí và tâm huyết. Ý chí để vượt qua mọi khó khăn và tâm huyết để làm động lực luôn luôn nhắc nhở mình phải tiến bộ”.

Các giải thưởng khác trong hành trang của Minh Đức: HCB Khoa học IMSO 2015; HCB Khoa học IMSO 2016; Giải Nhì kì thi HSG môn Tiếng Anh cấp quận năm học 2017-2018; Giải Ba kì thi HSG môn Tiếng Anh cấp Thành phố năm học 2017-2018; Giải Nhì kì thi Olympic Tiếng Anh THCS cấp thành phố năm học 2017-2018; Thủ khoa đầu vào môn Tiếng Anh trường THPT Chuyên Ngoại ngữ năm học 2019-2020 và hiện đang theo học tại đây.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi kỳ thi Học bổng tài năng Ngôi Sao Hà Nội sẽ diễn ra, chúc các con tham gia kì thi năm nay sẽ chuẩn bị thật tốt, bình tĩnh và hãy tự tin vào khả năng của chính mình. Những phần thưởng xứng đáng vẫn đang chờ đợi bạn nào nỗ lực hết sức.

Hẹn gặp lại các chiến binh của kỳ thi Học bổng Ngôi Sao Hà Nội vào ngày 24.05.2020 nhé!